Chuyển đổi số mô hình ký gửi nhà đất Bảo Lộc cùng Minh Bạch Land

Xu hướng chuyển đổi số đã mang tới sự phát triển thuận lợi cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó có cả các hoạt động giao dịch bất động sản. So với cách thức truyền thống, chuyển đổi số mô hình ký gửi nhà đất sở hữu ưu điểm vượt trội và tiết kiệm chi phí hơn. Minh Bạch Land là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm, đã nắm bắt thành công được xu hướng này.

Ưu điểm của chuyển đổi số mô hình ký gửi nhà đất Bảo Lộc của Minh Bạch Land

Giao dịch mua bán đất đai vẫn luôn được đánh giá là rất phức tạp và khó khăn. Theo cách truyền thống, người bán sẽ cần bàn giao thông tin cho một bên thứ ba để hỗ trợ tìm kiếm người mua. Quá trình này diễn ra trong thời gian dài, tiếp cận được ít khách hàng, chủ yếu phụ thuộc nhiều vào bên thứ ba.

Ngoài ra, nhược điểm lớn nhất của hình thức này, nằm ở việc người bán phải tự chuẩn bị hết thủ tục, không được hỗ trợ từ môi giới. Bên cạnh đó còn là chi phí môi giới cao, hiệu quả thấp.

Chuyển đổi số mô hình ký gửi nhà đất Bảo Lộc cùng Minh Bạch Land - 1

Mô hình chuyển đổi số ký gửi nhà đất đã ra đời và khắc phục hoàn toàn được những khuyết điểm này. Ưu thế dịch vụ ký gửi đã chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Tại Minh Bạch Land, đơn vị đã sở hữu website có hàng nghìn lượt truy cập để tìm mua bất động sản Bảo Lộc. Số lượng khách gọi và nhắn tin đã khiến nguồn hàng sẵn có không đủ đáp ứng. Với danh sách khách hàng tiềm năng trải đều trên nhiều nền tảng online khác như Facebook, Google, website hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian mua bán, đảm bảo mang tới mức giá như khách hàng mong muốn.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục, cũng như cung cấp các dịch vụ nhà đất khác nếu như có yêu cầu. Nhờ đó mà giao dịch bất động sản trở nên nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.

Những quyền lợi chỉ có duy nhất trên Minh Bạch Land

Website Minh Bạch Land được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp với các bài viết lọt top Google, tiếp cận được rất nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch. Chỉ khi sử dụng dịch vụ đăng tin mua bán nhà đất Bảo Lộc tại đây, khách hàng mới có cơ hội nhận được những quyền lợi hấp dẫn, ưu đãi vượt bậc.

Minh Bạch Land miễn phí toàn bộ 100% các tin đăng, không giới hạn số lượng. Nếu giao dịch thành công, bài viết của khách hàng sẽ được ưu tiên ghim lên đầu trang để tiếp cận với nhiều người hơn.

Một số bài viết tốt về sản phẩm tốt sẽ được đội ngũ biên tập của công ty hỗ trợ đăng tải trên các trang mua bán bất động sản lớn nhất Việt Nam bằng tài khoản VIP. Bên cạnh đó, cơ hội trở thành cộng tác viên có chiết khấu tốt sẽ luôn rộng mở với những người yêu thích và đam mê lĩnh vực này.

Quy trình đơn giản, đăng tin nhanh chóng

Để đăng tải giao dịch mua bán đất Bảo Lộc trên website của đơn vị này, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Chuyển đổi số mô hình ký gửi nhà đất Bảo Lộc cùng Minh Bạch Land - 2

- Bước 1: Chuẩn bị bài đăng có đầy đủ thông tin: vị trí, giá bán, hình ảnh, địa chỉ, video

- Bước 2: Kết bạn Zalo với số điện thoại: 0931555959 và gửi thông tin

- Bước 3: Quản trị viên gửi lại link bài đăng để khách hàng kiểm tra độ chính xác

Trước khi hợp tác, quản trị viên cũng sẽ thống nhất với bạn về những tiêu chuẩn cụ thể để tin bài được phê duyệt. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm sẽ chỉ được đăng một tin duy nhất, điều này đòi hỏi người đăng cần chắt lọc và đầu tư nghiêm túc vào nội dung của mình.

Trong suốt quá trình chuyển đổi số mô hình ký gửi đất nền Bảo Lộc, Minh Bạch Land đã chứng minh được tiềm năng và ưu thế vượt trội của mình. Nêu cao khẩu hiệu “Minh Bạch cùng phát triển”, đơn vị bất động sản này sẽ luôn lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm, chính trực làm kim chỉ nam, xem sự hài lòng của đối tác là sứ mệnh phát triển của mình.

Để tham gia vào cộng đồng giao dịch bất động sản lớn này, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới hotline và website.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/minhbachland/.

Tham gia nhóm Zalo để được hỗ trợ tốt nhất: Nhóm Đăng tin Zalo Minh Bạch Land

Số điện thoại: 0931 55 59 59.

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

VP Lâm Đồng: 569 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN