Xin phép nghỉ ốm, cô gái tái mặt chạm mặt sếp ở sân bay

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Cô gọi khoảnh khắc va phải sếp tại sân bay là "cơn ác mộng tồi tệ nhất".

Trang SCMP đưa tin, một cô gái tên Grace (23 tuổi), người Indonesia đang làm việc tại Mỹ, vào ngày 21/6 vừa qua, cô xin sếp nghỉ ốm và khẳng định cô đã đặt lịch hẹn với bác sĩ. Sếp cô nhanh chóng chấp thuận yêu cầu này.

Tuy nhiên, khi đang xếp hàng lên máy bay, cô nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc và giọng ai đó rất quen gọi tên mình. Cô giật mình nhận ra không ai khác chính là người sếp đáng kính.

"Đây là bệnh viện như cô nói hả", vị sếp hỏi một cách vui vẻ.

Grace đã rất sốc khi thấy sếp, sau đó cả 2 nói chuyện vui vẻ và nhận ra, họ đang ở trên cùng một chuyến bay tới Bali. Người sếp này ngồi cách vài hàng ghế phía sau, anh còn chụp chỗ ngồi của cô và gửi cho cô xem.

Trước khi gặp sếp mặt đầy kiêu hãnh, sau khi gặp sếp Grace đã đánh mất sự tự tin

Trước khi gặp sếp mặt đầy kiêu hãnh, sau khi gặp sếp Grace đã đánh mất sự tự tin

Trong một đoạn video lan truyền trên mạng, Grace đã chú thích 2 bức ảnh "tự sướng". Bức ảnh đầu tiên được chụp trước khi cô va vào sếp của mình, cho thấy cô ấy tạo dáng rất vui vẻ. Trong bức ảnh thứ 2, cô ấy lấy áo khoác trùm đầu, gương mặt biểu lộ sự ái ngại.

Grace cũng đang lo lắng không biết khi quay trở lại làm việc, cô có bị phạt hay không. Video của cô hiện có gần 1 triệu lượt xem trên TikTok.

Một cư dân mạng bình luận về câu chuyện của cô rằng: "Tôi sẽ khóc như một đứa trẻ và nộp đơn xin từ chức".

Một người khác viết: “Tôi ước mình có thể nhảy khỏi máy bay".

Bên cạnh đó, một số người khác cũng chia sẻ trải nghiệm tương tự của mình giống Grace. Một người cho biết, khi quản lý gọi điện cho anh vào ngày anh xin nghỉ ốm, lúc đó vô tình nghe thấy tiếng thông báo lên máy bay của sân bay.

Trước đây từng có một sự việc xấu hổ gây gây xôn xao dư luận ở Trung Quốc. Theo đó vào năm ngoái, một phụ nữ ở tỉnh Hà Nam đã vô tình gửi 50 bức ảnh của cô và một người bạn thân vào nhóm trò chuyện ở nơi làm việc. Sau khi nhận ra sai lầm của mình, cô vội vàng xóa hết các hình ảnh và nói rằng làm việc mệt quá nên cô nhấn nhầm. Các đồng nghiệp vui vẻ chấp nhận và còn nói điện thoại của cô có lẽ bị virus.

Nguồn: [Link nguồn]

Bệnh viện chẩn đoán nạn nhân bị "tổn thương mô mềm và chảy máu nhiều nơi trên cơ thể". Cơ quan cảnh sát cũng đã tạm giữ hành chính ông Dương 10 ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - SCMP ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN