Từng muốn đi tu, chàng trai trúng tiếng sét ái tình khi hẹn hò online

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 00:06 AM (GMT+7)

Liệu chàng trai từng bị tổn thương trong tình yêu và bị bạn bè lừa gạt trắng tay có khiến cô gái chưa từng yêu ai đồng ý hẹn hò?

Từng muốn đi tu, chàng trai trúng tiếng sét ái tình khi hẹn hò online - 1

Ông mai hẹn hò tập 17 cùng Quyền Linh gặp gỡ Mai Văn Được (34 tuổi, Hưng Yên) – kinh doanh lúa gạo ở Hậu Giang và Tường Lam (34 tuổi, Nghệ An) – nhân viên may mặc tại Bình Dương.

Văn Được chia sẻ, lý do anh độc thân tới giờ là do môi trường, công việc tiếp xúc với nam nhiều và phụ nữ lớn tuổi. Ngoài ra, vì sợ bị tổn thương trong tình yêu nên anh quyết định gác bỏ tình yêu tập trung vào công việc kinh doanh.

Từng muốn đi tu, chàng trai trúng tiếng sét ái tình khi hẹn hò online - 3

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu được 2 năm rưỡi chia tay do gia đình bạn gái không đồng ý. Sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự em quen mối tình thứ hai cũng hứa hẹn đi đến hôn nhân. Một thời gian, em được đi huấn luyện đoàn viên rồi gặp sự cố gãy tay. Được đơn vị cho về nhà và nằm viện mười mấy ngày, bạn gái cũng lên thăm được một lần. Lần thứ 2 thì cô ấy quyết định chia tay vì sợ em không đủ khả năng lo cho cô ấy. Lúc đó em được mẹ động viên an ủi nên đã vượt qua. Em quyết định lao vào công việc và hiện đã mua nhà, mua đất ở Hậu Giang, kinh tế đủ khả năng lo cho bạn gái”, chàng trai Hưng Yên trải lòng.

Tường Lam có điểm mạnh sống vui vẻ, lạc quan, yêu đời, thích trẻ con, thích động vật và đi làm từ thiện; điểm yếu dễ xúc động, dễ rơi nước mắt.

Từng muốn đi tu, chàng trai trúng tiếng sét ái tình khi hẹn hò online - 4

“Em chưa có yêu ai, chưa có mối tình nào hết. Người thì nói em khó tính, người nói duyên chưa đến, em không biết nghe bên nào, em nghĩ là do duyên chưa đến. Do em chưa tìm được người nào thích hợp nên trái tim chưa cảm động”, cô gái xứ Nghệ thật thà.  

Tham gia chương trình, đàng gái thích mẫu người chững chạc, hiền lành, trưởng thành, thấu hiểu, biết quan tâm tới mọi người và không uống rượu. Đàng trai tự tin đạt 70% yêu cầu bạn gái mong muốn tìm mẫu phụ nữ của gia đình, biết chăm lo, quán xuyến việc nhà.

Dù chưa gặp mặt nhưng cả hai đều có sự đồng cảm và hiểu nhau khiến ông mai rất bất ngờ. Sau khi được kết nối trực tiếp, Văn Được “trúng tiếng sét ái tình” trước cô gái dễ thương, xinh hơn cả sự tưởng tượng của anh. Tường Lam cũng có cảm tình với bạn trai vui tính, chững chạc.

Từng muốn đi tu, chàng trai trúng tiếng sét ái tình khi hẹn hò online - 5

Tiếp đó, chàng trai Hưng Yên tâm sự về sự cố đáng nhớ rất trong cuộc đời mình rằng: “Có một thời gian em bị bạn bè lừa gạt trắng tay nên có ý định đi tu. Khi lên chùa ông thầy nói số em chưa có trả nợ hết cứ về đi, sau đó cho em một chữ “Nhân”. Em quyết định gặp một người nữa và người đó lại cho em một chữ “Hậu”. Em về suy nghĩ hai chữ ghép thành nhận được và đến bây giờ công việc rất trôi chảy”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chàng trai chân thành và thật thà đã chinh phục được cô nàng chưa mảnh tình vắt vai. Cả hai trao nhau trái tim hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Từng muốn đi tu, chàng trai trúng tiếng sét ái tình khi hẹn hò online - 6

Từng muốn đi tu, chàng trai trúng tiếng sét ái tình khi hẹn hò online - 7

Nguồn: http://danviet.vn/tung-muon-di-tu-chang-trai-trung-tieng-set-ai-tinh-khi-hen-ho-online-502021239...

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc

Lý do từ chối phũ của cô gái trẻ khi mai mối online khiến bà mối cũng phải "bức xúc" kêu trời.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung