Xin lỗi con và anh nhiều lắm

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em đã đánh mất đi sự sống bé nhỏ ấy khi con còn chưa được nghe tiếng anh lần nào.

Vậy là cuối cùng anh cũng quyết định ở lại, em chẳng biết nên vui hay nên buồn nữa. Anh ở lại có nghĩa là mình gần nhau thêm một chút nữa, khoảng cách giữa anh và em sẽ ngắn lại thêm một chút. Nhưng anh ở lại cũng có nghĩa là em phải buông tay anh thôi, trả anh về với cuộc sống khi chưa có em bên đời.

Ngày anh đi, em hứa đợi anh 3 năm nhưng lại quên mất không hứa rằng khi trở về mình sẽ bên nhau mãi. 2 tháng trước thôi, em còn hạnh phúc lắm khi anh thông báo ngày về, mà giờ đây, em mong ngày trở về của anh cứ dài mãi, để em có thể có quyền đợi anh mãi. Giá như anh đi thêm 3 năm nữa, em lại có thể được yêu anh thêm 3 năm, được đợi chờ anh thêm 3 năm.

Đã bao lần anh hỏi em lý do mình phải xa nhau rồi anh nhỉ? Mỗi câu hỏi của anh như hàng ngàn vết dao đâm thẳng vào tim em. Em xin lỗi anh nhiều lắm. Nhưng đó có lẽ là cách duy nhất rồi, em thật sự không còn cách nào khác nữa đâu anh. Chỉ có như vậy anh mới có thể bước tiếp thôi. Xin đừng hỏi em lý do nữa, đau lắm, thật sự đau, rất đau.

Em yêu anh nhưng chẳng thể mang lại cho anh một ngôi nhà theo đúng nghĩa của nó. Anh từ nhỏ đã không có một gia đình trọn vẹn, em không đành lòng khiến nửa cuộc đời của anh lại sống trong một gia đình không trọn vẹn nữa đâu anh à.

Một năm trước, em đã hạnh phúc bao nhiêu khi biết tin mình có thai, bao nhiêu dự tính cho tương lai. Em đã sống, làm việc hết mình với hy vọng rẳng sẽ dành cho anh một bất ngờ lớn khi ngày anh về có cả em và con của chúng mình ra đón anh. Em đã vui biết bao nhiêu khi cảm nhận sự sống ngày một lớn dần trong em. Nhưng ông trời thật sự quá ư tàn nhẫn với em anh à. Mà thật ra, đúng ra, em là một người mẹ tồi, em chẳng giữ nổi con của chúng ta. Em đã đánh mất đi sự sống bé nhỏ ấy khi con còn chưa được nghe tiếng anh lần nào, chưa một lần con được nhìn thấy cuộc sống này. Em xin lỗi con và anh nhiều lắm.

Xin lỗi con và anh nhiều lắm - 1

Hứa với em hãy sống thật hạnh phúc đấy vì anh, vì em và con nữa (Ảnh minh họa)

Có lẽ kết cuộc của ngày hôm nay là cái giá mà em phải trả cho tội lỗi của mình nhiều kiếp trước. Có lẽ kiếp trước em làm quá nhiều điều ác nên ngày hôm nay em phải trả giá thôi anh à. Em giờ đây chẳng có cái quyền là mẹ một lần nào nữa, vậy nên em chẳng thể cho anh một ngôi nhà và những đứa trẻ nữa đâu anh. Em cũng chẳng còn nhiều thời gian để có thể chăm sóc anh nữa rồi. Ngày biết tin mình bị ung thư, em lại rất vui anh à. Nói thật, tin ấy làm em dễ dàng đưa ra quyết đinh cho mối quan hệ của chúng ta hơn.

Em sẽ trả anh về cho yêu thương khác, trả anh về với cuộc sống khi chưa có em bên đời. Trả anh về nơi bình yên ấy. Hãy cứ tin rằng em chưa từng yêu anh đi anh nhé. Nếu điều đó làm anh dễ dàng quên em hơn thì hãy cứ tin vào điều đó anh nhé. Em đã từng nói với anh, cả cuộc đời này, em chỉ yêu và sẽ mãi yêu người yêu em thôi. Vậy nên em sẽ đứng lại tại đây, còn anh hãy đi tiếp con đường phía trước, tìm cho mình một hạnh phúc mới. Em và con sẽ đợi anh ở cuối con đường.

Hãy cứ tin rằng, em chưa bao giờ yêu anh, cứ tin rằng em chỉ thương hại anh thôi. Nếu điều đó giúp anh quên được em.

Hai ngày bên anh là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời em. Em đã đưa anh đi và được đón anh về thế là em toại nguyên rồi. Hy vọng cuối cùng của em trước khi rời xa nơi đây là được thấy anh hạnh phúc với một tình yêu mới, có thể quên em đi và bắt đầu lại từ đầu, có như vậy em mới có thể bớt đi cảm giác tội lỗi với anh. Có như vậy em mới có thể an lòng ra đi.

Tất cả những gì chưa làm được cho em, hãy dành nó cho người con gái đến sau em anh nhé. Hãy yêu thương và chăm sóc người đến sau thật tốt được không anh vì cô ấy đến sau nên cô ấy phải chịu quá nhiều thiệt thòi. Hứa với em hãy sống thật hạnh phúc đấy vì anh, vì em và con nữa. Đừng để ở thế giới bên kia, em và con phải khóc khi thấy anh đau khổ anh nhé.

Anh cứ đi, còn em sẽ dừng lại. Nhưng khi nào quá mệt mỏi, hãy quay đầu lại phía sau anh nhé. Em sẽ vẫn mãi đứng đây dõi theo anh vì suốt cuộc đời này, em yêu anh.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xin lỗi anh, dấu yêu trong em...

Em buông tay anh nhé

Xin lỗi đã làm anh đau

Không dám yêu anh vì đã từng sống thử

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐV ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN