Xem chỉ tay khám phá cuộc sống

Đường sống, bắt nguồn từ phía trên của lòng bàn tay, giữa ngón cái và ngón tay trỏ, và đi về phía cạnh dưới của lòng bàn tay. Chiều dài của đường chỉ tay này không đại diện cho tuổi thọ mà nó đại diện cho sức mạnh của cuộc sống về thể chất và tinh thần.

Đường sống của bạn dài, sâu và có màu đỏ

Xem chỉ tay khám phá cuộc sống - 1

Nếu đường sống của bạn dài, sâu và có màu đỏ, nó đại diện cho sức sống mạnh mẽ, hệ thống miễn dịch tốt và bạn không dễ dàng mắc phải các bệnh lây lan hay bệnh bị nhiễm theo mùa. Ngược lại nếu ngắn và nông, những người này thường sức khỏe không tốt, hay bị ốm vặt. Bên cạnh đó, nếu đường sống sắc nét, thì những người này nên chọn các công việc liên quan tới vận động hay thể thao, còn nếu đường sống mờ hơn, nên chọn công việc trí não và ít vận động. Xét ở khía cạnh khác, khu vựa lòng bàn tay bao quanh (tính từ ngón cái, điểm xuất phát của đường sống) lớn thì sẽ có cuộc sống năng động và lãng mạn hơn trường hợp ngược lại.

Có hình chuỗi như dây chuyền ở điểm khởi đầu của đường sống

Xem chỉ tay khám phá cuộc sống - 2

Nếu có hình chuỗi như dây chuyền ở điểm khởi đầu của đường sống (trên cạnh của lòng bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ) những người này thường hay mắc bệnh trong thời thơ ấu. Nhưng khi trưởng thành họ lại có một thể chất khỏe mạnh hơn bất kể người nào khác. Họ có một tâm hồn sôi nổi và nhiệt tình. Luôn tận tình giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Cuộc sống của họ là chuỗi ngày hoạt động hiệu quả và tràn ngập niềm vui.

Hình chuỗi xuất hiện ở điểm cuối của đường sống

Xem chỉ tay khám phá cuộc sống - 3

Nếu hình chuỗi xuất hiện ở điểm cuối của đường sống thì những người này thường hay mắc bệnh khi về già. Thời trẻ sức khỏe của họ rất tốt. Hiếm khi bị bệnh kể cả những bệnh theo mùa. Họ có một tâm hồn tươi trẻ, lúc nào cũng tràn đầy lạc quan và yêu đời. Chính sự lạc quan này sẽ giúp cho những người này có tuổi thọ rất cao. Song, khi đã về già sức khỏe lại không được như họ mong muốn, lúc này điều cần thiết là phải tăng cường rèn luyện cũng như bồi bổ sức khỏe để có thể đẩy lùi bệnh tật.

Những hình chuỗi tròn nhỏ xuất hiện ở giữa đường sống

Xem chỉ tay khám phá cuộc sống - 4

Những người sở hữu những hình chuỗi tròn nhỏ xuất hiện ở giữa đường sống cho thấy họ là người có thể trạng kém, dễ dàng bị mắc bệnh theo mùa. Việc có sức khỏe không tốt cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc cũng như những hoạt động thể chất của họ. Họ sẽ phải cố gắng hơn mọi người nều muốn có được sự ghi nhận từ cấp trên tại nơi làm việc. Họ là những người có tâm hồn nhạy cảm, dễ dàng đoán biết những thay đổi dù là nhỏ nhất ở người khác. Bởi thế cho nên lại làm họ suy nghĩ quá nhiều cũng góp phần ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN