Văn Toàn – Hải Quế phản ứng dễ thương khi bị fan Malaysia tấn công trên mạng xã hội

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 09:00 AM (GMT+7)

Nguyễn Văn Toàn và Quế Ngọc Hải đã trực tiếp “lên hình” sau sự cố bị rất nhiều người hâm mộ quá khích Malaysia công kích trên tài khoản cá nhân.

Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển Malaysia 2-1 ở trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Mặc dù đã kết thúc được 2 ngày song dư âm của nó vẫn còn rất đậm đặc.

Văn Toàn – Hải Quế phản ứng dễ thương khi bị fan Malaysia tấn công trên mạng xã hội - 1

Văn Toàn và Quế Ngọc Hải xuất hiện trên mạng xã hội

Nguyễn Văn Toàn và Quế Ngọc Hải là 2 cầu thủ được nhắc tên nhiều nhất sau trận đấu. Văn Toàn dù vào sân từ ghế dự bị nhưng đã kiếm về cho ĐT Việt Nam quả penalty. Và trên chấm 11, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã dứt điểm thành công ấn định chiến thắng 2-1.

Tuy nhiên tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm không rõ ràng trên truyền hình. Góc quay của ban tổ chức khiến nhiều người hâm mộ hiểu lầm là tiền đạo đội tuyển Việt Nam ăn vạ.

Chính vì thế, sau khi trận đấu kết thúc, tài khoản cá nhân của Văn Toàn trên mạng xã hội đã bị người hâm mộ quá khích của Malaysia săn lùng. Người chịu chung cảnh ngộ là Quế Ngọc Hải khi anh dứt điểm quá chính xác và pha ăn mừng đầy dũng mãnh.

Trước rất nhiều làn sóng đổ bộ từ người hâm mộ đội bạn với những lời lẽ không đẹp, Văn Toàn và Quế Ngọc Hải cuối cùng cũng đã có phản ứng trên mạng xã hội.

Thông qua chính tài khoản cá nhân Facebook, Văn Toàn và Hải Quế đã cùng nhau chụp một tấm ảnh “tự sướng”. Theo đó, hai ngôi sao của đội tuyển Việt Nam cùng nhau “bắn tim” cùng dòng chú thích: “2 anh em nhiều ‘Fan quốc tế‘ nhất”.

Văn Toàn đã coi những người vào công kích mình và đồng đội chính là người hâm mộ. Anh không có bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào trước sự quá khích của một bộ phận giới trẻ Malaysia. Ngược lại, Văn Toàn coi đó là một hình thức giúp trang cá nhân của mình tăng thêm tương tác.

Trước sự dễ thương của Văn Toàn và Hải Quế, fan Việt cũng đã đáp lại đầy hào hứng.

Thần tượng vươn tầm quốc tế thì lần sau viết bằng tiếng Anh để các fan quốc tế còn vào đọc nhé hai anh”.

Trận tới các anh thu thập thêm fan của UAE nhé, Việt Nam quyết thắng”.

Khi nào về nước, anh dạy em đá bóng, em dạy anh tiếng Anh để giao lưu với người hâm mộ toàn cầu nha”.

Ngày 15/6 tới đây, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải và toàn đội sẽ bước vào trận đấu cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 gặp chủ nhà UAE. ĐT Việt Nam cần thêm 1 trận hòa để chắc chắn đi tiếp.

Nguồn: http://danviet.vn/van-toan-hai-que-phan-ung-de-thuong-khi-bi-fan-malaysia-tan-cong-tren-mang-xa-...

Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi

Bình luận của Trọng Đại bị dân mạng phản ứng dữ dội. Anh chàng sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi cho câu nói vui đùa...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Văn Toàn
Báo lỗi nội dung