Tin nhắn lạ “chúc Tết” của vợ khiến chồng sững sờ vì bí mật phía sau

Ngày đầu xuân mới bất ngờ đọc được dòng tin nhắn lạ chúc Tết của vợ, Quân sững sờ khi biết được bí mật ở phía sau.

Tin nhắn lạ “chúc Tết” của vợ khiến chồng sững sờ vì bí mật phía sau - 1

Ảnh minh họa

Sừng sờ trước tin nhắn lạ ở máy vợ

Quân làm trong một công ty về xuất khẩu, còn Thoa làm sale. Cả hai cưới nhau đã được hơn 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Tình cảm của cả hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn quấn quýt bên nhau.

Tết vừa rồi, hai vợ chồng Quân ngoài thời gian đi Tết nội, Tết ngoại, hai người cũng dành thời gian riêng cho nhau với chuyến du xuân tại Phú Quốc. Trở về sau chuyến du xuân, vợ chồng Quân chuẩn bị làm bữa cơm tân xuân. Khi Thoa ra ngoài đi chợ một mình, ở nhà Quân vô tình thấy tin nhắn lạ chúc Tết ở máy vợ.

Bình thường Quân không bao giờ động vào điện thoại vợ dù biết mật khẩu vì anh luôn tin tưởng vợ. Hôm đấy, đúng lúc điện thoại của hai vợ chồng để ở một chỗ. Thấy có tiếng báo có tin nhắn, tưởng là điện thoại của mình, Quân mới kiểm tra thì thấy tin nhắn của máy vợ báo đầy bất ngờ. Sau dòng tin nhắn chúc Tết, ở màn hình khóa điện thoại của vợ lại hiện lên dòng tin nhắn với nội dung "Em nhớ uống thuốc tránh thai nhé". Nhìn dòng tin nhắn với trạng thái lạ vậy, Quân đã chột dạ.

Dù vậy, Quân vẫn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Đến ngày hôm sau, vợ đi khai xuân cùng bạn bè và nhờ anh ở nhà mang quần áo lên cho vào máy giặt để giặt. Khi cho vào máy, anh vô tình thấy một vỉ thuốc ở túi áo của vợ. Tra trên mạng, anh giật mình biết đó là thuốc tránh thai. Quân chợt nghĩ không biết có phải vì vợ chủ động uống thuốc tránh thai mà đã hai năm qua, vợ chồng chưa có con?.

Đúng lúc trong lòng còn đang hoài nghi thì vợ về. Quân mang vỉ thuốc ra nói chuyện và hỏi thẳng "Có phải em dùng loại thuốc này không?". Thoa thấy vậy giật mình hỏi sao chồng có được vỉ thuốc đó. Sau khi Quân đưa cho vợ xem thêm những dòng tin nhắn mà mình chụp được ở điện thoại vợ thì Thoa mới thừa nhận mọi việc.

Hóa ra mấy tháng qua, Thoa có tình cảm với một đồng nghiệp. Sau mỗi lần quan hệ, Thoa thường dùng loại thuốc tránh thai và việc cô không mang bầu được một phần cũng vì đã quá lạm dụng thuốc. Biết được sự thật, Quân vô cùng sốc. Anh quyết định nói chuyện với bố mẹ hai bên về việc li hôn để đảm bảo tương lai cho cả hai đứa sau này.

"Tôi không thể ngờ được bấy lâu nay lại bị vợ lừa dối vậy. Ngày xuân mới vợ chồng người ta vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, còn mình lại thế này. Tôi có thể tha thứ mọi việc, nhưng việc này không thể tha thứ và hàn gắn được" – Quân nói với vợ.

Phát hiện vợ ngoại tình cần làm gì?

* Học kiềm chế cảm xúc

Bị người yêu mình phản bội là nỗi đau lớn của người còn lại. Đâu có người đàn ông nào vui nổi khi phát hiện vợ mình có nhân tình bên ngoài. Những cảm xúc dễ gặp phải là tức giận, tủi nhục… nhưng cần bình tĩnh để giải quyết vì nếu không bản thân dễ bị cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

* Sáng suốt phân tích vấn đề

Những cơn tức giận làm mờ đi lý trí của bạn. Bởi vậy cần nhìn nhận, phân tích vấn đề sáng suốt. Trước tiên cần tìm hiểu lý do vợ ngoại tình, đâu là lý do chính…?. Liệu bạn có thật sự hiểu, quan tâm đến vợ hay vợ đang có gặp khó khăn gì… Tất cả những phân tích sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Tìm ra được ai là người có lỗi để khắc phục, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

* Cân nhắc về chuyện li hôn

Phương án cuối cùng mà không ai muốn dùng tới chính là li hôn. Khi quyết định về sống chung một nhà, có lẽ không một ai nghĩ có ngày hai vợ chồng lại dẫn nhau ra tòa để li hôn. Trước khi nghĩ tới giải pháp này, bạn cần cố gắng giúp vợ thay đổi, sửa lỗi lầm của mình. Hãy cố gắng hiểu nhau hơn, quan tâm đến nhau nhiều hơn để gắn kết tình cảm. Một khi bạn có thể thay đổi được một con nười, chắc chắn trong lòng người ấy bạn là người cực kì quan trọng.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tin-nhan-la-chuc-tet-cua-vo-khien-chong-sung-so-vi-bi-mat-phia...

Đầu năm đi du xuân cùng hội bạn thân, vô tình thấy được bí mật của chồng

Ra Tết, rủ mãi chồng không chịu đi đâu, tôi không ngờ anh ta trốn tránh vợ con chỉ để đi chơi với người phụ nữ khác.

Chia sẻ
Theo Hà My (Gia đình & Xã hội)
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung