Thư tình: Gửi người tình xa

Thứ Ba, ngày 06/08/2013 07:45 AM (GMT+7)

Mình hãy giữ cho nhau những kỷ niệm và hình ảnh đẹp của tình yêu đó anh nhé.

Sự kiện:

Thư tình yêu

Anh! "Người yêu của em ơi" cho em được một lần gọi anh như thế nhé. Mấy bữa nay chắc em đã làm anh suy nghĩ buồn và khổ lắm phải không anh? Em biết chứ nhưng em không còn cách lựa chọn nào khác nữa, giá như hai đứa mình cứ thầm yêu nhau mãi, giá như đừng có lần đi uống cà phê đó và giá như anh đừng bày tỏ tình yêu của anh với em hôm đó thì bây giờ cả em và anh không khổ đau như thế này. Ai bảo mình yêu nhau làm gì chứ...

Anh có biết không, đã hơn một năm rồi em luôn sống trong lo âu dằn vặt với gia đình anh, gia đình em và chính bản thân em nữa. Anh ơi! Xin hãy hiểu cho em nhé, em không muốn lừa dối gia đình em thêm một lần nào nữa, em đã suy nghĩ và cũng buồn nhiều lắm khi phải nói lời chia tay anh trong lúc này, vì em sợ một ngày nào đó gia đình em anh biết được họ sẽ ra sao và em anh phải đối mặt như thế nào đây, còn bạn bè đồng nghiệp nữa chứ...

Thư tình: Gửi người tình xa - 1

Tình yêu của em và anh có lẽ chỉ là nhất thời thôi... (Ảnh minh họa)

Anh à! Dù mình có yêu nhau thật lòng bao nhiêu đi nữa thì tình yêu đó cũng chẳng đi đến đâu cả, vì em và anh không thể thay đổi gì hơn được nữa, vì đã có một bức tường cản quá lớn rồi.

Tình yêu vợ chồng, gia đình là mãi mãi là vĩnh cửu phải không anh? Còn tình yêu của em và anh có lẽ chỉ là nhất thời thôi... Anh hãy cứ trách móc em nhiều, thật nhiều anh nhé. Em mong anh từ nay và mãi mãi về sau luôn là người chồng người cha tốt, xin đừng thương và nghĩ đến em nữa... "Dù ngày mai thế giới có đổi thay. Tình anh em xin giữ mãi trong trái tim..." Mình hãy giữ cho nhau những kỷ niệm và hình ảnh đẹp của tình yêu đó anh nhé. Tạm biệt anh mãi mãi nhé tình yêu của em.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo ductanld@gmail.com (Khampha.vn)

sự kiện Thư tình yêu