Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 17:47 PM (GMT+7)

Bình luận của Trọng Đại bị dân mạng phản ứng dữ dội. Anh chàng sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi cho câu nói vui đùa của mình.

Sự kiện: World Cup 2022

Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi - 1

Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi - 3

Tình huống Văn Toàn bị đối thủ phạm lỗi trong vòng cấm địa

Một trong những tình huống gây chú ý nhất trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia (vòng loại World Cup 2022) diễn ra vào tối 11/6 là tình huống Văn Toàn bị cầu thủ đội bạn phạm lỗi trong vòng cấm địa, đem về quả penalty quý giá cho đội bóng áo đỏ. Quế Ngọc Hải đã tận dụng tốt cơ hội này, sút phạt thành công ấn định chiến thắng 2-1 cho tuyển Việt Nam.

Góc máy không quay rõ nét tình huống Văn Toàn bị cầu thủ Malaysia gài chân trước đó nên trên sóng truyền hình, người hâm mộ chỉ thấy được cảnh cầu thủ khoác áo số 9 ngã nhoài ra sân chứ không hiểu rõ nguyên do. Bởi vậy, một số người cho rằng, Văn Toàn cố tình “ngã lươn” để kiếm penalty cho Việt Nam.

Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi - 4

Văn Toàn chia sẻ hài hước sau trận đấu

Tuy nhiên, ngay sau đó, một số bức ảnh chụp màn hình cận cảnh Văn Toàn bị cầu thủ đội bạn phạm lỗi đã được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trên Facebook, cầu thủ người Hải Dương cũng chia sẻ về tình huống này khi trận đấu kết thúc: “Trực tiếp từ Dubai. Đá xong trận, tắm rửa sạch sẽ, lướt Facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà”.

Tuy nhiên, bên dưới một bài đăng khác của Văn Toàn, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại (sinh năm 1997) đã vào bình luận trêu đồng đội: “Vấp cỏ mà ngã được penalty siêu thật”.

Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi - 5

Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi - 6

Trọng Đại đã phải lên tiếng xin lỗi cho dòng bình luận của mình

Tưởng chừng chỉ là lời trêu đùa vui vẻ nhưng dòng bình luận của Trọng Đại bị dân mạng phản ứng dữ dội. Một số người cho rằng, Trọng Đại đang “cà khịa” Văn Toàn.

“Cùng là cầu thủ, ngày trước cũng đã lên tuyển mà bình luận thiếu suy nghĩ”, “Vui thôi đừng vui quá Đại ơi”, “Đùa ở mức độ nào đó thôi. Ranh giới giữa trêu đùa và kém duyên mong manh lắm”… là một số lời góp ý của dân mạng dành cho cầu thủ Trọng Đại.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cầu thủ 24 tuổi chỉ trêu đùa đồng đội, không đáng bị phản ứng dữ dội như vậy: "Mọi người không phân biệt được đầu là đùa, đâu là thật sao?", "Trọng Đại vẫn để icon mặt cười mà. Chỉ là bông đùa thôi"... 

Trêu Văn Toàn “vấp cỏ ngã được penalty”, cầu thủ Trọng Đại phải lên tiếng xin lỗi - 7

Văn Toàn đang có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau trận đấu

Trước ý kiến trái chiều của dân mạng, Trọng Đại đã để lại một bình luận xin lỗi. Anh chàng viết: “Em chỉ đùa thôi, em xin lỗi các anh các chị ạ”. Riêng cầu thủ Văn Toàn không có bất cứ chia sẻ nào về câu chuyện này.

Nguyễn Trọng Đại (quê Hải Dương) được mệnh danh là “cầu thủ hot boy của làng bóng Việt”. Với những gì đã thể hiện trên sân cỏ, Trọng Đại được kỳ vọng là nhân tài mới của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, do liên tục gặp chấn thương, sự nghiệp sân cỏ của anh bị chững lại.

Nguồn: http://danviet.vn/treu-van-toan-vap-co-nga-duoc-penalty-cau-thu-trong-dai-phai-len-tieng-xin-loi...

Dung nhan đời thực nóng bỏng của 3 nữ CĐV hot nhất trận Việt Nam - Malaysia

Ba cô gái diện đồ gợi cảm, hừng hực khí thế ủng hộ đội tuyển Việt Nam thi đấu với Malaysia.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện World Cup 2022
Báo lỗi nội dung