Thư tình: Chai sạn với nỗi đau

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em trở thành một con người hoàn toàn khác, một con người lạnh lùng, vô tình đến mức tàn nhẫn.

Anh à! Hàng chục lá thư anh viết cho em bây giờ không còn hiện hữu, không còn là hữu hình nữa. Hàng chục trang giấy thơ mộng đầy ắp những lời yêu thương chân thành đằm thắm thuở nào giờ đây đã hóa thành một lớp bụi xám đen sầu não.

Hai năm về trước, em đã đốt tất cả những lá thư ấy để chôn vùi và kết thúc đi một mối tình buồn chứa đầy nước mắt. Cứ tưởng, khi không còn nhìn thấy những dòng chữ yêu thương, ấm áp, em sẽ xóa đi hình bóng anh trong tâm trí em và quên đi những kỉ niệm đẹp thuở ban đầu khi chúng ta mới quen nhau. Nhưng hai năm qua, quá khứ êm đềm với bao kỉ niêm đẹp vẫn không thôi hiện về trong em. Trong những lúc em cô đơn, trống vắng hay những khi em vấp ngã, thất bại thì nỗi nhớ anh lại ùa về khôn xiết. Càng nhớ, càng nghĩ về anh, em càng rơi vào cô đơn, tuyệt vọng. Em như đánh mất đi chính bản thân mình, em trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết và em cần lắm sự động viên, chia sẻ của anh.

Thư tình: Chai sạn với nỗi đau - 1

Sự im lặng ở nơi anh, sự vô tình của em đã giết chết đi tình yêu giữa chúng mình! (Ảnh minh họa)

Thời gian chúng ta quen nhau không phải là ngắn nhưng thời gian chúng ta thật sự yêu nhau thì quá ít ỏi. Em biết anh yêu em nhiều lắm. Tình cảm mà anh dành cho em là tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim chứ không phải một thứ tình cảm thoáng qua từ đôi mắt. Em biết anh có nỗi khổ tâm riêng của  anh, nhưng em cũng cần lắm sự quan tâm, chia sẻ từ anh chứ không phải là sự im lặng. Anh biết không, chính sự im lặng của anh đã làm cho em dần dần mất đi niềm tin ở nơi anh, em không còn tin vào tình yêu của chính mình, em hoài nghi tất cả.

Em cứ nghĩ chỉ cần em yêu anh bằng tất cả con tim chân thành, bằng một tình yêu sâu sắc, thủy chung thì sẽ hóa giải được sự im lặng  ở nơi anh. Nhưng kết cục, em chỉ nhận toàn nước mắt. Em như chai sạn dần với nỗi đau của chính mình. Bây giờ, em trở thành một con người hoàn toàn khác, một con người lạnh lùng, vô tình đến mức tàn nhẫn. Chính lúc này đây, em mới thấm thía hơn câu nói: “Trong tình yêu người ta đánh mất chính mình”. Sự im lặng ở nơi anh, sự vô tình của em đã giết chết đi tình yêu giữa chúng mình!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo lethikimthaopy@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN