7 bí mật siêu thú vị về bộ ngực

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 18:42 PM (GMT+7)

Những điều thú vị về bộ ngực của chị em phụ nữ.

1. Phụ nữ đang mua áo ngực lớn hơn cỡ thực

Theo số liệu mà nhiều hãng nội y cung cấp, cỡ áo ngực phổ biến mà phụ nữ mua đó là 34D. Tuy nhiên, thực tế thì theo số liệu thực thì cỡ ngực trung bình của phụ nữ thế giới là 34B. Điều này có nghĩa là rất nhiều phụ nữ mua sai áo lót không vừa vặn với kích cỡ ngực thật của mình. 

Rất nhiều chị em mua áo lót lớn hơn cỡ ngực để độn thêm mút, silicon vào cho vòng 1 trông có vẻ to hơn. 

7 bí mật siêu thú vị về bộ ngực - 1

Nhiều chị em sử dụng áo lót, bikini không vừa vặn (ảnh minh họa)

2. Đại đa số phụ nữ đều không cảm thấy hài lòng với vòng 1 của mình

Theo một khảo sát lớn của tạp chí về sức khỏe và tình dục International Journal of Sexual Health, đại đa số phụ nữ đều cảm thấy không hài lòng với bộ ngực của mình. Họ thường xuyên than phiền, phàn nàn và tìm cách cải thiện nó.

Tuy nhiên, những người đàn ông tham gia khảo sát thì đại đa số đều không có chút phiền lòng nào về bộ ngực của vợ/người tình/bạn gái.

3. Vùng ngực của phụ nữ rất nhạy cảm 

Theo một nghiên cứu năm 2006, người đàn ông có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc, bị kích thích mạnh hơn khi âu yếm đôi gò bồng đảo của họ. 

7 bí mật siêu thú vị về bộ ngực - 2

Vùng ngực của phụ nữ vừa nhạy cảm lại hấp dẫn (ảnh minh họa)

4. Chạy có thể làm đau ngực 

Theo một nghiên cứu của Anh, cứ 3 người phụ nữ thì 1 người bị mắc chứng khó chịu và đau nhức ngực khi đang chạy bộ. Đây không phải một bệnh mà chỉ là một phản ứng của cơ thể. Bạn có thể mua áo ngực thể thao để hạn chế hiện tượng này. 

5. Sự di chuyển của ngực khi tập thể dục

Khi tập thể dục, hoặc chạy chẳng hạn, nếu bạn không mặc áo nịt thể thao, bộ ngực của bạn có thể di chuyển khỏi vị trí ban đầu tới 14 cm. Về lâu dài, điều này sẽ khiến nó bị chảy xệ, biến dạng. 

6. Bộ ngực có thể lớn như hai trái bóng tập 

Theo kỷ lục thế giới được xác nhận năm 1999, bộ ngực tự nhiên không qua chỉnh sửa lớn nhất thế giới thuộc về một phụ nữ có vòng 1 to tới 1m7. 

7 bí mật siêu thú vị về bộ ngực - 3

Vòng 1 bự nhất hành tinh to tới gần 2m 

7. Hai chị em sinh đôi có thể có ngực khác kinh cỡ nhau 

Người ta thường nghĩ rằng đã là sinh đôi thì sẽ phải giống hoặc rất giống nhau. Tuy nhiên hai chị em sinh đôi có thể có cúp ngực chênh nhau tới 5 cỡ, xét về độ lớn. 

Theo Thu Hương (Khám phá)

sự kiện Những bật mí bất ngờ về làm đẹp