Xa anh mới biết có bầu

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Khi tôi quyết định trả anh về với gia đình thì cũng là lúc tôi biết mình có bầu.

Tôi biết mình đã sai khi đặt tình yêu không đúng chỗ vì tôi yêu anh, một người đàn ông đã có gia đình. Một đứa con gái vốn được đánh giá là ngoan hiền, có gia giáo, thế mà không biết thế nào, tôi lại lao vào yêu anh như một con thiêu thân.

Tình yêu ngọt ngào mỗi ngày một lớn. Tôi hạnh phúc trong vòng tay anh, để rồi một ngày thức tỉnh, tôi mới thấy mình thật xấu xa, đầy tội lỗi.

Khi vợ anh mang thai, anh đã vui mừng hớn hở như thế nào sau hai năm lấy vợ và sự chờ mong của anh đã trở thành hiện thực. Kể từ đây, những ngày đau khổ, vật vã đã đến với tôi. Tôi buồn bã, suy nghĩ thật nhiều mới quyết định rời xa anh, để anh về với gia đình, là một người chồng, người cha có trách nhiệm và đầy tình yêu thương.

Xa anh mới biết có bầu - 1

Tôi có nên đi đến một nơi nào đó thật xa để sinh con không? (Ảnh minh họa)

Thế nhưng cuộc đời thật trớ trêu. Vừa xa anh chưa bao lâu, tôi lại phát hiện ra mình có thai. Tôi thật lòng yêu anh, thương anh rất nhiều và thấy thương cho đứa con vô tội. Cũng chính vì thế nên tôi giấu gia đình, quyết giữ lại đứa con, là giọt máu tình yêu của tôi và anh.

Có lẽ khoảng một tháng nữa, vợ chồng anh sẽ chào đón cô công chúa bé nhỏ của họ, còn tôi thì khoảng 5 tháng nữa sẽ đón đứa con trai đầu lòng của mình. Nhiều lúc nghĩ đến cảnh anh hạnh phúc, vui vầy bên gia đình mà trái tim tôi quặn thắt, đau đớn.

Tâm trí tôi lúc nào cũng suy nghĩ ngổn ngang, không biết phải làm như thế nào! Có những lúc tôi muốn nói cho anh biết sự tồn tại của đứa con nhỏ để anh còn biết mình có một đứa con khác, cũng như con tôi cũng được nhận anh làm cha. Nhưng nghĩ lại, tôi thấy như vậy vừa làm khổ mình, vừa làm khó anh nên tôi muốn đi một nơi nào đó thật xa để sinh con và nuôi con một mình.

Những câu hỏi đó cứ luôn ngổn ngang trong đầu tôi mà vẫn không thể nào tìm được câu trả lời. Liệu tôi có nên nói cho anh biết sự thật này hay nên giấu anh mọi chuyện để bắt đầu cuộc sống mới?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐG ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN