Triệu phú mạnh tay chi 3000 tỷ đồng để ly dị được vợ

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 09:12 AM (GMT+7)

Sau nhiều năm chung sống với 4 đứa con, triệu phú Tim Steiner đã dứt khoát ra đi khi chi hẳn 3000 tỷ đồng để ly hôn với vợ để được sống cùng một cô người mẫu nội y.

Cuộc ly hôn nghìn tỷ này được báo chí Anh xôn xao những ngày gần đây. Daily Mail cho hay, Tim Steiner, ông chủ của hệ thống tạp hóa trực tuyến Ocado đã bỏ ra 68 triệu bảng giá trị cổ phiếu (tương đương hơn 3000 tỷ đồng) để chấm dứt cuộc hôn nhân 14 năm.

Triệu phú mạnh tay chi 3000 tỷ đồng để ly dị được vợ - 1

Triệu phú Steiner và người tình mới

Theo thông tin được tiết lộ, năm 2016, Tim Steiner đã ly dị vợ của mình, chị Belinda, 47 tuổi và là mẹ của 4 đứa con để chuyến tới sống cùng Patrycja Pyka, cô người mẫu nội y người Ba Lan 29 tuổi. Tuy nhiên, Tim luôn phủ nhận việc này. Mặc dù thông tin chi tiết về vụ ly hôn được giữ kín, nhưng hồ sơ giao dịch chứng khoán London cho thấy, tháng 11/2016, ông Steiner đã sử dụng 25 triệu cổ phiếu để thế chấp khoản vay trả nợ cho các thủ tục ly hôn.

Triệu phú mạnh tay chi 3000 tỷ đồng để ly dị được vợ - 2

Vợ cũ của triệu phú Steiner

Ông Sterier chia sẻ cảm thấy bị shock khi đọc được những thông tin trên báo chí về đời tư của mình. Ông Steiner xây dựng Ocado vào năm 2000 sau khi ông làm công việc kinh doanh trái phiếu cho Goldman Sachs trong 8 năm. Ông đã thành lập công ty với đồng nghiệp Jason Gissing và bạn lâu năm Jonathan Fairman. Được biết, Tim Steiner tốt nghiệp đại học Manchester với bằng cử nhân kinh tế, tài chính và kế toán.

Lấy vợ xinh nhưng chồng nhất quyết đòi ly hôn sau khi sinh con

Người đàn ông điều tra ngọn nguồn và sau khi biết được sự thật, anh ta đòi ly hôn ngay lập tức.

Theo Liên Lê (Thế giới trẻ)

sự kiện Những chuyện gia đình