Trúng tiếng sét ái tình cô gái kém 14 tuổi, chàng trai vẫn đòi hủy hôn vì điều này

Sự kiện: Vợ chồng son

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi có khoảng cách 14 tuổi chia sẻ về chuyện tình lắm bi hài.

Trúng tiếng sét ái tình cô gái kém 14 tuổi, chàng trai vẫn đòi hủy hôn vì điều này - 1

Vợ chồng son tập 452 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp vợ chồng ở TP.HCM là Văn An (35 tuổi) – làm dẫn chương trình ngoài trời và Xuân Mai (21 tuổi) – kinh doanh oline & học nghệ thuật.

Văn An cho biết, lần đầu tiên anh gặp vợ tại một chương trình giao thừa bắn pháo hoa ở Phú Quốc. Lúc đó, cô gái 18 tuổi xinh xắn ngồi dưới khán giả đã khiến chàng MC “trúng tiếng sét ái tình” muốn “hốt” về nhà luôn.

Trúng tiếng sét ái tình cô gái kém 14 tuổi, chàng trai vẫn đòi hủy hôn vì điều này - 2

Bạn ngồi gần sân khấu nên đập vào mắt em luôn. Em để ý lâu lâu em cười thì bạn cười lại nên nghĩ chắc cô này thích mình rồi. Khi đó em không thể chủ động được nên nhờ một bạn kỹ thuật cầm điện thoại của em xuống nói “Anh MC xin số điện thoại của em”. Hai đứa đến với nhau như định mệnh, đúng lúc đó em bị thất tình, quen cô kia 8 năm tính cưới thì đứt đoạn. Em cũng có tìm hiểu một số bạn rất xinh đẹp nhưng không có cảm giác, đến khi gặp bạn này là tiếng sét ái tình khiến tim mình đập thình thịch”, chàng MC chia sẻ.

“Em yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, anh nghía em rồi em cũng nghía anh, xong là kết luôn. Lúc đó em run lắm, kiểu như có dòng điện giật trong người. Gu của em là người lớn tuổi nên không quan trọng tuổi tác, miễn là thương và biết chăm sóc cho em là được”, Xuân Mai tâm sự.

Trúng tiếng sét ái tình cô gái kém 14 tuổi, chàng trai vẫn đòi hủy hôn vì điều này - 3

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh đó, Văn An trở về TP.HCM còn Xuân Mai quay lại Rạch Giá học. Mỗi tuần anh chàng “đi theo tiếng gọi con tim” tới thăm bạn gái một lần vào ngày thường, lúc đó cô nữ sinh lớp 12 phải cúp học đi chơi cùng bạn trai. Cặp đôi có khoảng thời gian hơn 1 năm yêu xa, rồi Xuân Mai lên TP.HCM ở cùng mẹ.

“Khi hai đứa yêu nhau quá, không thể rời xa nhau thì em xin phép ba mẹ hai bên cho cưới. Ba mẹ đồng ý rồi thì tụi em mới sống chung. Lúc đó ba vợ lớn hơn em 7 tuổi, mẹ vợ lớn hơn 5 tuổi, em không nghĩ họ trẻ như vậy vì chỉ bằng tuổi bạn bè em”, chàng rể gần bằng tuổi bố mẹ vợ hài hước.

Trúng tiếng sét ái tình cô gái kém 14 tuổi, chàng trai vẫn đòi hủy hôn vì điều này - 4

Văn An cũng tiết lộ, đám cưới của cả hai có nhiều thứ không suôn sẻ. Lần thứ nhất khi còn cách 2 ngày nữa gửi thiệp cưới thì bùng dịch nên phải ngưng. Lần thứ hai xin cưới rồi nhưng anh muốn hoãn vì không muốn ở với bạn gái nữa vì cô quá ghen. Cô không chỉ ghen với người hâm mộ anh mà còn ghen cả với bạn gái cũ. Có lần cô nằm ngủ mơ thấy anh đi chơi với người yêu cũ liền khóc và đùng đùng giận nguyên một ngày.

“Em qua nói với mẹ vợ xin hoãn đám cưới lại cho bạn lớn một chút. Mẹ nói quá trời đất rằng: “Con đã xin ngày cưới rồi, mời hai bên nội ngoại rồi. Cả hai ráng sắp xếp đi, để mẹ dạy bảo nó từ từ”. Em nói với bạn, từ ngày đó bạn bắt đầu hiểu ra”, Văn An nói thêm.

Trúng tiếng sét ái tình cô gái kém 14 tuổi, chàng trai vẫn đòi hủy hôn vì điều này - 5

Em khóc quá trời luôn, em không ăn không uống gì hết. Em biết lỗi của em nhưng vì em thương anh quá giống như không có anh em sống không được. Anh đi diễn ở tỉnh 7-8 ngày là em thức trắng không ngủ được, đến bây giờ vẫn như vậy. Em có thay đổi, có ghen nhưng mà ít”, cô vợ trẻ thật thà.

Trải qua 2 năm kết hôn và hiện có một bé trai, Xuân Mai thấy chồng không có tật xấu gì chỉ “đánh bom” rất nhiều, Văn An “tố” vợ là người không kiên trì, hay khóc nhè, ngang ngược và thường nạt chồng.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cô vợ trẻ hứa sẽ sửa bớt tính xấu để chồng không phải buồn lòng.

Trúng tiếng sét ái tình cô gái kém 14 tuổi, chàng trai vẫn đòi hủy hôn vì điều này - 6

Nguồn: http://danviet.vn/trung-tieng-set-ai-tinh-co-gai-kem-14-tuoi-chang-trai-van-doi-huy-hon-vi-dieu-...

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim”

Về chung một nhà được 21 năm nhưng họ vẫn nhớ như in chuyện tình bi hài và loạt tình huống éo le trong những ngày đầu gặp mặt.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung