Tiếc thương em bé bị bố ruột đánh tử vong

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 13:36 PM (GMT+7)

Ngay khi có thông tin em bé bị bố ruột đánh tử vong, nhiều dân mạng không khỏi đau xót và phẫn nộ với hành động tàn ác của người cha. Rất nhiều những lời chia buồn đã được gửi tới em và gia đình.

Câu chuyện về em bé 8 tuổi tên là Đỗ Doãn Lộc bị người cha đánh cho tới chết vừa qua đã khiến dư luận không khỏi bất bình. Khi nhìn thấy hình ảnh em tím tái khắp người nhiều người rơi nước mắt vì thương cảm. Đã có rất nhiều những tấm lòng hảo tâm, dù chẳng thân thuộc tới thăm và giúp đỡ em. Thậm chí có Việt kiều còn bày tỏ nguyện vọng nuôi em tới lúc em qua khỏi cơn nguy kịch.

Clip Những hình ảnh cuối cùng của em bé Doãn Lộc tại bệnh viện Việt Đức:

Dù đã rất cố gắng, nhưng điều kỳ diệu đã không đến với em, chỉ sau 3 ngày chống chọi với thương tích, Lộc đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Việt Đức. Em ra đi để lại sự tiếc thương vô hạn cho nhiều người.

Tiếc thương em bé bị bố ruột đánh tử vong - 1

Dân mạng tiếc thương em bé bị bạo hành đến tử vong.

Nhìn em bé nhỏ tuổi đời còn quá trẻ, thương em quá. Mong em được yên nghỉ nơi chín suối”, nick nam Hoàng Oanh chia sẻ.

“Thương em quá, em bé ơi! Chúc em an nghỉ, mong rằng ở nơi vĩnh hằng đó em sẽ tìm được niềm vui và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Em sẽ không còn gặp ác mộng nữa”, nick name Trung Thông lên tiếng.

Em ra đi để lại nỗi chua xót khi tuổi đời còn quá nhỏ. Thương Doãn Lộc bao nhiêu, dư luận lại phẫn nộ, căm giận người cha tàn bạo bấy nhiêu. Chỉ thử tưởng tượng cách ông cầm điếu cày để đánh đập dã man đứa con đẻ của mình, nhiều người đã không cầm được nước mắt. Nhiều người mong rằng, sẽ có một án phạt đích đáng dành cho người cha tàn bạo này.

Tiếc thương em bé bị bố ruột đánh tử vong - 2

Nhiều người thương cảm cho em bé, căm phẫn người cha tàn ác.

Nick name Toilatoi chia sẻ: “Sẽ có bản án lương tâm dành cho người cha này. Tôi tin rồi ông ta sẽ phải trả giá, sẽ phải sống trong những ngày cơ cực và hối tiếc về tội ác mà ông ta gây ra”.

Nick name Mua Xuan lên tiếng: “Nhiều người mong mãi không có được đứa con, thế mà người cha này lại tàn độc đến như vậy. Mong rằng ông ta sẽ phải chịu án phạt nặng nhất. Thương cho em bé vì được sinh ra bởi người cha như thế này”.

Bạn Mỹ Dung bình luận: “Đúng là người cha tồi, không bằng con vật. Con vật còn biết che chở cho con nó khi có kẻ dữ tấn công. Còn người cha này lại đi tấn công con mình”.

Những cảm giác xót thương tiếc nuối cùng với những giọt nước mắt dành cho cháu bé đã mang lại một không khí buồn trên các trang mạng xã hội. Kèm theo đó, là sự phẫn nộ dành cho người cha tàn ác.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xúc động với clip "Giá như anh bắt máy"

Xúc động đám cưới của 9X mắc ung thư

Xúc động màn cầu hôn trên giường bệnh ở TQ

Clip xúc động ngày 8/3: ''Bố ơi con sai rồi''

Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Giới trẻ ngày nay