Vụ cô dâu 62 chọn vợ hai cho chồng: Cô gái 'Thị Nở tái sinh' giãi bày

Thứ Năm, ngày 15/11/2018 16:17 PM (GMT+7)

"Chị Thu Sao là một người đáng thương, thật sự mình thấy thế, may mà anh Hoa Cương yêu chị ấy thật lòng. Bản thân mình vẫn khuyên chị Sao nên xin con nuôi...", Quách Phượng nói.

Vụ cô dâu 62 chọn vợ hai cho chồng: Cô gái 'Thị Nở tái sinh' giãi bày - 1

Sau lễ kết hôn, cô dâu Thu Sao cũng từng nhiều lần lên tiếng bày tỏ quan điểm không quan tâm đến những lời chỉ trích trong những lần livestream trên trang cá nhân.

Mới đây, cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã livestream trên trang cá nhân cùng "Thị Nở tái sinh" Quách Phượng. Trong buổi livestream này, chị Thu Sao đã chia sẻ ý định bất ngờ để Phượng là vợ hai của chồng. Và hẳn nhiên ý định này đã ngay lập tức vấp phải chỉ trích gay gắt từ dư luận.

Theo Thế giới trẻ, liên hệ với Quách Phượng, chị cho biết: "Thông tin mà chị Sao chia sẻ cũng chưa hoàn toàn chính xác. Đó chỉ là ý định của chị Sao. Chị ấy già rồi nhưng lại muốn có đứa con. Chị ấy chỉ có hai đứa con gái, mình chỉ có một đứa con gái nên chị ấy đưa ra đề nghị đó.

Thú thật lúc nghe mình thấy vô lý. Chị bảo: "Hay em về nhà chị ở, làm vợ hai của anh rồi sống chung luôn, cùng làm việc chung... Nói chung chị Sao rất quý mình", Quách Phượng chia sẻ.

Vụ cô dâu 62 chọn vợ hai cho chồng: Cô gái 'Thị Nở tái sinh' giãi bày - 2

Quách Phượng xuất hiện trong buổi livestream của cô dâu Thu Sao

"Chị Thu Sao là một người đáng thương, thật sự mình thấy thế may mà anh Hoa Cương yêu chị ấy thật lòng. Lúc chị Sao nói ra thì nhiều người bất ngờ...

Tuy nhiên, bản thân mình vẫn khuyên chị Sao nên xin con nuôi vì nếu có người thứ ba sẽ dễ bị mất đi hạnh phúc", Quách Phượng nói thêm.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, ngày 20.9 vừa qua (tức 11.8 âm lịch) đám cưới của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi ở Cao Bằng là Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã chính thức diễn ra. 

Chuyện tình của cặp đôi này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau. Với họ, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Sau lễ kết hôn, cô dâu Thu Sao cũng từng nhiều lần lên tiếng bày tỏ quan điểm không quan tâm đến những lời chỉ trích trong những lần livestream trên trang cá nhân.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao từng chia sẻ: “Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.

Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp”.

“Mình chấp người ta làm gì việc mình mình làm, cơm mình mình ăn nhà mình mình ở, không phải xin ai không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”, chị Thu Sao thắng thắn bày tỏ quan điểm.

Anh Triệu Hoa Cương cũng nói rằng: “Từ khi tình yêu của chúng tôi được lan truyền, rất nhiều người nói tôi yêu cô ấy vì tiền, vì tài sản… Thế nhưng, tôi chẳng quan tâm, họ là người ngoài sao họ có thể hiểu được.

Họ nói gì kệ họ và tôi cũng không cần bận tâm. Điều tôi quan tâm lúc này là cảm xúc của vợ và cảm xúc của tôi, chúng tôi sống cho bản thân chứ không phải sống vì một ai đó khác". Anh Triệu Hoa Cương cũng cho rằng, việc yêu và lấy vợ hơn tuổi không có gì đáng xấu hổ. Điều quan trọng nhất, đó chính là tình yêu mà cả hai bên dành cho nhau có chân thành hay không.

Trao đổi trên Trí thức trẻ, luật sư Đặng Văn Cường (Hà Nội) nêu rõ, pháp luật Việt Nam quy định hôn nhân một vợ một chồng, còn người nào mà đã kết hôn rồi nhưng lại chung sống như vợ chồng với người khác là vi phạm pháp luật.

Vị luật sư này nhấn mạnh, việc livestream của cô dâu 62 tuổi như vậy có dấu hiệu của hành vi tuyên truyền cổ suý cho lối sống đa thê và vi phạm luật hôn nhân và gia đình. 

Luật sư nêu rõ, nếu 3 người này thực hiện đúng những gì đã nói công khai trên mạng xã hội là chung sống 2 vợ 1 chồng (vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng) sẽ bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

"Nếu những người này không thực hiện việc "chung sống như vợ chồng" trên thực tế thì hành vi tuyên truyền lối sống lệch lạc, trái với thuần phong mỹ tục vẫn bị xử phạt hành chính theo quy định tại Khoản 4, Điều 66, Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt từ 30 - 50 triệu đồng", luật sư nhấn mạnh.

Xem thêm video: Chú rể 26 tuổi rước cô dâu 62 tuổi

Cô dâu 62 tuổi cùng ”Thị Nở tái sinh” livestream tiết lộ tin sốc

Cặp đôi lệch tuổi càng ngày càng khiến dân mạng ngỡ ngàng với các phát ngôn và tuyên bố.

Theo DV (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay