Thư tình: Nỗi nhớ trong em

Nụ cười trên môi em, nước mắt, con đường em đi, nắng trải dưới chân em, mưa hay cầu vồng đều là anh.

Khi anh đọc những dòng tâm sự này cũng là lúc nỗi nhớ trong em đã nhiều hơn lúc này quá nhiều rồi anh yêu ạ. Hãy cho em được gọi anh là "Anh yêu".

Em dặn lòng mình nén lại tới khi nào anh đi xa sẽ nói ra tất cả những gì chất chứa trong lòng nhưng trái tim này không chịu nghe lời em. Ngày mình mới quen nhau, anh bảo anh sắp phải đi xa. Em hỏi anh có sợ rằng mình yêu ai trước khi phải đi xa không? Rồi em lại tự trả lời rằng: "nếu có yêu thì khi anh trở về em mới nói cho anh biết".

À em quên mất! Bức thư này sẽ không gửi và giờ chỉ là em viết cho em thôi.

Anh có vóc người tầm thước, điềm đạm, khuôn mặt dễ mến thỉnh thoảng lại lấy cắp của em những ánh nhìn ấm áp nhanh như chớp rồi lại coi như chưa từng liếc trộm. Cái ngày gần giữa tháng 10 nắng bớt ấm dần ấy và The First Cafe đã dẫn chúng mình đến với nhau.... Vài lần đi ăn, cafe, xem phim hay đi dạo đơn giản thôi nhưng em chưa từng nghĩ tới việc mình sẽ đi ăn cafe hay đi dạo với ai khác nữa.

Cũng không biết từ khi nào em rất vui vì những tin nhắn chào buổi sáng của anh và một ngày... ngày mà em không muốn nhớ là ngày nào... Im lặng là những gì em nhận được từ anh vào buổi sáng- cái ngày đáng sợ ấy khi không thấy tin nhắn của anh. Nhắn lại rồi gọi cũng không nhấc máy. Cào mái tóc rối trước mặt em vội chạy ra ngoài hiên xem anh có đứng ở dưới cửa chờ không với một hy vọng hão huyền khác nào đó. Lại nhớ tới đôi lần anh chờ em hơn 30 phút chợt thấy em thật vô tâm. Lúc ấy, em mới biết mình đã yêu anh.

Thư tình: Nỗi nhớ trong em - 1

Em yêu cả những khi anh đứng bên cạnh em, nhìn em, xoa đầu em (Ảnh minh họa)

Có một tin nhắn mới: "Chào buổi sáng! Em à, đêm qua anh ngủ muộn nên sáng nay bị đi làm muộn"... Emi vỡ òa cảm xúc rồi bất giác lại cố giấu nó đi như vẫn thường giấu.. và cứ như vậy anh gần với trái tim em hơn qua từng ngày.

Có người hỏi em yêu anh tới nhường nào em không biêt trả lời, chỉ biết rằng tình yêu của em giống như khi bị ngã xe làm hỏng luôn cả đèn ở các số. Em thậm trí không thèm sửa với ý nghĩ muốn giống xe của anh bị hỏng đèn ở các số vậy, giống như việc nói những từ mà anh hay nói hay cùng một sở thích với anh.

Tối nay nghe dự báo gió mùa về, đi sớm về khuya, em lại càng thương anh hơn. Nghĩ tới công việc của anh em thật khó để bày tỏ cảm xúc của mình vì dường như anh quá bận rộn còn không có thời gian nghĩ cho bản thân. Chẳng giúp được gì cho anh ngoài đôi ba câu quan tâm nhắc anh mặc thêm áo hay đừng uống quá say.

Em muốn nói với anh nếu có thể, em muốn ôm trọn gió mưa vào lòng mình để đường anh về không còn lạnh. À không chỉ là tự nói với mình thôi, vì em đâu có gửi bức thư này đi.

Nhưng anh à! Em yêu cả những khi anh đứng bên cạnh em, nhìn em, xoa đầu em. Nụ cười trên môi em, nước mắt, con đường em đi, nắng trải dưới chân em, mưa hay cầu vồng đều là anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Theo andrena10101991@gmail.com (Khampha.vn)
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung