Vợ cuồng “yêu” để giảm cân

Đêm nào anh Thắng cũng không yên giấc vì bị chị lục dậy vài lần đòi "yêu" để giảm cân.

Vợ giảm được cân, chồng thành hao mòn

Không biết nghe bạn bè đồn thổi thế nào mà chị Thủy (32 tuổi) ở Lê Văn Lương – Hà Nội, tối nào cũng thủ thỉ vào tai chồng: “Anh ơi, chiều em nhé! Cứ đều đều đêm một tháng là em mi nhon lại như ngày xưa...”. Rồi xem ra việc hỏi chồng để cho có hỏi chứ chưa kịp xem phản ứng của anh thế nào, chị “đốn ngã” luôn anh. Thoạt đầu, anh Nam – chồng chị Thủy cũng cảm thấy thỏa thê bởi bỗng dưng nhu cầu của vợ tăng đột biến, không còn lười ái ân như dạo còn chăm con nhỏ, anh không còn phải ôm gối mỗi khi chị “lạnh lùng”. Thế nhưng sau một tuần, “đáp ứng” không nổi nhu cầu “chuyện ấy” vô tổ chức của vợ, anh Nam kêu trời: “Cứ nghĩ cô ấy thấu hiểu cảnh chồng đã phải ‘ăn chay’ khi cô ấy mang thai và sinh con, rồi đền cho chồng nhưng cuối cùng hỏi ra mới biết khi cô ấy than thở với bạn bè rằng cơ thể béo, bạn bè mách nước giảm béo bằng cách ‘yêu’ chồng. Thế là ngày nào cũng phải phục vụ cô ấy ít nhất 4 lần. Cứ thế này, nếu cô ấy giảm cân được thì tôi cũng thành con cò hen”, anh Nam thở dài chia sẻ.

“Mệt bở hơi tai, trốn cô ấy cả tuần rồi, không lẽ ngày nghỉ cũng viện lý do anh bận việc cần ngủ sớm thế là nhắm mắt ‘chiều’ cô ấy cho xong. Không hiểu cô ấy giảm được cân do được đáp ứng ‘chuyện ấy’ hay do chế độ ăn kiêng nhưng nhìn cô ấy hét lên sung sướng khi bước xuống khỏi bàn cân thì tôi hiểu tôi còn khổ dài dài”. Đó là lời chia sẻ của anh Bình (39 tuổi) ở Gia Lâm – Hà Nội, khi chị Hiền – vợ anh, đêm nào cũng “lục” chồng một vài lần nhờ anh trợ giúp “âu yếm để giảm cân nhanh”. Anh Bình còn cho biết, có hôm anh oải vô cùng vì công việc đã gần như hút hết hút hết sức lực, viện lý do đau lưng, mỏi gối do phải giúp văn phòng vận chuyển hàng hóa nhưng anh vẫn không được chị tha vì “nghỉ một hôm là mất hết hiệu quả, công sức của những ngày trước đó”. Trong một tháng giúp vợ giảm được 3 kg thì anh trông hốc hác, phờ phạc vì ngủ không được yên do chị cứ đúng chuông hẹn đồng hồ là bắt chồng “hành sự”.

Cũng đang khốn khổ trong hoàn cảnh tương tự “vợ đột nhiên cuồng ‘yêu’” như anh Nam và anh Bình, anh Thắng ở Thành Công – Hà Nội hàng ngày không chỉ phải “phụ vụ” vợ ái ân mà còn phải tuân theo chế độ tẩm bổ riêng của vợ để “có đủ sinh lực giúp chị giảm ít nhất 10 cân trong vòng 1 tháng”. Lệnh vợ đã ban ra thì khó cưỡng lại vì “có lỡ than thở thì cô ấy lập tức bù lu lên rằng chơi gái ở ngoài thì sướng còn với vợ thì tìm cách thoái thác. Đành nhắm mắt ăn những món bổ cô ấy nấu và rắp rắp lên giường khi cô ấy yêu cầu”, anh Thắng nhăn nhó, khổ sở cho biết.

Vợ cuồng “yêu” để giảm cân - 1

Đừng coi chuyện tình dục như một phương pháp để giảm cân (Ảnh minh họa)

“Còn khổ hơn đi cày”

Chị Thúy (29 tuổi) – nhân viên văn phòng cho biết chị đọc qua sách báo và nghe bạn bè thủ thỉ với nhau rằng ngay cả đến việc thủ dâm còn giúp giảm được cân thì làm “chuyện ấy” càng nhiều với chồng thì thân hình béo tròn sau sinh của chị sẽ nhanh chóng trở lại mi nhon như xưa. Bởi vậy chị ngay lập tức lên kế hoạch “dù chồng không muốn thì cũng đòi hỏi bằng được” mà không để ý đến cảm giác của chồng ra sao. “Người ta thường bảo đàn ông thật sung sướng khi ‘yêu’ vợ mình nhưng tôi thì thấy còn khổ hơn cả việc đi cày. Đêm nào cô ấy cũng khều tay, khều chân. Mệt muốn chết mà không thể từ chối cô ấy”, anh Việt, chồng chị Thúy cho biết.

Với anh Chiến (34 tuổi), kỹ sư tin học thì cho biết: “Vợ tôi trước đây có thân hình thon gọn, nhưng sau khi sinh thì cô ấy tăng cân, không giảm được. Rồi trong một lần đọc thông tin ở một cuốn tạp chí nào đó, cô ấy phát hiện ra bí mật to lớn: chuyện ân ái có thể giúp tiêu hao lượng lớn mỡ thừa, thậm chí hiệu quả gấp bội so với những phương thức luyện tập thông thường. Hý hửng như bắt được vàng, cô ấy âm thầm áp dụng. Cho đến khi tôi bày tỏ sự thắc mắc thì cô ấy mới tiết lộ lý do cô ấy đòi hỏi nhiều hơn trước”. Ban đầu để chiều lòng vợ và “chuộc lỗi” với vợ đã vì mình sinh con, anh cũng hào hứng. Thế nhưng được vài ngày đầu, anh bắt đầu lờ mờ nhận thấy đối với chị chuyện “giường chiếu”, âu yếm nhau chỉ vì mục đích giảm cân, làm cho có làm nên anh cảm thất nhạt nhẽo và vô vị, “yêu” theo nghĩa vụ và làm cho xong. Thấy tình trạng như vậy cứ kéo dài mãi thì không ổn, anh bèn mày mò vào mạng, tìm cách chứng minh cho chị thấy phương pháp chị đang làm là không đúng. Tìm mãi cuối cùng anh tổng hợp được chừng gần 10 trang giấy, song thứ mà anh nhận được là cái nguýt dài của chị: “Không tin, vì chồng lười”. Đến nước này thì anh chỉ còn nước kêu trời...

Theo các chuyên gia tâm lý trên thực tế việc quan hệ tình dục khiến con người ta tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định thế nhưng nếu coi chuyện tình dục như một phương pháp để giảm cân thì không những không mang lại kết quả vì áp dụng thiếu khoa học, mà còn mang lại cảm giác căng thẳng, khó chịu trong đời sống vợ chồng. Người vợ vì muốn giảm cân mà không để ý đến cảm nhận hay trạng thái tình cảm của người chồng sẽ khiến chồng từ lừng khừng mà làm theo sang chán nản rồi lảng tránh, sợ hãi nhau, hôn nhân thậm chí có thể đổ vỡ vì chuyện này. Do đó dù người chồng nên tế nhị, kiên trì khuyên bảo hoặc động viên vợ ăn kiêng, chăm tập luyện thể dục để vợ mình không quá cuồng tín mà đi ngược khoa học, làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Lam ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN