Bí mật nét yêu kiều của siêu sao

Mái tóc tết giúp vén gọn những sợi xòa ở phía mái và ở sau gáy, đem lại cảm giác mát mẻ và thoáng đãng...

Tóc tết là kiểu tóc được yêu thích đặc biệt trong mùa hè này bởi sự biến tấu đa dạng, phù hợp nhiều hoàn cảnh, từ lịch sự tới bình dân, rồi những bàn tiệc sang trọng. Đặc biệt, đây là kiểu tóc thể hiện vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ. Mái tóc tết giúp vén gọn những sợi xòa ở phía mái và ở sau gáy, đem lại cảm giác mát mẻ và thoáng đãng...

Chỉ với kiểu tóc tết mà những mỹ nhân hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Trương Vũ Kỳ hay cho đến các ngôi sao Hollywood Natasha Poly, Lucy Liu, Zoe Saldana, Bella Thorne, Vanessa Hudgens... đều toát lên nét đẹp dịu dàng nhờ tóc tết mái. Chính kiểu tóc này góp phần tạo nên vẻ hoàn hảo cho các ngôi sao nữ dù xuất hiện ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Bí mật nét yêu kiều của siêu sao - 1

Đây là kiểu tóc thể hiện vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ

Cùng tham khảo kiểu tóc tết đơn giản nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Lược, cặp tóc, kẹp ghim.

Bước 2: Dùng lược chải tóc rồi lấy phần tóc mái, phần tóc còn lại phía sau cố định bằng cặp tóc. dây buộc tóc.

Bước 3: Phần tóc mái phía trước: Lấy 1 lọn tóc nhỏ chia đều làm 3 và tết lại, tiếp tục lấy những lọn tóc phía trên cho vào bím tóc đang tết, tết dần như thế cho tới khi hết phần tóc mái chừa ra. Sau đó cố định bằng dây buộc tóc.

Bước 4: Dùng tay nhẹ nhang lôi nhẹ phần tóc đã tết ra, rồi gấp phần đuôi tóc vào trong cố đinh bằng kẹp ghim, và thả tóc cố định phía sau bằng cặp tóc ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Chăm sóc tóc nhuộm Xem thêm
Báo lỗi nội dung