Vợ giám đốc sốc khi phát hiện email "cà phê" giữa chồng và thư ký

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Một mánh khóe ngoại tình mới của cánh mày râu đã bị chị em “bóc phốt” trên mạng xã hội.

Đàn ông mê của lạ là chuyện xưa như trái đất. Cánh mày râu luôn đổ tại cho bản năng thích chinh phục để ngụy biện cho hành vi ngoại tình của mình. Bên cạnh đó, họ cũng nghĩ ra trăm phương ngàn kế để qua mặt vợ hoặc bạn gái để cặp kè với người thứ ba.

Vợ giám đốc sốc khi phát hiện email "cà phê" giữa chồng và thư ký - 1

Cánh đàn ông luôn có những chiêu thức ngoại tình mới lạ

Hiện tại, những kiểu ngoại tình qua điện thoại, tin nhắn, facebook hoặc zalo đều đã lỗi thời. Các chị vợ có thừa thông minh để “đánh hơi” thấy những tín hiệu lạ khi chồng cầm vào điện thoại thông minh.

Thế nhưng một anh giám đốc vẫn có cách để thoát khỏi vòng kiểm soát của vợ. Trong một bài chia sẻ mới đây trên mạng xã hội, chị vợ đáng thương đã công khai chiêu thức mới vô cùng tinh vi của đức lang quân.

Anh chồng trong câu chuyện đó được bổ nhiệm làm giám đốc một năm trước và có đề xuất tuyển nữ thư ký. Ban đầu chị vợ kịch liệt phản đối nhưng rốt cuộc vẫn tin chồng và thế là bi kịch bắt đầu.

Suốt một năm trời, em kiểm tra điện thoại của chồng từ facebook cho đến tin nhắn điện thoại và zalo nhưng không phát hiện ra bất cứ một dấu hiệu ngoại tình nào”, chị vợ chia sẻ luôn kèm chặt chồng.

Vợ giám đốc sốc khi phát hiện email "cà phê" giữa chồng và thư ký - 2

Giám đốc và nữ thư ký nói dối nhân viên để hẹn hò

Thế nhưng những biện pháp đó đã rất lạc hậu khi mà anh chồng giám đốc cùng nữ trợ lý đã “đi đường khác” để bắn tín hiệu cho nhau.

Hôm nay, chồng em về ăn cơm trưa rồi để quên điện thoại ở nhà, đúng lúc có mail của thư ký tới, em mò vào đọc thì không thấy có gì lạ, nhưng đến khi kéo xuống thì mới phát hiện ra là mình đã quá ngu ngơ”, chị vợ phát hiện bị cắm sừng.

Theo đó, anh chồng giám đốc và nữ trợ lý đã tận dụng email công việc để hẹn hò. Thông thường thư điện tử chỉ để sử dụng cho công việc nên chị vợ đã dễ dàng bị qua mặt suốt thời gian dài.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều chị em đã giật mình trước chiêu trò mới này: "Theo kinh nghiệm của mình thì café rất có thể là từ lóng nhé. Hẹn café nhưng chưa chắc đã vào quán cà phê đâu", “Chết thật, trước giờ em cũng chỉ toàn đọc tin nhắn và kiểm tra facebook, zalo thôi. Tối em về thử vào e-mail xem sao”, “Có khi nào chúng còn nhắn tin với nhau trên youtube không, ngoại tình là hay lươn lẹo lắm”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vo-giam-doc-soc-khi-phat-hien-email-ca-phe-giua-chong-va-thu-ky-10485...

“Con giáp thứ 13” cảnh báo các bà vợ về 10 dấu hiệu chứng tỏ chồng ngoại tình

Clare hiểu rất rõ một người chồng ngoại tình có biểu hiện ra sao nên đã đưa ra 10 dấu hiệu cảnh báo cho các bà vợ.

Theo Hoàng Ngân (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình nơi công sở
Báo lỗi nội dung