3 kiểu làm đẹp tuyệt đối không được tự làm ở nhà

Thứ Hai, ngày 06/10/2014 06:11 AM (GMT+7)

Chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu tối thiểu của phụ nữ, nhưng cũng cần phải lưu ý đến một số cách làm đẹp không nên tự thực hiện tại nhà.

Để có được vẻ đẹp mà tiết kiệm được nhiều tiền bạc thì tự mình chăm sóc cho nhan sắc là biện pháp tốt nhất. Nhưng dù tiết kiệm đến mấy thì một số biện pháp làm đẹp mà chị em cần lưu ý không nên mạo hiểm để bảo đảm an toàn.

1. Đắp mặt nạ hóa học

Việc sử dụng một số loại mỹ phẩm hóa học để loại bỏ các loại bụi bẩn và tế bào chết đem lại hiệu quả nhanh chóng. Nhưng chính những thành phần hóa học khi tác động lên làn da dễ gây ra kích ứng, khi xảy ra thì việc  khắc phục sự cố lại  không phải là sở trường. Biện pháp tốt nhất là hãy nhờ đến bàn tay của các chuyên gia.

3 kiểu làm đẹp tuyệt đối không được tự làm ở nhà - 1

Nếu là mặt nạ hóa học, nên nhờ đến chuyên gia

2. Làm tóc

Một số dụng cụ trên thị trường có thể giúp chị em hàng ngày chăm sóc cho mái tóc của mình. Nhưng thực tế, chúng chỉ có tác dụng bảo vệ cho kiểu tóc chứ không thể định hình sợi tóc.

Khi kỹ thuật kém, cùng với  việc  sử dụng các công cụ không chuyên nghiệp sẽ khiến cho mái tóc của bạn dễ bị hư tổn là điều dễ xảy ra. Vì vậy, nếu bạn muốn có một kiểu tóc hoàn hảo để thể hiện nhan sắc hãy đến một tiệm làm đẹp nhờ sự can thiệp của chuyên gia.

3 kiểu làm đẹp tuyệt đối không được tự làm ở nhà - 2

Tự làm tóc tại nhà có thể đem đến những sự cố không mong muốn

3. Nhuộm lông mi

Màu lông mi thể hiện vẻ đẹp và sự cuốn hút cho đôi mắt. Vì vậy, để tránh việc tác động nhiều lần của mascara thì nhuộm màu là một giải pháp có tác dụng tương đối lâu bền.

Nhưng dưới sự tác động của cơ học cùng với thuốc nhuộm nếu không khéo léo sẽ gây nên những tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến bàn tay khéo léo của những người thợ làm đẹp chuyên nghiệp.

3 kiểu làm đẹp tuyệt đối không được tự làm ở nhà - 3

Nhuộm lông mi đòi hỏi phải hết sức khéo léo

Theo Thanh Tùng (Theo Fitsugar) (Khám phá)

sự kiện Những phương pháp làm đẹp độc đáo