Tiết lộ thói quen khỏa thân khi ngủ, thanh niên bị từ chối hẹn hò

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 11:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay cả khi lên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, anh chàng cũng không mặc đồ lót.

Tiết lộ thói quen khỏa thân khi ngủ, thanh niên bị từ chối hẹn hò - 1

Minh Tân - chàng trai thú vị của "Bạn muốn hẹn hò" tập 457

Điểm thú vị của “Bạn muốn hẹn hò” đôi khi đến từ chính những chia sẻ về cuộc sống riêng của người tham gia chương trình. Cũng như trong tập phát sóng 457 (lên sóng từ đầu năm 2019), chàng trai Nguyễn Minh Tân, 37 tuổi, Củ Chi) đã khiến khán giả không ngớt cười về sự thật thà của mình.

Minh Tân là một trong những chàng trai thẳng thắn và chất phác nhất “Bạn muốn hẹn hò”. Ông chủ trang trại lớn ở Sài thành vô tư kể về những tật xấu của mình, mặc cho hai MC và bạn gái ghép đôi liên tục tròn mắt kinh ngạc.

Tiết lộ thói quen khỏa thân khi ngủ, thanh niên bị từ chối hẹn hò - 2

Huyền Trang - cô gái nữ tính, nhẹ nhàng 

Minh Tân tiết lộ, anh ăn rất nhiều, không thể đi tàu, xe và đặc biệt là không mặc đồ lót. Ngay cả khi lên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, anh chàng cũng “thả rông”. Lý do Minh Tân đưa ra là sợ… vướng.

Khi đi ngủ, chàng trai Sài thành cũng khỏa thân hoàn toàn, phần vì ở trang trại chỉ có bò chứ không có người, phần vì để tiện lợi khi đi vệ sinh đêm.

Chia sẻ của Minh Tân khiến ông mai – bà mối hoảng hốt. MC Quyền Linh còn lên tiếng can ngăn: “Thôi dừng lại ngay, nguy hiểm quá”. Bù lại, Minh Tân có khá nhiều ưu điểm dễ thương như biết nấu ăn, biết quan tâm chia sẻ, tự lập và chiều chuộng phụ nữ. Anh đã sẵn sàng lập gia đình vì đã có công việc ổn định và còn được bố mẹ cho 2 tỷ đồng làm vốn khi cưới vợ. 

Tiết lộ thói quen khỏa thân khi ngủ, thanh niên bị từ chối hẹn hò - 3Tiết lộ thói quen khỏa thân khi ngủ, thanh niên bị từ chối hẹn hò - 4

Minh Tân tiết lộ một số thói quen đặc biệt khiến đối phương hoang mang 

Được ghép đôi với Minh Tân là Phan Thị Huyền Trang – cô gái 33 tuổi, hiện là chủ một cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Về những chia sẻ của đối phương, Huyền Trang nhận xét đó là sự thật thà và hài hước. Tuy nhiên, cô cũng khá hoang mang, lo sợ trước những thói quen đặc biệt của anh chàng.

Mẫu bạn trai lý tưởng của Huyền Trang là cao 1m70, ít nói, thương yêu chăm sóc người lớn tuổi. Cô không thích người lăng nhăng, nói nhiều, ki bo… Minh Tân tự tin mình có thể đáp ứng được 100% tiêu chí của đối phương.

Hàng rào tình yêu vừa mở ra, Minh Tân không kìm được mà giành lời nói trước: “Anh thấy em xinh gái quá, đẹp gái quá. Là hình mẫu nhỏ nhỏ, xinh xinh giống như má anh. Anh chọn rồi đó”.

Tiết lộ thói quen khỏa thân khi ngủ, thanh niên bị từ chối hẹn hò - 5

Minh Tân nhiệt tình "thả thính" Huyền Trang 

Tiết lộ thói quen khỏa thân khi ngủ, thanh niên bị từ chối hẹn hò - 7

Nhưng cuối cùng, cả hai đều không bấm nút 

Điểm duy nhất khiến Minh Tân thắc mắc là Huyền Trang có vẻ rụt rè, trong khi anh muốn cưới một cô gái cá tính mạnh, thậm chí là hung dữ để có thể trị chồng.

Về phía Huyền Trang, cô nhận xét Minh Tân là người có ngoại hình dễ nhìn, tính cách thật thầ.

Cuối chương trình, thay vì lời tỏ tình ngọt ngào, Minh Tân lại ghét sát tai Huyền Trang nói nhỏ: “Anh thấy anh với em không hợp rồi đó”. Huyền Trang chỉ biết cười gượng trước tình huống này. Cô nàng đáp lại bằng việc từ chối bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi vừa hẹn hò đã hôn nhau tới tấp trên sân khấu, danh tính cô gái gây bất ngờ

Cảnh hai người hôn nhau ngấu nghiến trước đông đảo khán giả vấp phải ý kiến trái chiều.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung