Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bất chấp việc Tuyết Sương đã từng có 1 đời chồng, sức khỏe yếu… Ngô Thành Anh vẫn yêu và cưới cô làm vợ. Thậm chí anh chồng Soái Ca này sẵn sàng chấp nhận việc xin con nuôi chứ không muốn đánh cược tính mạng của vợ vì sinh con.

Với những người phụ nữ từng trải qua một lần đổ vỡ, việc tìm lại tình yêu, hạnh phúc, tìm một người đàn ông hiểu và thương mình để tái hôn là điều không phải người nào cũng may mắn có được. Nhưng với Tuyết Sương, 25 tuổi ở Biên Hòa, Đồng Nai thì khác. Cô chẳng những yêu và được yêu bởi một trai tân mà cuộc đời còn thực sự sang trang mới khi lấy được anh.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 1

Câu chuyện tình của "Gái 1 đời chồng" và chàng trai tân khiến bao người ngưỡng mộ 

Biết nàng là gái 1 đời chồng, chàng vẫn đòi “giữ cho nhau” tới tận ngày cưới

Kể về câu chuyện tình của mình, Tuyết Sương cho biết họ quen nhau tình cờ qua facebook. Sau một lần trò chuyện vu vơ, cả hai phát hiện ra từng học chung trường cấp 3. Như một thứ duyên phận được định sẵn, đôi bên càng trò chuyện càng thấy hợp. Để tránh gieo những hi vọng và tổn thương cho nhau, ngay từ đầu Tuyết Sương đã chủ động nói thẳng việc cô đã từng có 1 đời chồng và vừa ly hôn vài tháng. Tưởng như cái hoàn cảnh đó sẽ khiến Thành Anh giữ khoảng cách trong tình cảm với Tuyết Sương, nào ngò, anh thản nhiên như không bởi với anh chuyện đó chẳng có gì quan trọng.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 2

Ở cái tuổi 25, Tuyết Sương đã từng 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân. Cô không thể ngờ, có ngày, cuộc sống lại ban tặng cho mình một người chồng đáng quý tới như vậy 

Thật khó có thể tin được, chỉ đúng 1 ngày sau khi trò chuyện, cặp đôi này đã hẹn gặp nhau bên ngoài. Khi ấy, Thành Anh mua nguyên... 1 thùng hải sản, ghé nhà của Tuyết Sương và nấu cho cả gia đình cô cùng thưởng thức. Lần đầu gặp gỡ, giữa họ dường như đã có một sự gắn kết từ rất lâu. Càng nói chuyện, Tuyết Sương càng cảm thấy rung động: “Mình cảm giác được rằng, đây là người đàn ông mà mình tìm kiếm, người đàn ông có thể che chở cho mình suốt đời”  - Tuyết Sương.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 3

Từ một cuộc nói chuyện ngẫu nhiên trên mạng, cả hai đã tâm sự và rồi nảy sinh tình yêu lúc nào không hay

Cứ như vậy, tình yêu nảy sinh tự lúc nào không hay. Một điều thú vị là ở chỗ, khi tới với nhau, biết rõ Tuyết Sương đã từng có 1 đời chồng, ấy vậy mà trai tân Thành Anh kiên quyết đòi “giữ gìn” tới tận ngày cưới mới làm “chuyện ấy”. Tuyết Sương tâm sự: “Anh ấy là trai tân cho tới tận ngày cưới của chúng mình. Trước đó anh cũng từng quen vài người nhưng tuyệt nhiên không bao giờ đòi hỏi chuyện ấy. Cho tới khi quen mình, biết quá khứ của mình như vậy nhưng anh vẫn không muốn hai đứa đi quá giới hạn. Anh dặn mình bao giờ cưới về mới được phép “là của nhau”. Mình cũng đã thủ dụ anh nhưng anh không chịu. Thú thật, lúc đó mình còn sợ anh… bê đê. Nhưng khi cưới về mình biết, anh ấy là chuẩn men nha”.

Mối lương duyên giữa trai tân với người phụ nữ một lần đò tất nhiên không tránh khỏi những dị nghị. Đã có rất nhiều người bàn tán cho rằng, đâu thiếu những cô gái độc thân, trẻ trung, trinh nguyên mà phải đi yêu và cưới người đã từng ly dị. Thế nhưng với Thành Anh, anh quan niệm rất rõ ràng: “Phụ nữ  đã từng có chồng thì sao? Không lẽ họ không có quyền được hạnh phúc? Đã từng đổ vỡ người ta càng biết cách vun vén cho gia đình hơn”.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 4

Quá khứ của Tuyết Sương không hề khiến Thành Anh phải băn khoăn. Với anh, cô hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc và yêu thương

Thà chấp nhận xin con nuôi chứ không muốn vợ mạo hiểm tính mạng để sinh con

Sau hơn nửa năm yêu nhau, cặp đôi này quyết định về chung một nhà. Thương vợ, Thành Anh sẵn sàng dọn về ở rể bên nhà vợ. Lí do là bởi anh thường xuyên phải làm ca đêm, nếu hai vợ chồng ở riêng, Tuyết Sương sẽ phải ở nhà một mình ban đêm, hơn nữa nhà anh lại xa chỗ  vợ đi làm.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 6

Sau hơn nửa năm yêu nhau, cặp đôi này đã về chung một nhà 

Thành Anh đi làm đều đặn mỗi ngày, có chút thời gian rảnh rỗi là lại kiếm việc làm thêm.  Mỗi ngày, trước khi ra khỏi nhà, anh chồng này chỉ cầm vài chục nghìn uống nước, vợ có đưa thêm cũng không lấy, trừ khi hôm nào cần tiền đổ xăng. Thẻ và tiền Thành Anh đưa vợ giữ cả. “Người chồng quốc dân” ấy chỉ lo kiếm tiền, không hút thuốc, không biết uống bia rượu, không cờ bạc. Cứ thấy cô gái nào lại gần mình là Thành Anh chối đẩy đẩy phải tự nhận: “Anh có vợ rồi nhé”.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 7

Thương vợ, Thành Anh luôn cố gắng làm việc nhà mỗi khi rảnh rỗi để vợ có thời gian nghỉ ngơi 

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 8

Khoảnh khắc hài hước được Tuyết Sương ghi lại khi trong lúc rảnh rỗi, anh chồng đồng ý ngồi làm mẫu cho vợ tập trang điểm 

Nhưng có lẽ, với Tuyết Sương, điều khiến cô xúc động và trân trọng nhất chính là một thứ tình yêu vô điều kiện mà anh dành cho cô. Tuyết Sương sức khỏe yếu, thường xuyên bị bệnh đau đầu hành hạ. Mỗi lần thấy vợ đau phát khóc là Thành Anh ôm lấy vợ trong sự bất lực, thương vợ tới xót xa. Bởi thế ngày nào đi làm về anh cũng anh đều lau nhà, rửa ché, gặt đồ vì sợ vợ vất vả.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 9

Dòng tin nhắn Thành Anh gửi cho vợ, chia sẻ về việc anh không muốn đánh đổi mạng sống của vợ chỉ vì việc sinh con khiến Tuyết Sương xúc động

Người chồng trẻ ấy thậm chí còn bày tỏ nguyện vọng với vợ rằng, nếu sức khỏe của vợ không cho phép, anh sẵn sàng xin con nuôi chú không muốn vợ bất chấp tất cả để mang bầu. Đã từng theo học ngành y, nên Thành Anh hiểu nỗi cực nhọc và sự nguy hiểm mà người phụ nữ phải đối diện khi sinh con. Anh không muốn đánh đổi vợ mình với bất cứ điều gì. Tình yêu đó của Thành Anh khiến Tuyết Sương hạnh phúc vỡ òa. Cô tự nhủ con cái là lộc trời, cô sẽ cố gắng sinh con cho chồng khi cả hai sẵn sàng về sức khỏe, điều kiện kinh tế.

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình - 10

Tuyết Sương cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho mình một sự bù đắp quá tuyệt vời

“Đã từng đổ vỡ, đã từng lo sợ chuyện tình yêu, hôn nhân, nhưng khi gặp anh, mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Mình tin quyết định lần này của mình là đúng đắn. Mình cũng hi vọng rằng, những người phụ nữ đã từng ly hôn hãy mạnh mẽ sống và hi vọng, bởi những điều bất ngờ vẫn còn chờ ta phía trước, người đàn ông yêu thương mình thật lòng chắc chắn sẽ đến mà thôi” – Tuyết Sương chia sẻ.

Hot girl Thúy Vi lại gây tranh cãi khi đăng ảnh tắm trần

'Hot girl thị phi' tiếp tục gây tranh cãi khi tự tin đăng loạt ảnh tắm trần trong bồn. Dường như sau rất nhiều chỉ...

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC) (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung