Xa anh, em đã "ngã" vào tay người khác

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Chỉ vì xa anh, em đã lao vào vòng tay của người khác từ lúc nào không hay biết.

Anh à! Em biết anh rất hay đọc Bạn trẻ cuộc sống nên em quyết định gửi tâm sự của mình tới chuyên mục này để anh đọc và hiểu được nỗi lòng của em hơn!

Em biết giai đoạn này chúng mình đang gặp phải rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Em chỉ muốn nói với anh rằng: "Vợ đã sai rồi chồng ạ! Chồng hãy cho vợ cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình nhé!".

Sai lầm đầu tiên là việc em không nghe lời anh. Anh đã nhắc nhở em rằng: "Không nên nhắn tin những số điện thoại lạ, những lời tán tỉnh của những gã đàn ông cũng đang trong hoàn cảnh xa vợ... bởi mục đích của họ chỉ để lôi kéo vợ vào con đường ngoại tình thôi!". Vậy mà em vẫn không nghe lời anh, để rồi em nhắn tin với người ta lâu dần thành quen và phản bội anh từ lúc nào cũng không hay biết?

Anh à! Em hối hận lắm! Xa anh gần 2 năm trời, em không làm gì có lỗi với anh, vậy mà chỉ vài tháng nữa anh về, em lại thành ra thế này sao? Thực lòng em không hề muốn như vậy nhưng không hiểu sao em vẫn cứ lao vào cuộc tình tội lỗi đó? Nó chỉ bắt đầu và kết thúc trong vòng 45 ngày nhưng không hiểu sao hậu quả của nó lại khiến em đau đớn như thế?

Anh nói: "Sự trinh trắng của em không quan trọng bằng lòng chung thủy đợi anh về của em... vậy mà em đã đánh mất tất cả""Người ta số may mắn vì gạ tình được một con nai tơ, chắc hắn ta phải tự hào về bản thân mình lắm! Vì em gần 2 năm trời không gần gũi thân xác với ai thế nhưng em lại mang đi cho hắn ta hưởng một cách vô điều kiện". Anh à! Anh giận dỗi và căm ghét em lắm phải không? Em biết mình đã "nhúng chàm" mất rồi, em không thể gột sạch được những tội lỗi đó. Nhưng anh ạ! Em sẽ không tiếp tục mắc sai lầm nữa, em chỉ mong anh hãy hiểu cho những phút yếu lòng của em để có thể tha thứ cho em một lần, được không anh?

Xa anh, em đã "ngã" vào tay người khác - 1

Hãy tha thứ cho những lỗi lầm của em, anh nhé! (Ảnh minh họa)

Em tự hào vì có được tình yêu trọn vẹn anh dành cho em. Anh trách em "Tại sao anh xa em mà anh lại giữ được mình, còn em lại không?". Cứ mỗi lần nhìn em qua webcam, anh đều nói vừa rất yêu em, vừa rất thương em nhưng cũng rất hận em. Em biết anh yêu em nhiều lắm và em cũng vậy. Tình yêu gần 4 năm trời của chúng ra và sự đợi chờ gần 2 năm trời của em, em chỉ hy vọng những tình cảm yêu thương đó là thứ duy nhất khiến anh hiểu và tha lỗi cho em!

Nếu như khoảng thời gian này không có anh bên cạnh, em không biết mình sẽ phải sống sao nữa? Anh à! Hãy giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé! Em không còn nhớ về về hắn, kẻ đã lôi kéo em vào con đường tội lỗi đó còn trơ trẽn nói rằng: "Cô ăn nằm với ai còn đổ tội cho tôi sao?".

Em đã học được bài học đắt giá nhất cho bản thân mình. Giờ đây, em chỉ hy vọng anh hãy tha lỗi cho em, hãy cho em cơ hội để sửa sai, để có được tình yêu anh dành cho em như thuở hàn vi thời sinh viên.

Anh à! Em rất yêu anh! Đừng bỏ mặc em anh nhé! Anh là tất cả những gì em có để tự hào với đời đấy, anh ạ!

Chia sẻ
Thanh Hường
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung