Vợ đòi ly hôn sau khi bị lừa đảo 1 tỷ đồng, thái độ của chồng được dân mạng khen ngợi

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 10:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì quá xấu hổ và có lỗi nên người phụ nữ đã đề nghị ly hôn chồng để anh không phải chịu khổ chung với chị.

Vợ đòi ly hôn sau khi bị lừa đảo 1 tỷ đồng, thái độ của chồng được dân mạng khen ngợi - 1

Chị Lý bị lừa đảo hơn 1 tỷ đồng vì tin tưởng ứng dụng đầu tư trực tuyến.

Chị Lý (đến từ Hồ Nam, Trung Quốc) biết đến ứng dụng đầu tư D&G qua một số diễn đàn trên mạng xã hội. Ban đầu, chị nạp số tiền là 300 NDT (hơn 1 triệu VND), rất nhanh sau đó đã thu được 60 NDT (hơn 216.000 VND) lợi nhuận. Nhận thấy đầu tư có lãi, chị Lý tiếp tục rót thêm tiền và cũng nhận được số tiền lời ổn định.

Sau khi suy nghĩ, chị Lý đã quyết định "tất tay" làm một vụ thật lớn. Chị đã chi số tiền lên đến 360.000 NDT (hơn 1,3 tỷ VND) với mong muốn có được khoản lời kếch xù. Thế nhưng, "đời không như là mơ", số tiền mà chị bỏ ra đã không cánh mà bay.

Được biết, tiền chị Lý đem đầu tư có một phần từ vay mượn người thân, bạn bè. Sau khi mất trắng, chị đành bán đồ trang sức quý giá trong nhà để trả nợ nhưng vẫn không đủ.

Không muốn liên lụy chồng, chị Lý đã đề nghị ly hôn với chồng. Người đàn ông đang đi công tác xa sau khi nhận cuộc gọi sét đánh từ vợ không khỏi bàng hoàng.

Nghe xong đầu đuôi câu chuyện, người chồng không hề tức giận mà dõng dạc tuyên bố: "Không ly hôn! Anh sẽ trả nợ cho em. Trang sức bán hết rồi thì anh mua cái khác". Sự chân tình của người đàn ông đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

"Câu nói của anh chồng thật sự quá đàn ông! Có được một người chồng thế này quả thực không hề dễ dàng"; "Hoạn nạn có nhau như vậy mới là vợ chồng thật sự chứ!"; "Phạm sai lầm và vẫn có chồng kề bên. Chị vợ phải rút kinh nghiệm và trân trọng những gì chồng đã làm cho mình nhé!".

Được biết, vụ việc của chị Lý đã được cảnh sát tiếp nhận và tiến hành điều tra. Qua câu chuyện này, lực lượng chức năng cũng cảnh báo mọi người về thủ đoạn của các ứng dụng đầu tư trực tuyến.

Để đánh vào tâm lý "đầu tư dễ, kiếm lời nhanh", những kẻ lừa đảo thường "nhử mồi" bằng những lần đầu tư thành công, từ đó kích thích người dùng rót vốn nhiều hơn. Cuối cùng, sau khi dụ dỗ "con mồi" đầu tư số tiền lớn thì ứng dụng sẽ đột ngột ngừng hoạt động hoặc "bốc hơi" hoàn toàn khiến người đầu tư mất trắng toàn bộ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/vo-doi-ly-hon-sau-khi-bi-lua-dao-1-ty-dong-thai-do-cua-ong-chong...

Người đàn ông yêu vợ xăm giấy đăng ký kết hôn lên tay, dân mạng thích thú khen “ông chồng của năm”

Người đàn ông không ngại ngần xăm giấy đăng ký kết hôn lên tay để bày tỏ tình yêu với vợ, đồng thời tự “đánh...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung