Thư tình: Tâm sự không nói lên lời

Anh không thể không buồn khi nhìn những bức ảnh của em với cậu bạn kia.

Đã lâu rồi anh không dám viết blog, phần vì blog đóng cửa, phần vì anh muốn mình không nên nghĩ nhiều, đơn giản hóa cuộc sống đi nhưng không được em ạ!

Hôm nay anh đã buồn, không phải mà là tủi thân em ạ. Vừa về nhà tắm rửa xong rồi nhắn tin cho em. Anh mở máy tính lên, buổi tối làm robot nên máy tính mở lên ôi thôi một đống App đang chạy ngầm. Máy chậm chạp quá em ạ. Mở cái trình duyệt GG chrome lên mà 5' mới vào được.

Check mail nào, hai cái mail, một cái là mail của Anh team leader thông báo mai lên công ty có anh giám đốc bên FIS muốn hỏi về Lucene/Solr. Ui chuyện nhỏ, lợi thế của anh mà. Tin tưởng là ngày mai có một buổi gặp gỡ thành công em ạ. Anh thấy tự tin quá. Cái mail thứ 2 là của cái quảng cáo vớ vẩn anh đã cho vào thư mục spam.

Cả ngày lăn lộn thu âm rồi làm nhóm robot mệt lử, anh vào FB cập nhật tin tức xem hôm nay có gì mới, xem có thanh niên rỗi việc nào muốn xin vào nhóm IT Corner không. FB load cũng lâu quá cơ...

Trong lúc đợi cái tab FB load thì anh ngồi nghĩ về buổi gặp sáng mai xem mình sẽ như thế nào, cần nói những gì và cần phải xem lại những gì để trả lời mọi câu hỏi của anh FIS tốt nhất. Cuối cùng thì cái tab cũng đã loaded. Anh vừa nhìn vào màn hình máy tính, ngay trang nhất có ảnh hai người chụp bên suối. Lăn con chuột xuống để xem các tin bài khác thì không biết tại sao đầu óc anh trống rỗng, hai tai như ù đi...

Thư tình: Tâm sự không nói lên lời - 1

Anh là người em yêu mà anh lại không được thể hiện tình cảm của mình (Ảnh minh họa)

Người chụp ảnh kia là em và một người khác nếu anh không biết bạn kia là ai và người con gái kia là em thì chắc là anh đã nghĩ là một đôi em ạ. Không hiểu sao mắt anh như nhòe đi, anh buồn, anh tủi thân. Anh ghen tức với bạn kia, anh yêu em mà chưa bao giờ anh được gần gũi và thân mật như thế. Anh đã cố giữ bình tĩnh để xem hết mấy tấm ảnh còn lại. Mọi người đi chơi vui vẻ thế, anh yêu em cũng lâu rồi nhưng chưa bao giờ đưa em đi chơi, chưa một lần làm em thấy vui vẻ, toàn là khiến em thất vọng và bực mình. Dù vẫn biết và chấp nhận rằng em đi chơi nhưng anh không thể không buồn khi nhìn những bức ảnh của em với cậu bạn kia.

Anh đã buồn, rất buồn em ạ. Muốn nói chuyện với em nhưng anh lại không thể nói, chỉ hỏi mấy câu qua loa đại khái. Muốn hỏi vì sao em lại không cho anh đưa em đi chơi, không cho anh có cơ hội để chúng ta có những kỉ niệm sau này còn nhớ về nhau? Tại sao em ơi... Tại sao yêu em anh muốn nắm tay em bước đi, anh muốn ôm em, anh muốn nói yêu em, nhớ em nhưng em lại phản ứng dữ dội thế? Trong khi đó em có thể khoác tay và thân mật với bạn kia. Anh là người em yêu mà anh lại không được thể hiện tình cảm của mình. Anh tin em, anh cũng tin là ảnh kia chẳng nó lên điều gì cả nhưng trong lúc em đang mất niềm tin vào anh, em đang mất niềm tin vào tình cảm của chúng ta thì anh không thể không nghĩ được em ạ. Gần 2 tuần em giận anh, anh như phát điên. Cũng tại anh thôi, anh không có ngoại hình đẹp lại ở xa, rồi học hành cũng linh tinh... chính vì thế nên anh sợ mất em, sợ một ngày có người nào đó có người hơn anh, lại giúp em ở gần bố mẹ em thì anh sẽ mất em mãi em ạ!

Anh đã cố kìm nén nỗi buồn nhưng không được, anh có nói chuyện với một người (P). (P) khuyên anh nhiều, (P) nói anh nghĩ thoáng ra, (P) bảo anh tính em là thế, bảo anh đừng buồn. Anh tin là (P) nói thật nhưng anh vẫn buồn em ạ. Giờ đây trong đầu anh trống rỗng, anh buồn và nhớ em nhiều lắm em biết không. Anh đã cố tạo lại niềm tin về tình cảm của chúng mình từ em nhưng có lẽ anh đã làm sai cách và thất bại. Anh cũng không biết qua ngày hôm nay liệu ngày mai, ngày kia và những ngày tới anh còn đủ dũng cảm để nói lời yêu em, nhớ em nữa không trong khi với em những lời đó không có ý nghĩa gì. Có lẽ khi anh cho em đọc những dòng này thì anh đang ở một tâm trạng khác, một bối cảnh khác nhưng anh tin rằng khi đó anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên em ạ!

HN ngày buồn nhất gửi em - người anh yêu nhất...

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo hus.ict@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN