Vì buồn bã... anh tìm người đàn bà khác

Trong lúc buồn bã, chán nản, anh đã tìm đến rượu và gặp gỡ người đàn bà khác.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã xây dựng gia đình được 6 năm và có một bé trai 5 tuổi. Cuộc sống gia đình tôi trước đây khá yên ấm, hạnh phúc. Tôi rất hài lòng về chồng mình vì lúc nào anh cũng chiều chuộng, chăm sóc tôi hết mực.

Nhưng sau ba năm chung sống với nhà chồng, tôi và chị gái chồng có xảy ra mâu thuẫn (chị gái và gia đình tôi cùng chung sống với bố mẹ chồng). Thời điểm đó, kinh tế gia đình hạn hẹp nên chồng tôi cũng phải đi làm ăn xa, kiếm tiền đỡ đần kinh tế trong gia đình.

Khi sống xa vợ con, lại bắt đầu có nhiều mối quan hệ bên ngoài, chồng tôi bắt đầu thay đổi thái độ, kể cả tình yêu với tôi cũng vậy. Và chẳng bao lâu sau, tôi phát hiện ra chồng mình có người đàn bà khác bên ngoài. Lúc biết được sự thật đau lòng đó, tôi dường như ngã quỵ, không còn niềm tin vào bất cứ điều gì nữa.

Khi mọi chuyện vỡ lỡ, anh mới rối rít xin lỗi tôi và biện minh rằng: "Lúc em và chị gái anh xảy ra mâu thuẫn, anh thực sự rất mệt mỏi, đau đầu nên anh đã tìm đến rượu giải quyết. Và trong một lần say xỉn thì anh đã quen biết và bắt đầu mối quan hệ với người đàn bà kia". Rồi anh lắp bắp xin lỗi, cầu mong tôi hãy tha thứ cho anh và "cho anh thêm một cơ hội nữa để bù đắp cho mẹ con em".

Vì buồn bã... anh tìm người đàn bà khác - 1

Tôi không biết làm sao để kéo anh về với gia đình? (Ảnh minh họa)

Dù chuyện đó đã xảy ra cách đây 3 năm nhưng tôi vẫn cảm thấy tình cảm của anh dành với tôi không được như xưa nữa. Cứ 1,2 tuần anh mới về nhà một lần, thậm chí anh đi biệt tăm suốt một tháng mới về thăm mẹ con tôi. Tiền nong thì anh cũng chỉ đủ chu cấp cho hai mẹ con tiêu pha hằng ngày và cho con ăn học. Dường như đối với anh, mẹ con chúng tôi là trách nhiệm, gánh nặng chứ không phải là tổ ấm, tình yêu nữa.

Vì muốn cho con có được một gia đình đầy đủ, khi anh về, tôi vẫn nhẹ nhàng, vẫn ngọt ngào, vẫn cố vun đắp cho hạnh phúc này! Nhưng sau ba năm chờ đợi, tôi biết dù mình có cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì hạnh phúc cũng không bao giờ trọn vẹn. Tôi đã luôn hy vọng, luôn mong muốn anh sẽ dần thay đổi... nhưng đáp lại vẫn chỉ là sự vô tâm, hờ hững từ anh.

Xa nhau suốt quãng thời gian dài như vậy, tôi cũng không biết hiện tại bên anh có còn cô gái nào nữa không? Và liệu bao nhiêu cố gắng của tôi suốt thời gian dài như vậy có bao giờ khiến anh cảm động và quay về với gia đình như trước đây?

Tôi thực sự đang bị mất phương hướng. Tôi cũng không biết phải làm sao để anh vui vẻ trở về bên vợ con như trước?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐG ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN