5 thực phẩm giúp nàng giữ dáng ngọc

Một trong những cách để quản lý calo hiệu quả là làm cho cơ thể giảm cảm giác thèm ăn.

Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý là một nguyên tắc cho những người muốn có được dáng ngọc. Trong đó vấn đề lựa chọn thực phẩm có ý nghĩa hàng đầu để các tín đồ quản lý lượng calo để luôn bảo đảm cho dáng ngọc không bị phá hoại.

Dưới đây là một số thực phẩm có thể giúp chị em giảm cảm giác thèm ăn, từ đó giúp bảo vệ dáng ngọc một cách hiệu quả:

1. Trứng

Đề cập đến trứng để giữ eo thon dáng ngọc có thể nhiều người sẽ có những ý nghĩ phản đối. Nhưng nếu biết sử dụng trứng đúng lúc thì cũng có thể bảo đảm cho bạn quản lý được lượng calo trong cơ thể.Vì trứng chứa nhiều protein nên nếu trong buổi sáng bạn dùng 2 quả trứng thì nó có thể giúp bạn làm giảm cảm giác thèm ăn trong ngày. Do đó, lượng calo không có cơ hội để thâm nhập vào cơ thể một cách tùy tiện.

5 thực phẩm giúp nàng giữ dáng ngọc - 1

Ăn trứng buổi sáng làm giảm cảm giác thèm ăn cho cả ngày

2. Đậu

Theo các nhà nghiên cứu dinh dưỡng tại trường Đại học Califonia thì đậu chứa nhiều chất xơ và làm giảm lượng cholesterol trong máu giúp cân bằng hormone. Do đó, giúp cơ thể có thể chịu đựng cơn đói lâu hơn. Việc quản lý thức ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

5 thực phẩm giúp nàng giữ dáng ngọc - 2

Đậu giúp cân bằng hormone

3. Salad

Một nghiên cứu được công bố trên tạp Tạp chí của Hiệp hội dinh dưỡng Hoa kỳ cho rằng món salad thường xuyên cung cấp một lượng lớn vitamin C và E, axit folic, lycoppene và carotenoid. Món ăn này giúp cơ thể giảm biểu hiện đòi hỏi về thức ăn. Do đó, không làm ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn.

5 thực phẩm giúp nàng giữ dáng ngọc - 3

Salad chứa nhiều vitamin tạo cảm giác no lâu

4. Lê

Theo các nghiên cứu của Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ thì quả lê chứa nhiều chất xơ pectin do đó làm giảm lượng đường trong máu, đồng thời giúp bạn có cảm giác thèm ăn vặt. Từ đó mà dáng ngọc của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

5 thực phẩm giúp nàng giữ dáng ngọc - 4

Quả lê chứa nhiều chất xơ pectin

5. Ớt

Thường xuyên ăn ớt cũng có tác dụng giảm cân hiệu quả cho bạn. Trong một nghiên cứu tại Nhật Bản với 13 phụ nữ thực hiện bữa ăn sáng có sự tham gia của ớt đỏ đã cho thấy rắng họ đã ăn ít hơn vào bữa trưa.

Trên thực tế thành phần capsaicin có trong ớt đỏ có tác dụng làm cho cơ thể giảm đi cảm giác thèm ăn. Do đó, nếu ăn ớt vào buổi sáng thì bữa trưa bạn sẽ bị giảm cảm giác có nhu cầu cho bữa ăn trưa.

5 thực phẩm giúp nàng giữ dáng ngọc - 5

Ớt đỏ chứa thành phần capsaicin làm giảm cảm giác thèm ăn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di (Theo Goodhousekeeping) ([Tên nguồn])
Giảm cân nhanh và hiệu quả Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN