Khốn khổ vì "bắt quả tang ba bận" chồng ngoại tình

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 07:48 AM (GMT+7)

Mỗi buổi chiều tối đi làm về giáp mặt chồng là Hạnh lại cảm thấy khó chịu, bực bội, trong đầu lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, nặng nề.

Khốn khổ vì "bắt quả tang ba bận" chồng ngoại tình - 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng Hạnh lấy nhau đã được 8 năm. Năm nay Hạnh 36 tuổi, chồng hơn cô 4 tuổi. Chồng cô đang ở vào độ tuổi đẹp nhất của đàn ông bởi sự trưởng thành, chín chắn và thành đạt. Tuy nhiên, Hạnh thấy mình đã đi qua tuổi xuân, nhan sắc phai nhạt dù bề ngoài cô vẫn được nhiều người khen là trẻ hơn so với tuổi.

Hai vợ chồng Hạnh học cùng lớp đại học ngày trước, đi qua những năm tháng sinh viên và chặng đường khó khăn hồi mới cưới. Chồng cô là người có trình độ (tốt nghiệp thạc sĩ ngành kinh tế, có hai bằng đại học). 

Nhìn bên ngoài, ai cũng thấy gia đình Hạnh hạnh phúc, khi có một con trai và một con gái, nhà lầu xe hơi đầy đủ. Vậy nhưng, đó chỉ là cái vỏ giả tạo mà cả hai phải che giấu.

Lần đầu tiên Hạnh phát hiện chồng có quan hệ bên ngoài là giai đoạn mới cưới, anh có thời gian làm việc trong Sài Gòn. Một buổi tối Hạnh nhận được điện thoại cùa một cô gái, hỏi cô có phải là vợ anh Thanh (tên chồng Hạnh) phải không? Hạnh trả lời đúng. Cô gái ấy nói "em gọi điện xem giọng chị nó thế nào mà dễ bị lừa thế".

Sau cuộc gọi ấy, Hạnh như phải lửa. Cô điều tra và biết được cô gái đó là thư ký của đối tác. Họ gặp nhau trong một bữa tiệc mừng và sau đó thường xuyên liên lạc. Ngay cuối tuần đó, Hạnh lẳng lặng bay vào Sài Gòn gặp chồng. Anh bất ngờ và hơi hốt hoảng nhưng sau đó buộc phải thú nhận là giữa họ có nảy sinh tình cảm nhưng chưa vượt quá giới hạn. Tuy nhiên Hạnh hoàn toàn không tin. Chồng cô ra Bắc ngay 2 tuần sau đó như một hình thức đoạn tuyệt với tất cả. Hạnh cũng không nhắc lại chuyện xảy ra đó nữa.

Sau lần tha thứ cho chồng đó, Hạnh những tưởng chồng cô sẽ chừa mà chuyên tâm chăm sóc gia đình, vợ con, ai ngờ "ngựa quen đường cũ", anh vẫn tiếp tục "la liếm".

Hai tháng sau khi sinh con trai đầu lòng, Hạnh vô cùng sốc khi đọc được tin nhắn của anh với cô đồng nghiệp cùng cơ quan. Họ gọi nhau bằng những từ thân mật: "honey"; "cưng", "em yêu"… khiến cô bị ám ảnh và mất sữa. Vậy nhưng khi chồng quỳ xuống van xin tha thứ, khẳng định rằng đấy chỉ là trêu đùa, cô ấy không là gì cả, mẹ con Hạnh mới là tất cả… Vì còn yêu chồng mà Hạnh lại tha thứ.

Cuộc sống của vợ chồng Hạnh sau đó ít nhiều thay đổi, chồng cô quan tâm và chiều chuộng vợ con hơn, thi thoảng đi làm về Thanh cơm nước và rửa bát cho vợ.

Nhưng cuộc đời không ai nói hay được. Khi con thứ hai của Hạnh được 2 tuổi, cô lại phát hiện chồng ngoại tình. Người đàn bà đó là người yêu cũ của Thanh trước khi quen Hạnh. Cô ấy đã có gia đình, họ gặp nhau khi anh đi công tác. "Tình cũ không rủ cũng đến", Thanh và cô ta lao vào nhau mà bất chấp tất cả. Hạnh và chồng cô ấy đều phát hiện ra và cuối cùng họ đành phải chia tay.

Thật sự, giờ nỗi đau với Hạnh quá lớn, cứ mỗi khi tưởng chừng lắng xuống lại chồi lên nhức nhối. Và Thanh lại hứa hẹn, lại cầu xin, lại cam kết, thậm chí quay sang nói xấu cô bồ nhưng "quả tang ba bận", Hạnh không còn gì để níu kéo.

Cô biết chồng mình đã hết thuốc chữa rồi. Không còn nước mắt để khóc, Hạnh đã đề nghị chồng ly hôn. Dù thương con lớn lên sẽ không có đầy đủ tình yêu của bố mẹ nhưng trước sự phản bội trắng trợn của chồng, cô quyết tâm làm đơn.

Hiện tại trong lòng Hạnh vẫn tràn đầy uất hận. Cô đã mất gần chục năm trời để yêu thương và hy sinh cho chồng mà lại nhận được kết cục đau đớn như thế. Miệng Thanh lúc nào cũng bảo thương con mà lại làm ngược lại.

Mỗi buổi chiều tối đi làm về giáp mặt chồng là Hạnh lại cảm thấy khó chịu, bực bội, trong đầu lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, nặng nề. Giờ cô cố gắng chịu đựng sống vì con mà chỉ thấy hằn học, hận thù thì liệu hai con cô có hạnh phúc nổi không?

Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/khon-kho-vi-bat-qua-tang-ba-ban-chong-ngoai-tinh-2019112716325078...

Chiếc gương trong nhà nghỉ ”tố cáo” chồng ngoại tình

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ liền gọi điện kiểm tra thì không thấy có gì lạ cho tới khi nhìn kỹ lại bỗng thấy...

Theo Châu Anh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Ngoại tình thời nay