Đức Hòa – Long An: Thị trường BĐS còn nhiều nội lực

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

Những năm gần đây, bất động sản (BĐS) Long An được giới chuyên gia đánh giá còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Mặc dù so với các khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu thì Long An có phần chậm hơn, thế nhưng, lại không hoàn toàn bị lệch khỏi tầm ngắm của các nhà đầu tư. Trong đó, khu vực Đức Hòa trở thành điểm sáng nhờ sở hữu nhiều yếu tố vượt trội.

Đức Hòa – vẫn là tâm điểm

Tính đến hết quý 1/2020, thị trường BĐS vẫn khá trầm lắng, nguyên nhân chung do dịch bệnh Covid-19 còn hoành hành. Mặt khác, ở góc độ nhà đầu tư, cơ hội thường đến trong khủng hoảng. Đặc biệt với một thị trường còn nhiều tiềm năng bỏ ngỏ như Long An thì đây càng là cơ hội lớn cho những ai biết nắm bắt.

BĐS Long An được giới chuyên gia đánh giá còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Mặc dù so với các khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu thì Long An có phần chậm hơn, thế nhưng, lại không hoàn toàn bị lệch khỏi tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Trong đó, khu vực Đức Hòa trở thành điểm sáng nhờ sở hữu nhiều yếu tố vượt trội như vị trí; dân số; cơ sở hạ tầng xã hội; giao thông…Từ đó, hàng loạt dự án được hình thành.

Theo một số chia sẻ của các nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Long An, dù có phần chậm nhịp hơn các khu vực khác nhưng tại đây những “thương vụ” đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn vẫn diễn ra.

Thấy rằng, nhìn từ kinh nghiệm của thị trường năm 2008, giai đoạn khủng hoàng BĐS bùng nổ đã mang lại bài học lớn lao cho nhà đầu tư đó chính là tránh đầu tư đại trà và không quên gom quỹ đất khi giá còn mềm.

Đức Hòa – Long An: Thị trường BĐS còn nhiều nội lực - 1

Đô thị sân golf West Lakes – một trong những dự án tiềm năng được đầu tư tại Đức Hòa

Đứng trước tình hình dịch Covid -19 hoành hành, hầu hết các hoạt động kinh doanh đều tạm ngưng hoạt động. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm vẫn đang tìm hiểu để đem lại cho mình nhiều cơ hội sinh lợi hơn trong mùa dịch này từ BĐS.

Bên cạnh khu Đông, sự phát triển hệ thống hạ tầng kết nối vùng của các huyện phía Tây giáp TP.HCM vẫn được nhắm đến đầu tư mạnh mẽ. Trong đó, Đức Hòa vẫn là cái tên sáng giá được nhắc đến. Bởi, theo dự án quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2020 tầm nhìn 2030 trở thành tiểu vùng trung tâm TP.HCM, vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An, toàn tỉnh tích cực triển khai xây hoàn tiện 3 công trình trọng điểm: Trục động lực Tp.HCM - Tiền Giang - Long An; Đường 830 trục Đức Hòa - Bến Lức. Đoạn Đức Hòa – Bến Lức đầu tư theo hình thức BOT đã thu phí (đoạn Bến Lức đến quốc lộ 50 đang sang giai đoạn 2).

Ngoài ra, ở trục hành lang kinh tế đường thủy có sông Vàm Cỏ Đông, kênh Thầy Cai kết nối Đức Hòa với Cảng Long An, Cảng Hiệp Phước; vùng ĐBSCL với TP.HCM.

 Tính đến cuối năm 2019, nhiều doanh nghiệp lớn đã “rót vốn” mạnh mẽ xây dựng nhiều dự án quy mô tại Đức Hòa góp phần làm thay đổi lớn bộ mặt nơi đây. Đồng thời, cung ứng cho thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư, tạo dựng cuộc sống phồn vinh hơn cho cư dân.

Đô thị sân golf West Lakes – Ngọc sáng trong tâm Đức Hòa

Có thể nói rằng, giá trị của bất động sản phụ thuộc lớn nhất vào vị trí; hạ tầng giao thông của khu vực, và cuối cùng là giá thành sản phẩm. Hội tụ đầy đủ các yếu tố nói trên, Đô thị sân golf West Lakes được ví như viên ngọc sáng của Đức Hòa tính đến thời điểm hiện tại.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Long An với phong cách thiết kế mới lạ, Đô thị sân golf West Lakes do Trần Anh Group phát triển nằm liền kề sân golf 27 lỗ Tân Mỹ chuẩn quốc tế. Nằm trải dài trên sườn sân golf, mỗi căn biệt thự của West Lakes đều sở hữu tầm view rộng lớn, ôm trọn khoảng xanh êm đềm.

Đức Hòa – Long An: Thị trường BĐS còn nhiều nội lực - 2

Đô thị sân golf West Lakes sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho chủ nhân hiện đại

Với quy mô 120ha, Đô thị sân golf West Lakes sở hữu 537 căn biệt thự gồm: Biệt thự song lập; biệt thự đơn lập và biệt thự mini. Diện tích xây dựng lần lượt đạt 8*10m; 7*10m và 6*10m, được xây dựng theo cấu trúc 1 trệt 2 lầu với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, ngoài ra còn có ban công rộng và khoảng sân vườn trước nhà phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Chỉ cách TP.HCM chừng 60 phút di chuyển, từ Đô thị sân golf West Lakes cư dân dễ dàng di chuyển qua nhiều tuyến đường huyết mạch như: Tỉnh lộ 10; đường tỉnh 822; Quốc lộ 1A; đường tỉnh 823-824… với mật độ giao thông thông thoáng.

Trước xu hướng sống xanh, nghỉ dưỡng, xa khói bụi và ồn ào của phố thị, thì Đô thị sân golf West Lakes trở thành nơi an cư lý tưởng cho chủ nhân hiện đại.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/duc-hoa-long-an-thi-truong-bds-con-nhieu-noi-luc-c41a76...

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung