CEO Lê Thanh Phong: Gia An Property sẽ phát triển theo hướng “số hoá"

Là thành viên của GM Holdings - một trong những cái tên uy tín của ngành BĐS Việt Nam, Gia An Property cùng hướng đi phát triển bền vững, song hành cùng công nghệ hứa hẹn mang tới những bước tiến vượt bậc.

Là một trong những ngành có tốc độ phát triển chóng mặt tại Việt Nam, thế nhưng, ngành Bất Động Sản luôn đóng vai trò là “tay mơ" trong cuộc chạy đua số hoá của cả xã hội. Xu hướng “Stay home - Buy home" đã sắp xếp lại cách thức hoạt động truyền thống của ngành này, cách mua và bán đều có sự thay đổi rõ rệt. Điều này được coi là thách thức đối với toàn ngành nhưng lại là cánh cửa mở ra kỷ nguyên mới cho Bất Động Sản Việt Nam. Khách hàng không nhất thiết phải tới tận nơi để “mục sở thị" từng căn hộ hay giám sát tiến độ thi công thay vào đó là việc “stay home" và khám phá dự án, từng căn hộ qua những hình ảnh dựng 3D, thậm chí mọi thiết kế căn hộ đều được tái hiện một cách chính xác nhất.

CEO Lê Thanh Phong: Gia An Property sẽ phát triển theo hướng “số hoá" - 1

Công nghệ không chỉ giúp khách hàng có thể “tham quan" công trình qua màn ảnh nhỏ mà còn là công cụ đắc lực để hoàn thiện vòng tuần hoàn tìm kiếm khách hàng, tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Trên thực tế, nếu tận dụng tốt được nền tảng trực tuyến sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để có thể tiếp cận khách hàng mới, tương tác với khách hàng, nghiên cứu khách hàng một cách sâu hơn, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và không tốn quá nhiều tài nguyên vào việc quản lý số liệu, doanh số hay hậu mãi sau bán. Hãy tưởng tưởng mỗi bước trong vòng lặp này sẽ là một mắt xích, khi 1 mắt xích bị hỏng sẽ kéo theo lỗi của cả hệ thống. Hơn ai hết, các doanh nghiệp Bất Động Sản cần hiểu được tầm quan trọng của 2 từ “số hoá" trong kỷ nguyên hội nhập.

Gia An Property là sàn môi giới Bất Động Sản mới được thành lập dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Lê Thanh Phong, là công ty thành viên của GM Holdings. Đây là doanh nghiệp được ra đời với mong muốn mang tới những dịch vụ Bất Động Sản chất lượng, đẳng cấp, xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra. “Hiện nay, chúng tôi nhận thấy rằng ngành Bất Động Sản đang có một sức bật lớn, tuy nhiên, nhiều sàn môi giới đang có xu hướng đi lệch quỹ đạo, đề cao lợi ích doanh nghiệp lên trên lợi ích khách hàng. Điều này khiến nhiều khách hàng “tiền mất, tật mang”, dần mất lòng tin vào các đơn vị môi giới. Gia An Property sẽ phát triển chậm mà chắc, đề cao chất lượng lên hàng đầu để có thể mang tới niềm tin tới khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.” - Ông Lê Thanh Phong - Giám đốc Gia An Property chia sẻ.

CEO Lê Thanh Phong: Gia An Property sẽ phát triển theo hướng “số hoá" - 2

Ông Lê Thanh Phong (bên phải) và Ông Lê Văn Siêng - Đại diện GM Holdings trong buổi khai trương Coaching Center.

Bên cạnh yếu tố đẩy cao chất lượng, sự tận tụy, đẳng cấp của đội ngũ cán bộ tư vấn, Gia An Property là một trong những doanh nghiệp môi giới Bất Động Sản có xu hướng tập trung vào công nghệ. Với tầm nhìn ngắn hạn, Gia An Property sẽ đầu tư nhiều vào việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản lý, vận hành, hệ thống Marketing để nâng tầm chất lượng, đồng thời chuyên nghiệp hoá toàn bộ máy doanh nghiệp. Giám đốc Lê Thanh Phong cho biết: “Việc ứng dụng công nghệ vào toàn bộ hệ thống quả thực là một thách thức khi mà hầu hết những người trong đó đều có lối tư duy cổ hủ. Thế nhưng, nếu không có sự thay đổi thì chúng ta đang bỏ cách các nước phát triển quá xa. Thay vì bỏ qua, tôi lựa chọn cách phát triển song hành cùng công nghệ cho cả doanh nghiệp.”

CEO Lê Thanh Phong: Gia An Property sẽ phát triển theo hướng “số hoá" - 3

Cùng với tiêu chí: mang tới cho khách hàng những dịch vụ giá trị cao, đẳng cấp, xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra, mới đây, Gia An Property đã chính thức mở bán một trong những dự án đắt giá hàng đầu tại Thành phố Cần Thơ - Stella Mega City.

CEO Lê Thanh Phong: Gia An Property sẽ phát triển theo hướng “số hoá" - 4

Stella Mega City Cần Thơ là dự án lớn với tổng diện tích lên đến 150 hecta với nhiều loại hình Bất động sản như: đất nền sổ đỏ, nhà phố, nhà phố thương mại, Villa. Dự án này được đặt nằm cạnh sân bay quốc tế Cần Thơ, vị trí cửa ngõ ra vào trung tâm thành phố. Trong 2 năm tới, các dự án cao tốc nối tiền TP.HCM và Cần Thơ sẽ chính thức đi vào hoạt động, điều này mang lại ý nghĩa lớn đối với Stella Mega City.

CEO Lê Thanh Phong: Gia An Property sẽ phát triển theo hướng “số hoá" - 5

Dự án này được bao bọc bởi 2 con sông: Hậu và Bình Thuỷ, cùng hơn 10.000 cây xanh, chủ đầu tư dự án mong muốn mang tới một dự án xanh, phát triển bền vững cùng thành phố cần thơ. Trong tương lai, Stella Mega City sẽ trở thành “lá chắn xanh" cho thành phố Cần Thơ tránh khỏi những khói bụi và ô nhiễm.

Công ty TNHH Công nghệ & Bất động sản Gia An

Địa chỉ: 323-325 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://www.giaanproperty.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN