Xót xa chân dài yêu đại gia

Nhắc đến chân dài - đại gia ai cũng nghĩ tới mối quan hệ thiếu lành mạnh. Nhưng không phải chân dài nào cũng yêu đại gia vì tiền.

Chân dài hết lòng vì đại gia

Dù cố gắng kiếm một chỗ đứng trong làng giải trí nhưng Vy vẫn không thành công dù cô sở hữu ngoại hình cực chuẩn và giọng hát khá tốt. Thế rồi Vy gặp Sơn, một phó tổng giám đốc rất trẻ làm trong lĩnh vực ngân hàng. Họ đến với nhau rất nhanh chóng như bao cặp chân dài, đại gia khác.

Đến với Sơn, ban đầu, Vy cũng bị lóa mắt bởi tiền tài, danh vọng mà anh đang sở hữu. Nhưng sau nhiều lần hẹn hò, tiếp xúc, Vy thực sự cảm mến tài năng, trí tuệ của Sơn. Cô tự hào khoe với bạn bè: "Mình chưa từng thấy ai thông minh, tài giỏi và lịch lãm như anh ấy. Mình thật may mắn khi có được Sơn."

Sơn luôn thể hiện mình là người tận tâm với công việc nhưng không quên cô bồ bé nhỏ. Anh luôn biết tạo nên những bất ngờ. Sinh nhật Vy, Sơn kêu bận, phải đi công tác nhưng tới nửa đêm, anh gõ cửa nhà Vy với món quà đắt tiền trên tay. Rồi những buổi hẹn hò dưới ánh nến thơm lung linh khiến trái tim Vy như tan chảy.

Mục đích ban đầu của Vy chỉ là “kiếm chác” chút đỉnh từ Sơn. Cô muốn anh bỏ tiền ra để lăng xê tên tuổi mình. Nhưng vì tình yêu, Vy sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để trở thành “người đàn bà” trong mơ của người tình.

Sau nhiều lần tìm hiểu, Vy phát hiện Sơn rất nể phục mẹ anh, một người phụ nữ nhan sắc dưới trung bình nhưng hết lòng vì con cái, vì gia đình. Yêu Sơn, Vy tự thay đổi bản thân theo hình mẫu mẹ anh. Vy hy vọng người tình nhận ra điều đó.

Quen nhau trong một buổi đi bar, Trinh Hương ngày nhớ đêm thương Huỳnh, một đại gia ngành viễn thông. Hai người qua đêm với nhau ngay lần đầu gặp gỡ.

Đã có nhiều “tình một đêm” nên Trinh Hương nghĩ rằng cảm xúc với Huỳnh sẽ sớm qua đi. Nhưng không, hình bóng người đàn ông ngoài 40 tuổi thành công, đầy lịch lãm cứ ám ảnh trong đầu cô gái dân chơi. Thế là Trinh Hương quyết tâm tìm gặp người tình trong mộng. Chàng đại gia nhanh chóng rơi vào vòng tay cô gái hấp dẫn với thân hình bốc lửa này.

Xót xa chân dài yêu đại gia - 1

Nhưng đáp lại kỳ vọng của những chân dài này lại là sự thật phũ phàng (Ảnh minh họa)

Chân dài chỉ là “đồ chơi”

Bạn bè mắng Vy vì sự thay đổi của cô. Vy không còn là cô gái sôi nổi, sẵn sàng chơi hết mình như trước nữa. Trong đầu Vy lúc nào cũng là: hôm nay anh Sơn ăn món gì, anh Sơn đi đâu, cần mặc bộ đồ nào… Và cô hạnh phúc với sự thay đổi lớn lao đó. Cô đang chờ đợi một lời cầu hôn ngọt ngào từ chàng đại gia ngân hàng.

Nhưng đáp lại kỳ vọng của Vy lại là sự thật phũ phàng. Một ngày kia, cô bỗng dưng nhận được thiệp cưới của Sơn với lời nhắn “Hợp đồng đã chấm dứt”.

Vy gào lên trong đau đớn. Trước ngày Sơn “đón nàng về dinh”, Vy nằng nặc tới tận nhà vạch mặt kẻ phụ tình. Sơn đưa ánh nhìn thương hại về phía người từng chung chăn gối với giọng nói vẫn ngọt ngào như ngày nào: “Em không nhớ sao. Trước khi đến với nhau, chúng ta đã có hợp đồng miệng. Em sẽ đến bên anh bất cứ lúc nào anh cần. Nhiệm vụ của anh là cung cấp tiền mua đồ trang sức, quần áo hàng hiệu cho em. Anh sẽ chi tiền để lăng xê khi em có yêu cầu. Hợp đồng sẽ chấm dứt khi anh lấy vợ hoặc em lấy chồng. Em chỉ được lấy chồng sau khi phục vụ anh 3 năm. Anh đã chi cho em cả núi tiền rồi. Em còn muốn gì nữa. Mách vợ anh à? Không cần đâu vì cô ấy biết cả rồi”.

Trước khi đuổi khéo Vy ra khỏi cửa, Sơn nhét vào tay cô một xấp tiền. Quá đau đớn, Vy quỵ ngã ngay trước cổng biệt thự - thiên đường mà trước đây cô từng mơ ước mình sẽ trở thành bà chủ của nó.

Chẳng khá khẩm gì hơn, Trinh Hương cũng bị đại gia của mình coi là con điếm. Bị u mê trong cõi tình, Trinh Hương liên tục bị Huỳnh biến thành món hàng. Mỗi khi có đối tác, Huỳnh “đãi” bạn hàng bằng nàng Trinh Hương xinh đẹp. Dù biết bị lợi dụng, coi thường nhưng Hương không thể thoái thác. Cô sợ nếu từ chối phục vụ, Huỳnh sẽ từ bỏ cô.

Cho đến bây giờ, Hương vẫn lạc trong cõi tình đầy bạc bẽo của đại gia Huỳnh. Cô không đủ tỉnh táo để chấm dứt vì quá yêu Huỳnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Vân ([Tên nguồn])
Đi vào thế giới “kiều nữ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN