Thư tình: Mất anh nghĩa là em mất tất cả

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 10:01 AM (GMT+7)

Mất anh nghĩa là em mất tất cả, là cuộc sống của em trở nên vô nghĩa...

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em giận anh vì đã không cùng em đi hết quãng đường còn lại. Em sợ cuộc sống khó khăn sẽ làm mình gục ngã, khi ấy không còn anh bên em, không còn ai nâng em dậy sau những vấp ngã, không còn ai lau những giọt nước mắt nóng hổi đang lăn dài trên má như bao lần. Em đã không còn anh…

Thư tình: Mất anh nghĩa là em mất tất cả - 1

Em giận anh vì sao anh mang những ước mơ dang dở chôn chặt vào quá khứ (Ảnh minh họa)

Em giận anh tại sao không làm tròn với lời hứa khi xưa. Đâu rồi những lời yêu, đâu rồi những cử chỉ âu yếm, an ủi… Tình yêu anh dành cho em?

Em giận anh vì sao anh mang những ước mơ dang dở, những hạnh phúc mong manh hai đứa từng góp nhặt mà chôn chặt vào quá khứ vậy hả anh? Có lẽ với anh là như vậy nhưng với em sẽ không bao giờ quên. Không bao giờ quên cái nhìn trìu mến anh dành cho em mỗi ngày, cái siết nhẹ đôi tay, nụ hôn ấm áp và cả đôi mắt chan chứa yêu thương…

Em giận anh, giận nhiều lắm. Rồi ngày mai cô đơn trên đường về không còn anh chờ em nơi phía cuối con đường.

Em giận mình đã yếu đuối, đã không đủ sức giành giật anh với sự nghiệt ngã của số phận…

Em giận mình đã không yêu anh thật nhiều khi còn có anh bên cạnh, đã không sống hết mình vì tình yêu. Có lẽ em đúng, và có lẽ em sai… Nhưng em yêu anh thật nhiều, điều đó anh biết mà.

Em không ước cho thời gian trở lại để mình kịp sửa sai những lỗi lầm mà em chỉ ước cho em sẽ yêu anh mãi mãi cho đến khi em không còn hiện diện trên đời này nữa.

Anh! Mất anh nghĩa là mất tất cả, là cuộc sống của em trở nên vô nghĩa, là em sẽ một mình bước tiếp con đường không có anh đi cùng… Sẽ viết tiếp những trang nhật kí hai đứa mình còn viết dở, sẽ xây tiếp những ước mơ còn bỏ ngỏ…

Em sẽ là cô dâu hạnh phúc anh nhỉ? Và anh sẽ mãi là chú rể hiền lành ở nơi thiên đường xa xôi ấy… Em sẽ là cô dâu hạnh phúc!

Chào anh… Tình yêu của em!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo ĐG (Dân Việt)
sự kiện Thư tình cho anh!