An tâm “hóa thiên nga” nhờ bác sĩ có tâm có tầm

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ tiên phong trong phong trào “Làm đẹp chuẩn công nghệ Châu Âu”. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng đã đầu tư chăm chút một hình ảnh Bệnh viện hiện đại cùng trang thiết bị chuẩn Âu và những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng đến Bệnh viện.

Gần 20 năm làm nghề viết báo, tôi có dịp gặp gỡ và phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Văn Thắng lúc đó là Trưởng khoa tạo hình của bệnh viện Pháp-Việt (FV) và hiện tại là Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền (Q2).  Kể từ khi quen biết, mỗi sự kiện gì về chủ đề làm đẹp tôi đều được mời đi dự để kịp thời đưa tin về những cập nhật mới nhất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới được giới thiệu ở Việt Nam.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ tiên phong trong phong trào “Làm đẹp chuẩn công nghệ Châu Âu”. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng đã đầu tư chăm chút một hình ảnh Bệnh viện hiện đại cùng trang thiết bị chuẩn Âu và những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng đến Bệnh viện.

Ngưỡng mộ tài năng và phong thái của một vị bác sĩ sốt sắng, tận tâm và kiên nhẫn nên mỗi khi có bạn bè hay người thân lăn tăn về cái chuyện nhan sắc tôi đều dẫn tới nhờ bác sĩ cho những lời khuyên hữu ích.  Nói thật, nhiều khi bạn tôi rất hậm hực vì muốn tốn tiền để được chỉnh cái này sửa cái kia nhưng lại bị bác sĩ từ chối thẳng thừng vì lý do sức khỏe hay ý muốn của cô ấy không phù hợp với cấu trúc khuôn mặt hoặc thể hình nhưng khi về nhà bình tĩnh lại thì hầu như mọi người đều thấy lời khuyên của bác sĩ quả là quá chí lý.

An tâm “hóa thiên nga” nhờ bác sĩ có tâm có tầm - 1

Nói chung, nhờ Bác sĩ Thắng đã rất thẳng thắn và có lương tâm với khách hàng nên tôi là một cô bạn uy tín mỗi khi giới thiệu dịch vụ của bác sĩ Thắng cho một “con bệnh” nào đó.  Các bạn tôi, sau khi được Bác sĩ Thắng giúp cải thiện dung nhan thì sau đó đều hớn hở khoe rằng “Thiên hạ cứ tưởng tao có vẻ đẹp trời cho!”, “Ủa nhỏ này ăn gì mà đẹp hẳn ra thế?”

Sự công nhận đến từ giá trị cốt lõi và sự cố gắng không ngừng nghỉ

Ngay từ khi còn là một anh sinh viên Y khoa,  Bác sĩ Thắng đã được đào tạo bài bản ở Pháp, chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ.  Ra trường,  Bác sĩ Thắng được nhận làm việc ở các bệnh viện uy tín tại thủ đô Paris như Clinique de Rond Point des Champs Ellyess, Clinique boulongne Billancourt.  Năm 2002, Bác sĩ Thắng được vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được nhận bằng tốt nghiệp chuyên khoa của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ Pháp.

Từ năm 2003, trở về Việt Nam, Bác sĩ Thắng (FV) đã sáng lập và là trưởng khoa Tạo hình của Bệnh Viện Pháp – Việt TP. HCM (FV Hospital), sau đó từ năm 2010 là giám đốc Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác sĩ Thắng tại 91 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.

Hiện nay Bác sĩ Thắng là giám đốc Y khoa, đồng thời là phẫu thuật viên trưởng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền (chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ) tại số 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

An tâm “hóa thiên nga” nhờ bác sĩ có tâm có tầm - 2

Bên trong phòng phẫu thuật vô khuẩn chuẩn JCI (Mỹ) tại Bệnh viện

An tâm “hóa thiên nga” nhờ bác sĩ có tâm có tầm - 3

Bác sĩ Thắng cùng cộng sự tại Pháp chăm sóc và tư vấn hậu phẫu khách hàng sau Phẫu thuật

Tạm kết:

Hôm nay tôi viết cảm nhận này như một lời tri ân gửi đến Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng, người đã cho tôi những bài viết chất lượng trong suốt gần 20 năm qua, cái thời mà người Việt Nam chưa sành điệu và có nhiều kiến thức làm đẹp như bây giờ.  Gần đây nhất, cám ơn Bác sĩ đã giúp một người bạn của tôi lấy lại sự tự tin sau cú sốc về chuyện gia đình, dung nhan của bạn ấy đã tươi tắn lên rất nhiều đặc biệt là làn da căng sáng một cách tự nhiên sau dịch vụ căng da ở cái tuổi ngoài 40.

Tôi dành tặng bạn đọc đường link này nếu bạn muốn tham khảo tại đây

Địa chỉ : 95/3 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Hotline: 0901 45 99 69 - 028 7300 9922

Website: http://benhvienthaodien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bvquoctethaodien/

Theo Tú Lan (Khám Phá).