Xem nhiều phim khiêu dâm tăng nguy cơ đồng tính luyến ái

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy rằng những người càng xem nhiều phim khiêu dâm, càng có xu hướng thích quan hệ đồng tính luyến ái.

Xem nhiều phim khiêu dâm tăng nguy cơ đồng tính luyến ái - 1

Tỷ lệ người đồng tính luyến ái trong nhóm xem phim sex vài lần mỗi ngày tăng lên khoảng 27,5%. (Ảnh minh họa)

Trang xHamster đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến với 11.000 người về tác hại của việc xem quá nhiều phim khiêu dâm.

Kết quả cho thấy rằng 22,3% người xem phim khiêu dâm ở Mỹ từng quan hệ đồng tính luyến ái, trong khi chỉ 4,05% người tham gia cuộc khảo sát thừa nhận họ thuộc giới thứ ba. Khoảng 67,7% thành viên của trang phim khiêu dâm là người thích quan hệ tình dục khác giới.

Nhóm các nhà nghiên cứu tiến hành cuộc khảo sát cũng phát hiện 13,09% những người xem phim khiêu dâm 1 lần/tuần là đồng tính luyến ái. Những người xem thể loại phim này vài lần mỗi tuần có nguy cơ bị đồng tính luyến ái là 19,7%.

Thói quen xem phim khiêu dâm 1 lần/tuần được ghi nhận ở 23% của nhóm đồng tính luyến ái. Đặc biệt, tỷ lệ người đồng tính luyến ái trong nhóm xem phim sex vài lần mỗi ngày tăng lên khoảng 27,5%.

“Bạn xem càng nhiều phim khiêu dâm, bạn càng có xu hướng nghĩ rằng mình có thể bị đồng tính”, Alex Hawkins, phó chủ tịch của trang xHamster giải thích.

Ông Alex Hawkins cũng cho rằng tỷ lệ những người đồng tính luyến ái trong cuộc sống thực tế thậm chí còn cao hơn những gì chúng ta nghĩ. Bởi vì phần lớn mọi người chỉ đánh giá người đồng tính dựa trên họ đang hẹn hò với ai.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/xem-nhieu-phim-khieu-dam-tang-nguy-co-dong-tinh-luyen-ai-1066735.html

Nữ tu sĩ phá giới trở thành sao phim khiêu dâm

Một nữ tu sĩ đã dành 8 năm tại tu viện trước khi quyết định trở thành ngôi sao phim khiêu dâm.

Theo Huy Phong - Nypost (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức giới tính