Thư tình: Em vẫn luôn nhớ về anh

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Nếu có chọn lại em cũng vẫn yêu anh, em không tiếc và ân hận khi mà chúng ta biết nhau, quen nhau và yêu nhau.

Gửi anh, người em đã yêu!

Thoáng đó mà hơn nửa năm trôi qua, ngày đó em vẫn là một cô bé học sinh cá tính, cố chấp, đam mê bóng đá và rất thích tốc độ nhưng tràn đầy nhiệt huyết. Em mặc cho học hành nhiều vướng bận vậy mà vẫn đem lòng yêu anh và dám thử sức liều của mình.

Tình yêu không có lỗi, lỗi do hai chúng ta gặp nhau không đúng thời điểm. Ngày em gặp và thích anh là ngày anh đi trong tay với một người con gái khác, người đó lại là bạn của em. Em đã suy nghĩ rất nhiều rồi gạt bỏ cái ý định thích anh.

Nhưng có lẽ do duyên số, sau 1,5 năm em lại chơi thân với em trai anh, và có những câu chuyện ấn tượng làm em tò mò tìm hiểu thì khi đó anh vẫn đang trong tình cảnh cô đơn sau một cuộc tình dài.

Rồi chúng ta bắt đầu làm bạn, hôm xem bóng trông anh thật đáng yêu làm sao, và đến hôm chúng ta bị công an bắn 45/40 nhìn anh toát lên điều gì đó và rồi khi đó em yêu anh, khi đó em quyết định ngỏ lời và chờ đợi thế rồi anh đồng ý.

Thư tình: Em vẫn luôn nhớ về anh - 1

Dù dặn lòng phải cố quên anh nhưng em vẫn không thể quên được (Ảnh minh họa)

Anh hứa với em rất nhiều, sẽ không để em buồn.. luôn giúp và động viên em tránh tình trạng xao nhãng học hành, và lơ là khi yêu.

Anh mang cho em nhiều hạnh phúc như lời anh nói nhưng chẳng được bao lâu thì chúng ta đường ai nấy đi. Em vẫn chờ anh, vẫn theo dõi anh từ xa cà hi vọng một ngày mình sẽ trở lại vui cười, hạnh phúc.

Rồi một ngày tin nhắn anh đến khiến em rất vui, nhưng đời không là mơ, nó là tin nhắn tồi tệ nhất mà em phải thốt lên, cái quái gì đây! Tại sao anh lại nói em phản bội, và đâm sau lưng anh? Anh nghĩ như thế nào? Anh chỉ nghĩ theo một phía, anh có chắc rằng em phản bội anh, hay ai đó ghen tị với tình yêu anh và em, dựng lên câu chuyện như thế...

Khi đó em cố gắng bình tĩnh nhưng giọt nước mắt dài lăn trên má như muốn nói lên rằng tất cả đã kết thúc. Dù em có cố gắng thì dường như tình yêu của chúng ta đã trôi đi quá xa.

Mất một thời gian em mới cân bằng lại được việc học cũng như tình yêu, dù dặn lòng phải cố quên anh nhưng em vẫn không thể quên được.

Mặc dù chúng ta bây giờ hai người hai thành phố nhưng em vẫn luôn nhớ về anh, vẫn yêu anh. Nếu có chọn lại em cũng vẫn yêu anh, em không tiếc và ân hận khi mà chúng ta biết nhau, quen nhau và yêu nhau.

Gửi anh: Phan Trung Thuận

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Hồng ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN