Tình cũ tới tặng quà độc khiến chú rể lập tức hủy hôn với cô dâu

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước quan viên hai họ, Tuấn đứng như ngây người ra nhìn đống ảnh được vất tung tóe trên thảm đỏ… Những tiếng xì xào bắt đầu vang lên, anh cay cú ném hoa cưới xuống đất rồi rời khỏi hôn trường.

Tình cũ tới tặng quà độc khiến chú rể lập tức hủy hôn với cô dâu - 1

Mai tới dự đám cưới và công khai bí mật của cô dâu khiến chú rể ngay lập tức đòi hủy hôn (Ảnh minh họa)

Gần 1 tuần qua đi kể từ sau đám cưới hụt, Tuấn vẫn không thể nào nguôi ngoai sự nhục nhã, ê chề khi bị bóc mẽ là kẻ đổ vỏ ngay tại hôn lễ. Không chỉ anh mà cả gia đình anh đều trở thành trò cười cho thiên hạ. Bố mẹ anh buồn rầu không dám vác mặt đi đâu. Anh vừa hận lại vừa biết ơn Mai  - cô gái mà anh đã từng yêu và từng bỏ không thương tiếc. Nhờ có Mai, Tuấn mới biết sự thật về vợ sắp cưới của mình. Chỉ tiếc là anh biết khi quá muộn.

Trước đây, Tuấn và Mai từng yêu nhau sâu đậm. Cả hai thậm chí còn có khoảng thời gian mặn nồng, thề non hẹn biển và chung sống với nhau như vợ chồng. Ai cũng nghĩ họ sẽ cưới, sẽ hạnh phúc mãi mãi, vậy mà đùng một cái Tuấn tuyên bố chia tay với Mai. Vài tháng sau, anh đăng ảnh công khai với người tình mới trên facebook khiến bạn bè tá hỏa không hiểu nguyên nhân sự tình.

Mai đau đớn ôm trái tim đầy tổn thương của mình nhìn Tuấn hạnh phúc bên tình mới. Cái lí do mà Tuấn chia tay Mai là bởi vì mãi cô không thể có con. Anh muốn có thai trước thì mới cưới bởi đây là yêu cầu từ bố mẹ anh. Tuấn là con trai độc nhất trong nhà, trong dòng họ, nếu con dâu mà không biết đẻ thì là tội đồ. Bởi thế anh yêu anh cũng được nhưng muốn cưới làm vợ nhất quyết phải có bầu trước.

Cũng không hiểu vì duyên số hay vấn đề về sức khỏe mà mãi Mai không thể có bầu sau hơn 4 năm yêu nhau. Cô nhiều lần đề nghị anh đi khám nhưng anh không chịu. Tuấn tự tin vào sức khỏe của mình. Trong khi Mai đi khám thì cô hoàn toàn bình thường. Cả hai còn chưa kịp cùng tìm hiểu nguyên nhân vì đâu thì Tuấn đã đùng đùng đòi chia tay với lí do: Anh không đợi được nữa, bố mẹ anh cần một nàng dâu!

Mai nuốt nước mắt vào trong, chấp nhận sự chia tay. Cô không hề níu kéo bởi cô hiểu không thể nào giữ một người đã muốn buông. Tuấn bắt đầu cuộc tình mới rất nhanh, chỉ hơn  2 tháng sau đã thấy đầy ảnh ngọt ngào tình tứ trên mạng xã hội. Cô gái này nghe đâu là tiểu thư con nhà giàu, lắm tiền, được chính bố mẹ anh mai mối.

Thế rồi sau 4 tháng, Tuấn chính thức tuyên bố làm đám cưới và còn háo hức khoe trên mạng về việc mình được làm bố. Thiên hạ đổ xô vào chúc mừng, trong đó có cả Mai. Cô nhận được thiệp mời từ Tuấn và hứa sẽ tới dự.

Ngày Tuấn cưới, Mai sửa soạn thật đẹp, cầm theo một chiếc hộp xinh xắn tới làm quà cưới. Tới địa điểm tổ chức, giữa lúc cô dâu chú rể đang khoác tay nhau hạnh phúc để chào đón khách mời, Mai tiến vào và tặng cả hai quà.

Tuấn ngập ngừng một chút nhưng để tránh vợ nghi ngờ, anh cười phớ lớ rồi mở hộp quà ra luôn. Đập vào mắt Tuấn khi đó là hàng loạt những tấm ảnh nhạy cảm của vợ mình trên giường với người đàn ông khác. Tồi tệ hơn nữa là cả ảnh cô ta cùng người đàn ông lạ mặt đi khám thai mà thời điểm đó lại đang là bạn gái của Tuấn. Tất cả như một cuốn phim đầy đủ, rõ ràng được ghi lại, minh chứng cho việc Tuấn chỉ là một kẻ đổ vỏ không hơn không kém.

Lúc này Mai từ tốn tiến đến nói:

“Chúc mừng anh quay vào ô “Đổ vỏ”. Anh có biết vì sao tôi im lặng khi chia tay mà không một lời trách cứ anh không? Vì tôi tin đời có luật nhân quả. Tôi đã lẳng lặng theo dõi bạn gái của anh suốt thời gian qua. Cô ta sống hư hỏng, và anh không phải là người đàn ông duy nhất lên giường cùng cô ta khi hai người yêu nhau. Và đứa bé chắc chắn không phải con anh, cô ta là người biết rõ nhất. Gia đình anh, bản thân anh cần có con nối dõi, nhưng không cần đến độ nuôi con người khác chứ?”.

Nói rồi Mai rời đi, phía sau lưng cô Tuấn gục xuống vì không chịu nổi cú sốc này. Cô dâu của anh khóc nức nở van xin anh tha thứ. Những lời xì xào mỗi lúc một lớn dần, quan viên hai họ lẳng lặng dắt tay nhau ra về, một đám cưới dở dang, một cái kết thật buồn cho kẻ dứt tình phũ phàng là Tuấn.

Bị nhà gái đòi tiền ngay trong đám cưới, chú rể tức giận hủy hôn

Không chỉ hủy hôn, chú rể còn lập tức đòi nhà gái trả lại hơn 1 tỷ đồng tiền sính lễ.

Chia sẻ
Theo Ánh Minh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung