Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em

Chủ Nhật, ngày 18/12/2016 10:01 AM (GMT+7)

Em không thể gạt bỏ anh ra khỏi trí nhớ dù chỉ là vài giây nhỏ nhoi…

Sự kiện: Thư tình yêu

Anh à! Em cũng không biết từ bao giờ anh là người quan trọng trong cuộc đời em. Trước kia em từng tự hỏi mình lliệu mình có yêu anh thật không, mình có thể không làm anh khóc không, mình có phải là người anh yêu nhất kkhông…

Em là thế đấy luôn nghi ngờ bản thân mình, nghi ngờ tình cảm anh dành cho em. Em đã từng nghĩ sẽ không có một câu trả lời nào cho những câu hỏi đó. Nhưng không anh à! Giờ em đã tìm được câu trả lời cho tất cả… chỉ có thể gói gọn trong 3 chữ…tin-hiểu-độ.

Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em - 1

Anh luôn là đôi chân dẫn dắt em đi qua những chặng đường chông gai (Ảnh minh họa)

Điều đó có nghĩa là em tin anh, tin tình cảm mà anh dành cho em cũng như em hiểu những gì mà anh đang cố xây dựng, anh đang muốn dẫn em vào thế giới mà nơi đó chỉ có em và anh…

Anh luôn bỏ qua những lỗi lầm của em thậm chí anh chẳng hề trách mắng em như những người em đã từng quen… âm thầm lặng lẽ từng ngày rồi em chợt nhận ra em không thể sống mà không có anh.

Anh à! Anh có biết không em rất sợ một ngày nào đó anh không còn ở bên cạnh em, em sợ cái cảm giác cô đơn lẻ loi, chỉ mình em bơ vơ trong dòng người đông đúc này. Em phải bước thế nào đây, em phải làm sao đây khi bên em không còn anh, người luôn dẫn bước em đi trên con đường xa lạ.

Nếu một ngày không có anh, em không thể tưởng tượng nổi mình sẽ như thế nào đây, em sẽ điên lên mất, em sẽ không chịu nổi khi nhìn thấy anh đi cùng ai mà người đó không phải là em. Anh à, em sợ lắm, thật sự em rất sợ bởi em cần anh.

Anh, em yêu anh nhiều lắm, yêu anh nhiều hơn em yêu bản thân mình. Có phải như vậy là khờ lắm không anh? Có phải em nên yêu anh ít đi một chút để khi anh rời xa em không phải khóc, phải đau vì anh không?

Liệu em có thể nhớ anh ít đi một tí không để mỗi lần anh đi xa em không phải hằng đêm trăn trở không ngủ được mà thầm mở hình anh ra xem không anh? Không, em không làm được, lý trí em bảo rằng em phải yêu anh nhiều hơn nữa, phải luôn nhớ và nghĩ về anh.

Dù làm gì hay ở đâu thì hình bóng anh luôn hiện diện trong đầu óc của mình. Em không thể gạt bỏ anh ra khỏi trí nhớ dù chỉ là vài giây nhỏ nhoi…

Hãy hứa với em rằng “anh chỉ yêu mình em thôi anh nhé, anh đừng bao giờ buông tay em mà nắm lấy một bàn tay khác, anh đừng bao giờ biến mất khỏi cuộc đời em, hứa với em được không anh”.

Anh có biết rằng anh rất quan trọng với em không, anh luôn là một bờ vai vững chãi để em dựa vào, anh luôn là đôi chân dẫn dắt em đi qua những chặng đường chông gai, anh mãi là hạnh phúc của đời em.

Anh à, em yêu anh nhiều lắm. Anh đừng rời xa em dù chỉ một ngày được không anh? Yêu anh, hạnh phúc của em…Mãi yêu anh…

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Hương Anh (Dân Việt)
sự kiện Thư tình yêu
Báo lỗi nội dung