Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Thật thà chia sẻ về chuyện bạn gái cũ, chàng trai Bình Thuận không ngờ lại làm cô gái ghép đôi hoang mang.

Ông mai hẹn hò tập 13 cùng Quyền Linh gặp gỡ Thanh Hòa (24 tuổi, Bình Thuận) – nghiên cứu hạt giống cho một công ty và Thu Thảo (22 tuổi, Bình Phước) – nhân viên văn phòng ở TP.HCM.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 1

Thanh Hòa nhận mình là người tự tin, dễ gần, hài hước. Anh trải qua 3 mối tình, mối tình đầu sâu đậm nhất được 4 năm chia tay do giận dỗi nhau. Sau đó, anh có quen người khác nhưng không đi đến đâu và khi quay lại với bạn gái cũ vì mất kiểm soát, cả hai lại chia tay do “nước tràn không hốt lại được”.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 2

Thu Thảo sống thiên về cảm xúc, hòa đồng, vui vẻ, dễ thích nghi. Cô cho biết, 16 năm đi học cô không yêu ai, chỉ tìm hiểu một người 6 tháng thấy không phù hợp thì dừng lại.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 3

Tham gia chương trình, đàng gái thích mẫu người hiểu chuyện, có công việc ổn định, hòa đồng. Đàng trai mong tìm bạn gái ưa nhìn, hiểu cho công việc của anh, chung thủy, biết tôn trọng người lớn.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 4

Qua những câu hỏi chương trình đưa ra, cặp đôi khiến ông mối bất ngờ khi có loạt đáp án hoàn toàn trùng khớp với nhau.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 5

Cùng kết nối gặp gỡ, chàng trai Bình Thuận liền hỏi bạn gái: “Em có quan tâm tới quá khứ của một người không?”. Cô gái chưa yêu ai đáp rằng: “Em không quan tâm vì em thấy sống cho hiện tại để tốt hơn chứ quá khứ cũng không thay đổi được gì”.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 6

“Anh hỏi câu đó vì anh thấy ở quá khứ anh là người khá tệ trong chuyện tình cảm. Cả 3 mối tình đã qua đều do anh nên mới chia tay, không phải do bạn nữ. Anh sợ mọi người nhìn vào quá khứ để đánh giá hiện tại người này không chung thủy, cộc tính hay thế nọ, thế kia. Anh cũng khép lòng khá nhiều từ đó tới giờ”, Thanh Hòa trải lòng.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 7

Chia sẻ về chuyện tình phí, Thu Thảo thẳng thắn: “Mối tình trước của em là chia đôi hết vì là sinh viên với nhau, cuối tháng bạn đó không có tiền em sẵn sàng bao bạn đó một bữa ăn là chuyện bình thường. Em thích chia, không thích dùng tiền của người khác. Từ bé đã được dạy như vậy và bố mẹ em cũng không cho phép điều đó. Nếu sau hôn nhân thì đó là vấn đề sau hôn nhân, còn hiện tại chỉ quen nhau thì em thích chia tiền”.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 8

Thanh Hòa có quan điểm khác, anh nói rằng, đa số những lần trước anh đều là người trả tiền. Tuy nhiên cũng không phải 100%, kiểu như ra mắt lần đầu dẫn đi ăn cũng phải ga lăng một chút, còn bữa sau nếu bạn nữ có khả năng chia đôi được thì chia đôi. Nếu đã quen nhau được thì vấn đề chi phí không quan trọng.

Trước khi đưa ra quyết định, cô gái chưa yêu ai băn khoăn nói rằng: “Những mối tình trước do anh tệ đã làm cho bạn nữ khác khóc nhiều mà em thấy hoang mang quá. Em nghĩ giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”. “Em quan tâm quá khứ như vậy thì rất khó. Nếu được thì em hãy thử tin tưởng một lần vì sau nhiều mối tình, mỗi người đều phải trưởng thành và có một cái gì đó cho riêng mình. Không thể lúc nào cũng “dậm chân tại chỗ” được. Sau những mối tình đó, mình rút ra được gì, thay đổi gì và bây giờ cần làm gì cho bạn nữ chứ không phải tiếp tục dẫm theo con đường cũ. Anh không phải là người như vậy. Anh đã thay đổi rất nhiều, thay đổi để hoàn thiện mình hơn”, chàng trai Bình Thuận trấn an bạn gái.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 9

Kết thúc cuộc hẹn, sự chín chắn và trưởng thành của đàng trai đã khiến cô gái chưa yêu ai đồng ý đưa trái tim hẹn hò trong niềm vui của ông mối.

Từng yêu lại người cũ vì mất kiểm soát, anh chàng khiến cô gái chưa yêu ai đắn đo bấm nút - 10

Nguồn: http://danviet.vn/tung-yeu-lai-nguoi-cu-vi-mat-kiem-soat-anh-chang-khien-co-gai-chua-yeu-ai-dan-...

Lý do gì khiến bà mẹ 2 con “thả thính” táo bạo nhưng lại không bấm nút hẹn hò?

Lý do bà mẹ 2 con xinh đẹp từ chối người đàn ông hiền lành từng “một lần đổ vỡ” khiến ai cũng tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung