Tôi đã phản bội bạn gái khi người yêu cũ đến thăm lúc đang nằm viện

Khi ấy, tôi bị tai nạn xe, cô bạn gái cũ lại tìm đến thăm. Trong giây phút yếu lòng, tôi đã ngủ với người cũ và đó là quyết định tệ nhất của tôi...

Theo chuyên gia tâm lý, trong những khảo sát đáng tin cậy, một số người đàn ông đặc biệt thích thú khi quay lại mối quan hệ mập mờ với người yêu cũ. Do đó, không phải ngẫu nhiên khi ông bà chúng ta có câu: "Tình cũ không rủ cũng tới".

Điều đầu tiên phải khẳng định rằng, người yêu cũ là một người rất đặc biệt. Có thể anh ta và người ấy đã gắn bó lâu dài, có với nhau những cảm xúc, kỷ niệm đẹp. Chính vì vậy mà không chỉ nam giới, phụ nữ cũng khó có thể quên được người cũ.

Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến nguy cơ nam giới ngoại tình với người yêu cũ cao:

Người đàn ông của bạn và người cũ không đến với nhau được do gia đình ngăn cấm.

Hai người đó hiểu lầm nhau nên đã chia tay. Khi hiểu lầm được hóa giải, việc đến với nhau sẽ khiến họ giải tỏa được khó chịu.

Đàn ông vốn thích chinh phục, muốn tỏ ra mình mạnh mẽ. Nếu người yêu cũ tổn thương và tìm đến họ cầu cứu, rất có thể họ sẽ mềm lòng.

Người cũ tìm đến khiến người đàn ông không thể kìm lòng. Ảnh minh họa

Người cũ tìm đến khiến người đàn ông không thể kìm lòng. Ảnh minh họa

Một thành viên có tên Refrith chia sẻ trên diễn đàn mạng Reddit lý do mình ngoại tình là: "Khi ấy, tôi bị tai nạn xe hơi nặng nhưng bạn gái đang bận nên không thể tới chăm. Thay vào đó, cô bạn gái cũ lại tìm đến. Điều này dẫn tới điều kia. Tôi đã ngủ với người cũ và đó là quyết định tệ nhất của tôi".

Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện ra người đàn ông của mình đi ngoại tình, mà người anh ấy ngoại tình lại là người yêu cũ của anh ấy? Vậy lúc này nên làm gì?

Hãy thật bình tĩnh

Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn, trong hoàn cảnh nào bạn cũng nên giữ bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Nếu bạn làm ầm lên, chửi bới, rủa xả, người đàn ông sẽ cảm thấy mình bị xúc phạm. Lúc này, "cái tôi" dâng lên có thể khiến anh ta bỏ đi cùng cô nhân tình. Như thế bạn sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nói chuyện trực tiếp với anh ấy

Dù bạn có đang giận chồng đến mức vì anh ta ngoại tình thì cũng nên nói chuyện thẳng thắn chồng. Từ đó nắm bắt được nguyên nhân khiến anh ấy ngoại tình là gì? Anh ấy sẽ giải quyết vấn đề này ra sao.

Lúc này, bạn cần thật sự cương quyết. Hãy cho anh ấy biết rằng chuyện anh đang làm là sai trái và yêu cầu anh ấy nghiêm túc rời xa mối quan hệ bất chính này. Từ đó, vạch ra quyết định của bạn thật rõ ràng để anh ấy hiểu cần phải chọn lựa gì để giải quyết mọi việc.

Người buộc nút chính là người tháo nút. Anh ấy chính là người gây ra tất cả mọi chuyện.

Đưa ra lựa chọn

Khi biết tin anh ấy với người yêu cũ, bên cạnh việc hỏi ý kiến hãy xem anh ấy có muốn tiếp tục hay không, bạn cũng cần đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Có hai lựa chọn dành cho bạn là chia tay và tha thứ. Mỗi lựa chọn đều có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn nên suy xét tình cảm của mình, thái độ của chồng một cách thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định. Từ đó, có được giải pháp tốt nhất cho tình yêu của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

'Ban đầu chúng tôi nghĩ đó là cô dâu. Nhưng ngôn ngữ cơ thể, giọng nói và cử chỉ của người này rất đáng nghi'.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Di (t/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN