Thuê côn đồ "xử" gia đình chồng, con dâu nhận cái kết đắng

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 15:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái trẻ Trung Quốc đã chọn cách đầy bạo lực, và phải ngậm quả đắng vì những việc ác của mình.

Hôn nhân kết thúc, một bên nhất quyết đòi ly hôn, một bên không đồng ý thì có thể giải quyết như thế nào? Có rất nhiều cách để xử lý nhưng một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã chọn cách đầy bạo lực, và phải ngậm quả đắng vì những việc ác của mình.

Thuê côn đồ "xử" gia đình chồng, con dâu nhận cái kết đắng - 1

Trói cô vào cây trên sườn đồi, 3 tên côn đồ lái xe bỏ đi

Theo tờ "Thanh niên Trung Quốc", cô gái trẻ tên là Hiểu Hồng, đến từ thành phố Hiệu Hưng tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Lấy chồng chẳng bao lâu, Hiểu Hồng đã không chịu nổi cuộc sống ở nhà chồng. Vì rất nhiều mâu thuẫn với chồng không thể giải quyết được nên cô muốn ly hôn.

Đáng nói là, tuy vợ cương quyết đề nghị ly hôn và tỏ thái độ ra mặt nhưng chồng cô không đồng ý. Mẹ chồng bình thường cũng đối xử không tốt với cô, giờ thấy Hiểu Hồng muốn ly hôn lại càng vào hùa với con trai. Chịu không nổi, nàng dâu trẻ lên QQ, một trang mạng xã hội của Trung Quốc để tìm người giải quyết nỗi muộn phiền hộ.

Chưa được mấy ngày thì có một người họ Viên nhận lời Hiểu Hồng với cái giá 60.000 tệ (khoảng hơn 200 triệu đồng). Qua thỏa thuận, Viên cùng với hai người khác sẽ giúp Hiểu Hồng giải quyết vấn đề, "dạy dỗ" gia đình chồng cô.

Sau khi nói chuyện, thỏa thuận trên mạng, Hiểu Hồng và ba người hẹn nhau đến một quả đồi xa xôi để giao dịch. Không ngờ đến nơi, cô gái trẻ bị ba tên côn đồ lấy hết đồ đạc trên người bao gồm điện thoại, tiền... rồi trói chặt vào một thân cây. Xong xuôi, chúng bỏ mặc Hiểu Hồng trên cây và bỏ đi.

Sau khi Hiểu Hồng được phát hiện và cứu đã báo cáo cảnh sát toàn bộ vụ việc. Hiện, cảnh sát đã bắt được cả ba tên côn đồ. Tại trụ sở cảnh sát, chúng khai nhận mọi tội lỗi, nói rằng ban đầu chỉ nghĩ là nhận tiền đánh người nhưng Hiểu Hồng nói phải đánh đến mức tàn tật rồi cướp của, thế nên cả ba đã bàn bạc, thống nhất rồi đi đến quyết định là cướp của Hiểu Hồng cho nhanh.

Hiện Hiểu Hồng và chồng đã làm thủ tục ly hôn, vụ án vẫn tiếp tục giải quyết.

Trói cô vào cây trên sườn đồi, 3 tên côn đồ lái xe bỏ đi

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung