Tiếng sét ái tình của cặp đôi gặp nhau nhờ đi chuyển giới

Chủ Nhật, ngày 27/08/2017 10:02 AM (GMT+7)

Aarav Appukuttan và Sukanyeah Krishna vô tình gặp ở bệnh viện cách đây ba năm, rồi trúng phải tiếng sét ái tình. Họ được xem là cặp vợ chồng chuyển đổi giới tính đầu tiên ở Ấn Độ.

Tiếng sét ái tình của cặp đôi gặp nhau nhờ đi chuyển giới - 1

Cặp vợ chồng Aarav Appukuttan và Sukanyeah Krishna.

Aarav Appukuttan, năm nay 46 tuổi, cách đây 3 năm là đàn ông và giờ là phụ nữ, còn Sukanyeah Krishna năm nay 21 tuổi, hiện là đàn ông. Cả hai vô tình gặp nhau tại một bệnh viện ở Mumbai, Ấn Độ khi đến để thực hiện chuyển đổi giới tính, rồi rơi vào “bẫy tình yêu”.

Cả hai đều đến từ Kerala, Ấn Độ. Theo lời kể của Aarav Appukuttan, khi họ đang thảo luận với bác sĩ về vấn đề chuyển giới, bỗng Sukanyeah nhận được điện thoại của người bà con, và “cô” nói chuyện với họ bằng tiếng địa phương.

Aarav Appukuttan liền nhận ra đồng hương và cả hai trao đổi số điện thoại, địa chỉ liên lạc ngay khi rời bệnh viện. Rồi từ đó, họ hàn huyên với nhau mỗi ngày, ban đầu chủ đề chính là các chi tiết của cuộc phẫu thuật, cách điều trị sau đó, dần dần là các câu chuyện cuộc sống, rồi cả hai đến với nhau rất tình cờ.

Tiếng sét ái tình của cặp đôi gặp nhau nhờ đi chuyển giới - 2

Sukanyeah Krishna năm nay 21 tuổi, hiện là đàn ông.

Mới đây, Aarav Appukuttan và Sukanyeah Krishna đã tổ chức lễ đính hôn. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới theo kiểu truyền thống tại một đền thờ ở quê nhà. Cả Sukanyeah Krishna và Aarav Appukuttan đều cho biết, họ đang rất hạnh phúc và chờ đón cuộc sống hôn nhân sắp tới. Trong tương lai, cả hai sẽ nhận con nuôi. Còn hiện tại cặp vợ chồng này đang lên kế hoạch thành lập một tổ chức để giúp đỡ những trẻ em gặp “trục trặc” về giới tính.

Tiếng sét ái tình của cặp đôi gặp nhau nhờ đi chuyển giới - 3

Aarav Appukuttan, năm nay 46 tuổi, cách đây 3 năm là đàn ông và giờ là phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn.

Sukanye nói: "Các bậc cha mẹ thường không hiểu và không biết đối mặt với vấn đề nhạy cảm này thế nào. Ít ai hiểu được rằng, họ nên đến để giúp con cái của mình, hơn là để cho các em cảm thấy rằng các em đang có vấn đề. Chính mẹ tôi đã đưa tôi đến gặp bác sĩ, an ủi khi tôi tiêm các hóc môn nam giới để vai tôi mở rộng hơn. Quá trình này vô cùng đau đớn".

9X miền Tây kể về nỗi đau kinh hoàng khi chuyển giới

Nỗi đau bị cắt thịt “vùng nhạy cảm” chỉ có người khát khao được làm con gái hai mấy năm trời mới chịu nổi.

Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung