Tố vợ ngoại tình mang thai, người đàn ông nhận cái kết đắng ở tòa

Dù đã giải thích rằng do mặc đồ bó sát nên lộ ra vùng bụng nhiều mỡ nhưng chồng cô Tiểu Phương vẫn không tin, còn khăng khăng nói rằng cô ngoại tình và mang thai đến 4 - 5 tháng. 

Mới đây, tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã xảy ra sự việc hy hữu. Một người đàn ông tố vợ ngoại tình trong thời gian ly thân. Tuy nhiên việc người này đưa vợ ra tòa lại bị cả gia đình mình phản đối, thậm chí mẹ ruột của anh còn không tiếc lời mắng chửi anh. 

Theo thông tin đăng tải, cô Tiểu Phương và chồng đã kết hôn được 18 năm, sinh được 2 con. Tuy vậy, do mâu thuẫn trong gia đình, cô và chồng sớm đã ly thân và không còn bất kỳ quan hệ thân mật nào về mặt thể xác trong khoảng một năm rưỡi đổ lại đây. 

Tố vợ ngoại tình mang thai, người đàn ông nhận cái kết đắng ở tòa - 1

Ảnh minh họa.

Cách đây không lâu, chồng cô Tiểu Phương bất ngờ chỉ vào bụng vợ và nghi ngờ rằng vợ mình đang mang thai, có con với người khác khi chưa ly hôn. 

Mặc dù đã giải thích rằng do nóng trong người, mặc đồ bó sát nên lộ ra vùng bụng nhiều mỡ, cơ thể đẫy đà nhưng chồng cô Tiểu Phương vẫn không tin, còn khăng khăng nói rằng cô đã mang thai đến 4 - 5 tháng. 

Tại nhà của hai người, chồng cô Tiểu Phương la hét ầm ĩ, tuyên bố rằng sẽ kiện cô ra tòa vì tội lẳng lơ, phản bội. Lúc này, vì quá bực mình, cô Tiểu Phương mới nói: "Anh bị bệnh thần kinh à? Tôi không hề mang thai". 

Mẹ chồng của cô Tiểu Phương cũng có mặt tại thời điểm đó và nói: "Vợ con chỉ là béo lên, cũng đã tuổi trung niên rồi, phụ nữ ai cũng như vậy, bụng đều to ra". Song, chồng cô Tiểu Phương không nghe, vẫn cố tình kiện vợ ra tòa. 

Khi có mặt tại tòa án, mẹ chồng cô Tiểu Phương cũng bênh vực con dâu. Bà nói, Tiểu Phương làm hai công việc một lúc, lúc về nhà đã rất muộn lại phải chăm sóc hai con trai, không thể có thời gian phát sinh chuyện ngoại tình. Ngoài ra, bà cũng cho rằng con trai bà là kẻ cố tình gây sự. 

Sau đó, tòa án đã xem xét hồ sơ y tế của cô Tiểu Phương và xác nhận rằng, cô không mang thai, cũng không phá thai. Cộng thêm lời kể của mẹ chồng, phán quyết cuối cùng là cô Tiểu Phương vô tội, người chồng thua kiện còn phải bồi thường tổn thất tinh thần cho vợ mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/to-vo-ngoai-tinh-mang-thai-nguoi-dan-ong-nhan-cai-ket-dang-o-toa-5020212357594...

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ

Cặp vợ chồng son người Việt đang sinh sống ở California (Mỹ) đã khiến mọi người đi từ cảm xúc này qua cảm xúc khác,...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung