Ức chế vì chồng không ghen

Khi thấy tin nhắn của người cũ gửi đến cho tôi, thay vì ghen tuông, anh lại phá lên cười

Người ta nói chồng ghen quá thì rất khổ nhưng tôi thấy chồng không ghen lại càng khó chịu hơn. Chồng tôi hiền lắm, mà đúng là tôi chưa thấy chồng mình ghen bao giờ. Tôi nghĩ rằng, ghen là một gia vị của tình yêu, vừa chứng minh tình cảm vừa thêm chút kịch tính cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Tính tôi thì lại phóng khoáng và thích mới lạ, thế là tôi tìm cách làm cho chồng mình nổi cơn quái vật mắt xanh.

Tôi dần dần ít hỏi thăm về chuyện công ty của anh, mỗi khi anh nói chuyện thì tôi cũng ậm ừ cho qua và giả vờ nhìn vào điện thoại rồi cười bí hiểm. Thế nhưng, chồng tôi vẫn không hỏi gì và cứ vô tư kể chuyện. Tôi bắt đầu ăn diện nhiều hơn và về nhà trễ hơn. Có hôm tôi cố tình trang điểm thật đẹp rồi nói với chồng chiều tự kiếm gì ăn vì tôi có hẹn bạn. Thế mà anh vẫn vui vẻ và gọi ngay cho đám chiến hữu đi đánh tennis. Tức giận, lần này tôi quyết định ra tay mạnh hơn.

Tôi mua một sim điện thoại mới và lưu số đó bằng tên người yêu cũ trong máy tôi. Đến tối, tôi giả vờ vào phòng tắm rồi lén lút gởi tin nhắn vào máy mình, sau đó vừa nghe chuông là tôi vội vàng chạy ra lấy điện thoại để coi với vẻ mặt rất lấm lét. Lần đó tôi thấy anh nhìn tôi có vẻ hơi nghi ngờ. Thế là tôi tiếp tục thực hiện bước cuối trong kế hoạch. Khi hai vợ chồng chuẩn bị đi ngủ, tôi lại tự nhắn một tin vô cùng mùi mẫn vào máy mình và giả vờ đang bận nhờ chồng xem dùm.

Ức chế vì chồng không ghen - 1

Chúng tôii đi du lịch, đi ăn uống để thêm gia vị cho hôn nhân (Ảnh minh họa)

Đang hồi hộp chờ đợi sự giận dữ từ chồng thì tôi lại quá bất ngờ khi thấy chồng phá lên cười rất to, anh còn nói rằng cậu bạn em vui tính quá, đến tuổi này mà còn nhắn tin như vậy. Kết quả lá thế đó, anh ấy không hề ghen mà còn tỏ ra rất… sảng khoái. Lúc đó tôi không kiềm chế được nên đã bù lu bù loa trách anh rằng vì anh không thương tôi nên mới không ghen gì cả. Đáp lại, anh chỉ nhẹ nhàng ôm tôi vào lòng và nói rằng, anh yêu tôi đủ để tin tưởng tôi tuyệt đối. Anh mong tôi đừng bày trò như thế để thử anh nữa.

Chúng tôi có thể đi du lịch, đi ăn uống để thêm gia vị cho hôn nhân chứ không nhất thiết phải ghen tuông. Hôm ấy tôi khóc rất nhiều, không phải vì kế hoạch phá sản mà vì tôi rất hạnh phúc khi có người chồng tuyệt vời như thế bên cạnh.

(Tố Như, tonhu012@yahoo...)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2!Đẹp
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN