Triển vọng đầu tư hấp dẫn tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Hàng loạt ưu thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích riêng biệt đi kèm với nguồn khách nghỉ dưỡng dồi dào khiến Wyndham Sky Lake Resort & Villas trở thành BĐS nghỉ dưỡng ven đô sở hữu triển vọng đầu tư sáng giá phía Tây Hà Nội.

Nguồn khách nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Thực tế, ở nước ta, nhu cầu du lịch lưu trú ngắn ngày của khách nội địa và cả quốc tế cực kỳ lớn khiến mức tăng trưởng mỗi năm trong mảng du lịch nghỉ dưỡng tại Hà Nội đều trên 10%. Một người dân nội thành Hà Nội trung bình muốn nghỉ dưỡng cuối tuần từ 10-30 lần/năm và chi tiêu trên 1,5 triệu đồng/chuyến. Đáng nói, lượt khách đến tham quan, du lịch tại Hà Nội cao gấp 5 lần Nha Trang và một số điểm du lịch khác trên cả nước. Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, với nhu cầu nghỉ dưỡng ngoại ô không ngừng tăng của cư dân nội đô cùng du khách trong và ngoài nước, tiềm năng tăng giá của cả thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng nơi đây trong thời gian tới là tất yếu.

Triển vọng đầu tư hấp dẫn tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas - 1

Nhu cầu du lịch lưu trú tại BĐS nghỉ dưỡng ven đô hạng sang ngày càng gia tăng.

Nổi bật trong đó là dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể golf đầu tiên phía Tây Hà Nội - Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Nằm trong lòng sân golf Sky Lake chuẩn 5 sao quốc tế, dự án này nghiễm nhiên được thừa hưởng nguồn khách du lịch golf đẳng cấp có nhu cầu lưu trú dài ngày. Ưu điểm tuyệt đối chỉ riêng BĐS nghỉ dưỡng trong quần thể golf có được.

“Mỗi năm, sân golf Sky Lake trở thành điểm đến của trung bình 100.000 khách du lịch với 45% trong đó là du khách nước ngoài. Với các golfer quốc tế, tỷ lệ nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn và biệt thự Wyndham Sky Lake Resort & Villas lên tới 80-85%”, đại diện sân golf Sky Lake cho biết.

Bên cạnh đó, nguồn khách quốc tế của thương hiệu vận hành Wyndham Hotel Group cùng các chương trình hợp tác lữ hành đa quốc gia, tổ chức các tour chơi golf, giải golf mở rộng cũng giúp lượng khách nghỉ dưỡng golf, lưu trú dài ngày tại chuỗi khách sạn, biệt thự dự án luôn duy trì ở mức cao, tối ưu hiệu suất thuê phòng.

Triển vọng sinh lời hấp dẫn với Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Bên cạnh nhu cầu nghỉ dưỡng lớn và không ngừng gia tăng, lợi thế về vị trí cũng giúp Wyndham Sky Lake sở hữu tiềm năng tăng giá bứt phá cùng cả khu Tây Hà Nội. Dự án nằm tại vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội, hưởng trọn hạ tầng giao thông phát triển liên tiếp được đầu tư bằng các nguồn vốn ngân sách hoặc xã hội hóa.

Đồng bộ với việc nâng cấp hạ tầng giao thông, khu Tây Hà Nội còn là điểm đến của sự dịch chuyển các cơ quan đầu ngành cả nước giúp hình thành cộng đồng cư dân trí thức. Từ đó, tầng lớp tinh hoa, tri thức cũng đón đầu xu hướng và dịch chuyển theo khiến nơi đây tất yếu sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững.

Bên cạnh các giá trị nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá, Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ giúp các gia chủ sở hữu dòng thu nhập từ vận hành cho thuê. Nhà đầu tư sẽ hoàn toàn thảnh thơi khi được hưởng dòng thu nhập lên tới 50% doanh thu vận hành hàng năm. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, các nhà đầu tư sẽ được tặng 30 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm để thoả sức vui chơi cùng gia đình, bạn bè, đối tác.

Triển vọng đầu tư hấp dẫn tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas - 2

Toàn bộ 86 căn biệt thự Wyndham Sky Lake đã hoàn thiện phần thô từ tháng 6/2021.

Ngoài ra, với Wyndham Sky Lake, các nhà đầu tư sẽ tối ưu được hiệu suất sinh lời của dòng vốn nhàn rỗi với cơ hội nhận ưu đãi thanh toán sớm với mức chiết khấu từ 8-10% giá trị hợp đồng (chưa VAT).

Trường hợp ngân hàng hỗ trợ vay vốn, Vpbank sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mức dư nợ vay tới 55% Giá trị Hợp đồng (đã bao gồm VAT) trong 25 năm với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn.

Triển vọng đầu tư hấp dẫn tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas - 3

Từng căn biệt thự Wyndham Sky Lake thu hút nhà đầu tư khắp nơi đổ về nhờ chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Đặc biệt, nếu nhanh tay sở hữu biệt thự tại Wyndham Sky Lake từ ngày 1/10 – 31/10, gia chủ sẽ được miễn phí gói nâng cấp nội thất 2 phòng ngủ lên 3 phòng ngủ. Trong trường hợp không có nhu cầu này, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 150.000.000 đồng chiết khấu trực tiếp vào Giá trị Hợp đồng (chưa gồm VAT) đối với sản phẩm Song lập. Đối với sản phẩm Đơn lập, gia chủ cũng sẽ nhận được phần quà tặng tương đương 1% chiết khấu vào Giá trị Hợp đồng (chưa gồm VAT).

Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven đô là một lựa chọn an toàn và có tầm nhìn về hưởng thụ cũng như đầu tư sinh lời. Chỉ cần nhà đầu tư nhìn nhận đúng thực tế, đúng dự án thì sẽ thu hồi vốn, thu lợi nhuận nhanh và tận hưởng được những trái ngọt đầu tư. Wyndham Sky Lake Resort & Villas là một dự án như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/trien-vong-dau-tu-hap-dan-tai-wyndham-sky-lake-resort-villas-50202122107562941...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung