Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ  trên trên Facebook Chia sẻ  trên trên G+
Cách làm quất ngâm đường trị ho, giải cảm cho ngày gió chuyển mùa Bước vào mùa lạnh cũng là lúc chúng ta thường mắc các bệnh về hô hấp như cảm, ho, viêm họng. Quất ngâm đường sẽ là liều thuốc tự nhiên rất tốt, đặc biệt hương vị chua ngọt dễ chịu, thơm ngon của nước quất rất thích hợp cho trẻ nhỏ.
Mẹo trị ho có đờm cho trẻ nhỏ hiệu quả nhất

Mẹo trị ho có đờm cho trẻ nhỏ hiệu quả nhất

Thời tiết thay đổi thất thường là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều chứng bệnh về đường hô hấp ở trẻ em, đặc biệt là ho, ho có đờm... Các cơn ho kéo dài không những gây nguy hại đến sức khỏe của trẻ mà còn khiến trẻ khó chịu, quấy khóc thường xuyên.
Những thực phẩm giúp giảm đau họng vào mùa thu

Những thực phẩm giúp giảm đau họng vào mùa thu

Mùa thu, tiết trời nhiều thay đổi, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm khiến cơ thể bạn khó chịu. Trong đó, nếu không để ý, viêm họng là triệu chứng thường gặp nhất nếu bạn không biết cách chăm sóc sức khỏe.
Nam, Bắc: Trẻ dồn dập nhập viện

Nam, Bắc: Trẻ dồn dập nhập viện

Thời tiết thay đổi những ngày qua làm rất nhiều trẻ bị các bệnh lý hô hấp, tai mũi họng… phải đi khám và điều trị khiến nhiều bệnh viện quá tải trầm trọng.
Phát ốm vì... quạt hơi nước

Phát ốm vì... quạt hơi nước

Dùng điều hòa tốn điện, quạt thường thì sợ khô người, chị Thủy mua mấy cái quạt hơi nước về dùng. Không ngờ sau một thời gian, mấy đứa con ốm liên tục.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang