Vợ bình tĩnh ghi cảnh chồng quan hệ với bồ trong nhà nghỉ

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 16:16 PM (GMT+7)

"Đây là vợ của anh trong màn hình tivi HD không che. Để chắc chắn với câu nói mắt thấy tai nghe, chị đã chắc cốp quay lại video và lên tận phòng bắt chồng cùng nhân tình đang say mê ân ái."

Vợ bình tĩnh ghi cảnh chồng quan hệ với bồ trong nhà nghỉ - 1

Bức ảnh đính kèm gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngoại tình hay con giáp thứ 13 là những chuyện luôn nhận được sự quan tâm rất lớn, đặc biệt là từ phía các chị em. Bỗng dưng có người thứ ba xuất hiện chen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình, thử hỏi ai có thể dửng dưng trước những chuyện này.

Mỗi người lại có một cách xử lý khi rơi vào trong hoàn cảnh không ai muốn đó. Có người chọn cách tìm đến kẻ thứ ba để làm cho ra ngô ra khoai, có người lại ôm nỗi đau một mình, sợ làm lớn chuyện thì "xấu chàng hổ ai". Song có lẽ hiếm người có thể bình tĩnh được như người vợ ở câu chuyện dưới đây. 

Cụ thể, một facebook có tên N.T.Đ mới đây đã chia sẻ trên một hội nhóm đông thành viên về một trường hợp người vợ nhìn thấy cảnh chồng ân ái cùng bồ trong nhà nghỉ qua camera.

"Đây là vợ của anh trong màn hình tivi HD không che. Để chắc chắn với câu nói mắt thấy tai nghe, chị đã chắc cốp quay lại video và lên tận phòng bắt chồng cùng nhân tình đang say mê ân ái. Cho hỏi ông trong clip vợ đang quay có trong nhóm mình không ạ? Thế vợ ông có bỏ qua cho ông không, trả lời tôi biết với tò mò quá!".

Theo đó, trong ảnh là hai người phụ nữ, một người đang giơ chiếc điện thoại lên, hướng về màn hình TV. Trên màn hình TV đang hiện cảnh một đôi nam nữ trong tư thế nhạy cảm.

Ngay khi vừa chia sẻ, bức ảnh cùng đoạn chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em. Điều khiến nhiều người bất ngờ đó chính là thái độ vô cùng bình tĩnh của người vợ. 

Thành viên có tên Trần Thị Nguyệt bình luận: "Phục người phụ nữ này quá, tận mắt phải chứng kiến cảnh khó nhìn đấy mà sao vẫn bình tĩnh đứng quay clip được nhỉ?".

Một thành viên khác còn khen ngợi vì người vợ này rất "quách tỉnh": "Chị em nhìn mà học tập nhé. Ngoại tình thì cũng đã rồi, cứ quay lại lấy bằng chứng phục vụ sau này. Lên tận phòng bắt quả tang làm gì cho bẩn mắt, gào thét chửi bới chỉ làm mình trở nên ngang hàng với chúng thôi.

Chiếc gương trong nhà nghỉ ”tố cáo” chồng ngoại tình

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ liền gọi điện kiểm tra thì không thấy có gì lạ cho tới khi nhìn kỹ lại bỗng thấy...

Theo Thanh Hương (Khám Phá)

sự kiện Ngoại tình thời nay