Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 10:09 AM (GMT+7)

Những cặp tình nhân sẽ có một đêm Valentine đáng nhớ khi họ trải nghiệm cuộc "yêu" trên sơn và những tấm vải.

Sự kiện: Valentine

Tại Tribeca Grand (New York, Mỹ) đã có một sự kiện đặc biệt dành cho Valentine 2014 và giá cả cho một đêm nghỉ này cũng vô cùng đặc biệt, với 675$ (Hơn 14 triệu đồng Việt Nam).

"Đây là sự trải nghiệm duy nhất sẽ làm thức tỉnh những cảm xúc của “ngày đầu tiên” và mang đến giây phút xích lại gần nhau hơn cho những đôi vợ chồng khi họ thể hiện tình yêu của mình thông qua nghệ thuật” - quản lý củaTribeca Grand cho biết.

Các cặp tình nhân sẽ thể hiện "cuộc yêu" qua những bức tranh sơn dầu. Mỗi phòng sẽ có những chậu sơn, socola phủ dâu tây, rượu sâm banh và nến. "Sản phẩm tình yêu" của các cặp tình nhân sẽ được mang về nhà lưu giữ như một vật kỷ niệm lãng mạn dành cho mùa Valentine năm nay.

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 1

Khách sạn mời khách hàng “ân ái” trên sơn và những tấm vải

Với ý tưởng “Tình yêu và Sơn”, và kinh nghiệm bốn năm theo đuổi đam mê của mình, Nghệ sỹ Alexander Esguerra đã hợp tác với Tribeca Grand để tạo ra một chương trình theo chủ đề đặc biệt về ngày Valentine.

Alex chia sẻ: “Tôi đưa ra ý tưởng này vào một buổi sáng, sau khi có một cuộc “ân ái” và những cảm xúc hỗn độn.Tôi muốn chụp được những khoảnh khắc nghệ thuật thông qua các hành động ân ái của cơ thể chúng ta mà không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh”. Vì vậy khách sạn đã có những vật dụng để bảo vệ cung cấp cho những đôi tình nhân để không làm hỏng đồ đạc trong phòng.

Để có một "cuộc yêu" viên mãn mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể, khách hàng đã được cung cấp cho loại sơn đảm bảo không độc hại và nước sử dụng cũng được chọn lựa một cách đặc biệt, kỹ càng.

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 2

Nghệ sĩ Alexander Esguerra đã có kinh nghiệm trong bốn năm qua và hợp tác với Tribeca Grand để tạo ra một chương trình đặc biệt về Valentine.

Alex cho hay: “Tình dục là một sự tuyệt vời để cân bằng cuộc sống. Khi nhìn vào những bức tranh, bạn khó có thể biết đó là những cặp tình nhân hay cặp vợ chồng, họ là đồng tính, người già, giới trẻ hay chỉ là những cuộc mua vui. Với nghệ thuật, mọi người đều có quyền được hưởng chúng".

Tác giả so sánh những ý tưởng để các cặp vợ chồng nhận ra vấn đề của riêng mình nhưng luôn khuyến khích rằng, đừng suy nghĩ nó quá nghiêm trọng: "Hãy vui đùa với sơn, để sơn truyền cảm hứng cho hai bạn” .

Tribeca Grand cho biết, họ đã có được những phản hồi tuyệt vời về sự kiện đặc biệt trong ngày Valentine này, với những cảm hứng từ tác phẩm của các tác giả là khách hàng.

Để mang lại cảm xúc hoàn hảo, mỗi không gian sẽ có một hệ thống âm thanh với những bản nhạc trữ tình lãng mạn.

Trên trang web của khách sạn chia sẻ: “Những gì xảy ra tiếp theo… là hoàn toàn ở bạn. Sự biểu hiện chân thành của tình yêu sẽ được thể hiện trên tấm vải”.

Sau một buổi tối đắm mình trong không gian lãng mạn và nghệ thuật, du khách sẽ được thoải mái ăn sáng trên giường. Vì vậy họ sẽ có thời gian dành cho nhau và chiêm ngưỡng sự nỗ lực của mình. Tất cả sẽ kết thúc vào lúc 2 giờ chiều.

Một số tác phẩm nghệ thuật của các cặp tình nhân:

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 3

Một bức ảnh về một trong những chuỗi phòng ở Tribeca Grand

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 4

Một loạt những vật dụng cần thiết được cung cấp để thực hiện các ý tưởng của “chuyện ấy” gắn liền với nghệ thuật

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 5

Sau khi kết thúc, du khách sẽ thoải mái được ăn sáng trên giường và dành thời gian chiêm ngưỡng tác phẩm của họ và kết thúc lúc 2 giờ chiều.

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 6

Hãy đổ những màu sơn tuyệt đẹp đó lên cơ thể để có những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 7

Không giới hạn: Dự án kỷ niệm khả năng vô hạn của tình yêu và tình dục

Vẽ "cuộc yêu" lên tranh sơn dầu - 8

Tình yêu là một nghệ thuật: Các bức tranh sơn dầu có những màu sơn hỗn độn, những vệt vẽ đam mê và hành động mờ ảo.

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Valentine