Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ?

Sự kiện: Thư tình hay

Nếu em đồng ý thì hãy hôn anh và ôm anh thật chặt đừng buông tay ra nhé!

Gửi Cáo của anh!

Không hiểu tại sao tình cảm của anh lại có thể dành cho em, một cô gái ở quá xa anh về khoảng cách và cả trái tim. Anh biết em vẫn còn tình cảm với người con trai đó - người đã làm con tim em đau không biết bao nhiêu lần.

Anh không biết phải làm sao để được gần em hơn. Người ta chỉ cho em nước mắt và sự đau khổ nhưng đổi lại người ta lại có được tình cảm và trái tim mỏng manh của em. Với anh, chỉ cần được gần bên em, ngồi nghe em nói, gặp em và nhìn thấy em là điều hạnh phúc lắm rồi.

Em biết không, cái cảm giác biết em đang đau khổ vì người đó, anh cảm thấy như trái tim chính mình bị dày vò vậy. Anh không muốn em quay lại bên người đó, không phải chỉ vì anh muốn ở bên em, mà là anh không muốn con tim yếu đuối của em phải khóc thêm một lần nào nữa.

Anh tin rồi một ngày em sẽ hiểu được sự chân thành của anh. Anh tin rồi em sẽ chấp nhận đến bên cạnh anh, trái tim em sẽ nhảy múa hòa vào cùng nhịp đập của trái tim anh.

Anh biết điều em đã từng nói không muốn nhận bất cứ thứ gì ở anh, em sợ không biết phải trả lại anh như thế nào. Tình yêu, sự cho đi thì ai cũng muốn nhận được lại điều tương tự, anh cũng thế...

Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ? - 1

Anh muốn nói với em "Anh yêu em nhiều"… (Ảnh minh họa)

Anh trao em tình cảm của mình, anh cũng muốn nhận lại sự quan tâm và tình cảm của em dành cho anh. Nhưng đó không phải là tất cả, không phải là anh ép buộc em phải cho anh điều gì to lớn cả. Điều anh muốn nhận lại nhất là nụ cười em, sự hạnh phúc của em.

Sau này anh không biết em có quan tâm đến anh hay không, em có quay lại với người làm trái tim em biết bao lần đau khổ hay không... điều đó anh không quyết định thay em được, nhưng anh mong rằng sự lựa chọn của em sẽ làm em hạnh phúc, em phải chọn người yêu em nhiều hơn anh đã yêu em như bây giờ.

Chỉ có thể như thế anh mới chấp nhận là kẻ thua cuộc và sẽ rút lui trong nỗi buồn nhưng vẫn cầu chúc em hạnh phúc. Anh không muốn em chọn nhầm người để rồi sau này cuộc sống em phải đau khổ và hối hận.

Những dòng anh viết cho em nhưng sẽ không bao giờ gửi đi được. Anh viết để rồi một ngày khi bên anh, em sẽ đọc, em sẽ biết từ lúc đầu quen em thì anh đã thích em rồi.

Cho dù em luôn bướng với anh nhưng chưa bao giờ anh thấy khó chịu hay chán như em nói đâu, dù ngày nào anh cũng nhắn tin, hay gọi điện, dù em huỷ kết bạn zalo với anh thì anh vẫn nhắn tin trên đó, dù cho tin nhắn không thể gửi đến được em… chỉ vì anh không thể kiềm chế được tình cảm anh dành cho em mà thôi…

Dù em có lờ anh đi anh vẫn dõi theo và quan tâm em. Chỉ cần em đừng nói là “em không muốn nói chuyện với anh nữa”, “anh làm phiền em”, “anh đừng liên lạc với em nữa”... chỉ như vậy thôi thì ngày nào anh cũng sẽ nhắn tin hỏi han quan tâm em dù anh biết sẽ không nhận được hồi âm gì từ em.

Em hay nói anh mát hay anh khùng, có lẽ điều đó đúng. Lần đầu tiên anh vứt đi cái tôi, vứt đi sự tự tôn của thằng đàn ông chỉ để được quan tâm em, chỉ để được nghe em nói...

Nếu đến một ngày em đọc được những lời này chắc có lẽ em đang nằm gối lên tay anh, thế thì đọc nhỏ thôi... mỉm cười rồi ôm anh thật chặt nhé. Có lẽ lúc này đây anh ngượng ngùng hoặc giả vờ ngủ rồi nhưng chắc chắn một điều là anh đang hạnh phúc. Cảm ơn em đã ở bên anh...

Ngay bây giờ đây không phải trong khung cảnh lãng mạn đầy hoa và nến lung linh hay huyền ảo nhưng anh muốn nói với em "Anh yêu em nhiều… Em đồng ý làm vợ anh chứ? Cáo bé nhỏ của anh"....

Nếu em đồng ý thì hãy hôn anh và ôm anh thật chặt đừng buông tay ra nhé. Cáo của anh, anh yêu em nhiều!

Gửi cô Cáo trong tương lai...

Anh hỡi anh, chàng Bạch Mã chung tình!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngoc Nhien ([Tên nguồn])
Thư tình hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN