Vừa mở vali 4,6 tỷ tiền sính lễ, cô dâu liền báo cảnh sát vì điều này

Thứ Năm, ngày 25/03/2021 08:45 AM (GMT+7)

Khi mở vali tiền ra kiểm tra, cô dâu sắp cưới sững người khi nhìn thấy thứ bên trong.

Vừa mở vali 4,6 tỷ tiền sính lễ, cô dâu liền báo cảnh sát vì điều này - 1

Bên trong vali sính lễ không phải tiền mặt mà là phiếu đếm mệnh giá 100 tệ khiến chị Trương chết lặng.

Theo Qianjiang Evening News, cách đây vài tháng cô Trương sống tại thị trấn Thai Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) bắt đầu hẹn hò với người đàn ông họ Dương (53 tuổi).

Trong quá trình hẹn hò, Dương tỏ ra là người bạn trai hoàn hảo, luôn quan tâm và chăm sóc bạn gái. Vì thế khi Dương ngỏ lời cầu hôn cô Trương lập tức nhận lời mà không nghĩ ngợi nhiều.

Để chuẩn bị cho dịp trọng đại, chú rể còn chuẩn bị số tiền “khủng” làm sính lễ gửi tặng nhà gái. “Anh sẽ chuẩn bị sính lễ là 1,31452 triệu NDT (hơn 4,6 tỷ đồng) để chứng tỏ với mọi người rằng anh sẽ yêu em trọn đời trọn kiếp. Tiền đáp lễ anh cũng không cần nhiều, chỉ cần một khoản tượng trưng là 131.4520 tệ (khoảng 465 triệu đồng) là được”, Dương tuyên bố.

Được biết, số “1314520” trong tiếng Trung có nghĩa là “anh yêu em trọn đời trọn kiếp”. Đôi bên còn hẹn ước làm lễ đính hôn vào ngày 14/3 vô cùng lãng mạn. Những lời nói ngọt ngào của Dương khiến cô Trương lâng lâng trong niềm hân hoan vui sướng.

Tối hôm trước khi diễn ra lễ đính hôn, Trương có ghé qua căn hộ đi thuê của người yêu. Khi vừa bước vào nhà, cô đã thấy Dương bỏ những xấp tiền mặt toàn tờ 100 NDT (khoảng 354 nghìn đồng) vào chiếc vali lớn màu hồng, khóa lại và nói rằng số tiền này sẽ được gửi đến nhà gái vào ngày hôm sau. Bên ngoài vali còn có dán chữ “Hỷ” màu đỏ chắc chắn.

Trưa 14/3, cả hai cùng nhau về nhà Trương. Dương mang vali tiền như đã hứa đưa cho bạn gái cất vào tủ. Chiều cùng ngày, cô Trương cũng đến ngân hàng rút số tiền 131.452 NDT để vào vali màu đỏ đưa cho bạn trai. Sau khi hoàn tất lễ đính hôn, cặp đôi chia tay nhau ở bến xe và Dương rời đi cùng vali tiền đáp lễ.

Tuy nhiên tối đó, khi mở vali tiền ra kiểm tra cô Trương chết lặng khi nhìn thấy những thứ bên trong. Hóa ra, trong vali không phải là tiền, những xấp giấy màu hồng là phiếu đếm mệnh giá 100 tệ được dùng cho nhân viên ngân hàng luyện tập kỹ năng đếm tiền.

Vừa mở vali 4,6 tỷ tiền sính lễ, cô dâu liền báo cảnh sát vì điều này - 2

Dương đã bị bắt vì tội danh Lừa đảo.

Biết bị lừa, Trương tức tốc tới đồn cảnh sát báo án. Sau đó cảnh sát đã bắt giữ được chú rể hụt vào trưa 16/3 khi anh ta đang đi trên đường đồng thời thu hồi số tiền y đã chiếm đoạt. Hiện Dương đang bị tạm giam với tội danh Lừa đảo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vua-mo-vali-46-ty-tien-sinh-le-co-dau-lien-bao-canh-sat-vi-dieu-nay-a...

Cô dâu 19 tuổi được tặng 13 cây vàng và gần 1 tỷ đồng sính lễ

Đám hỏi “siêu khủng” ở Kiên Giang khiến dân mạng phải trầm trồ.

Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung